.

[โปรโมชั่น58]แคปติว่า Chevrolet Captiva ราคา ตารางผ่อน : ฟรี..ประกันชั้น 1Captiva ราคา ตารางผ่อนChevrolet Captiva ใหม่ “เชฟโรเลต แคปติว่า” ในปี 2015 ราคา 1.298 – 1.734 ล้านบาท มีทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล ยอดรถเอนกประสงค์ SUV 7 ที่นั่ง กว้าง นั่งสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva : เชฟโรเลต จัดโปรโมชั่น Captiva ด้วยข้อเสนอดอกเบี้ย 0% เมื่อดาวน์ 20% ขึ้นไป หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อน 84 เดือน, ฟรี..ประกันชั้น 1

เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ รถยนต์เอนกประสงค์ SUV เจ้าของรางวัลรถดึงดูดใจที่สุดแห่งปี 2013 จากสถาบัน เจ.ดี. พาวเวอร์ ที่ได้รับการ ออกแบบอย่างลงตัวทั้ง สไตล์และสมรรถนะ กับประสิทธิภาพการขับขี่ที่คล่องตัว รองรับการใช้งานทั้งในเมืองและนอกเมืองได้อย่างสมบรูณ์แบบพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมเชฟโรเลต ทั่วประเทศ

เชฟโรเลต แคปติว่า มีให้เลือก 4 รุ่น 4 ราคาดังนี้ :
+ราคา Captiva เบนซิน 2.4 LSX A/T = 1,298,000 บาท
+ราคา Captiva เบนซิน 2.4 LTZ A/T = 1,595,000 บาท
+ราคา Captiva ดีเซล 2.0 LSX A/T = 1,425,000 บาท
+ราคา Captiva ดีเซล 2.0 LTZ A/T = 1,719,000 บาท
**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

สีของเชฟโรเลต แคปติว่า : Chevrolet Captiva มีให้เลือก 5 สี คือ สีขาว, สีบรอนซ์เงิน, สีดำ, สีเทาดำ และสีน้ำตาล

รุ่น/เครื่องยนต์ Chevrolet Captiva : เชฟโรเลต แคปติว่า มาพร้อมสมรรถนะที่เหนือกว่าด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร Double CVC 4 สูบ 16 วาล์ว Flex Fuel กำลังสูงสุด 167 แรงม้า แรงบิด 230 นิวตัน-เมตร ที่รองรับเชื้อเพลิง E20 และ E85 ช่วยประหยัดน้ำมันและลดมลภาวะ และเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผัน กำลังสูงสุด 163 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตัน-เมตร ตอบสนองรวดเร็ว เงียบกว่าและประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ถังน้ำมันจุได้ 65 ลิตร โดยในรุ่น LSX จะขับเคลื่อนด้วยล้อหน้า (2WD) และในรุ่น LTZ ขับเคลื่อน 4 ล้อ อัตโนมัติ (4WD)

Captiva-2014-engine-gear

พิเศษกับระบบเกียร์อัจฉริยะ 6 สปีดใหม่ DSC (Driver Shift Control) ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนเกียร์กึ่งแมนนวลได้ โดยคำนวณความสัมพันธ์ของความเร็วรถ ความเร็วรอบ และแรงบิดของเครื่องยนต์ในอัตราที่เหมาะสม ทำงานร่วมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ และระบบ ESP เพิ่มประสิทธิภาพการเกาะถนน ทำงานควบคู่กับชุดควบคุมระบบการขับขี่ TCM (Transaxle Control Module) สั่งงานโดยระบบ ECM (Engine Control Module) ให้คุณรู้สึกถึงการความนุ่มนวลได้ทุกจังหวะการขับและทุกระดับความเร็ว พร้อมควบคุมการทำงานของทุกระบบให้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ระบบ Keyless Entry ปลดล๊อคเมื่ออยู่ใกล้ คล่องตัวด้วยปุ่ม Passive Start ให้คุณสตาร์ทรถโดยไม่ต้องใช้กุญแจ พร้อมระบบปรับอากาศตอนหน้าแบบ Dual Climate Control ปรับแยกควบคุมอุณหภูมิฝั่งซ้ายขวา พร้อมระบบปรับอากาศตอนหลังที่ปรับความเย็นได้ 3 ระดับเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น และด้วยระบบเสียง 3 มิติ (3D Sound Staging) ที่จะเปิดให้คุณได้สัมผัสอีกขั้นของเทคโนโลยีเสียงด้วยระบบประมวลผล Microprocessor คมชัดที่สุดทุกช่องทาง ทั้ง FM/AM เครื่องเล่น CD, MP3 หรือจากช่องเสียบ WMA ช่วยปรับความละเอียดของเสียงจนสามารถแยกชิ้นเครื่องดนตรีได้ พร้อมกันนี้ยังมีหน้าจอขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบนำทางในรุ่น LTZ อีกด้วย

Chevrolet-Captiva-Interior

มิติและขนาดของรถ : เชฟโรเลต แคปติว่า กว้าง 1,850 มม. ยาว 4,673 มม. สูง 1,756 มม. ฐานล้อกว้าง 2,707 มม. ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่หรูหราด้วย เบาะภายในสีเทาอ่อนพร้อมลายไม้ เพิ่มความสะดวกสบายขณะขับขี่ด้วยเบาะคนขับปรับระดับได้ 8 ทิศทางด้วยระบบไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น LTZ) พร้อมระบบที่นั่ง แบบ 5+2 ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการสามารถเพิ่มที่นั่งแถวที่ 3 เพื่อรองรับผู้โดยสารเพิ่มได้ถึง 7 ที่นั่ง

Chevrolet-Captiva-Interior-2

นอกจากนี้แล้ว Captiva 2014 ยังมีระบบช่วยการขับขี่มาให้อีกหลายอย่างอาทิเช่นระบบเบรก ABS ระบบรักษาเสถียรภาพการทรงตัว ระบบชะลอความเร็วขณะลงทางชัน ระบบป้องกันรถไหลบนเนิน ส่วนเบรกนั้นมีทั้งระบบป้องกันล้อล็อกตาย ระบบกระจายแรงเบรก และระบบเพิ่มแรงเบรกที่จะช่วยให้หยุดรถได้อย่างปลอดภัย ฯลฯ

พื้นที่เก็บสัมภาระ : กว้างขวาง และใช้งานได้หลายรูปแบบ สะดวกด้วยการปรับที่นั่งหลากหลายรูปแบบในรถ เชฟโรเลต แคปติวา ไม่ว่าจะเป็นการพับเบาะตอนที่สามลงเพื่อให้ได้ความจุพื้นที่เก็บสัมภาระรวม 465 ลิตร หรือพับเบาะตอนที่สองด้วยจะได้พื้นที่เก็บสัมภาระรวมสูงสุดถึง 930 ลิตร

โปรโมชั่น Chevrolet Captiva :
1.)ผ่อน 0% นาน 72 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
*ดาวน์ 20%
*สำหรับ แคปติวา รุ่นปี 14 2.4L GAS AT FWD LSX / 2.0L DSL AT FWD LSX
2.)ส่วนลดเพิ่ม กรณีแลกซื้อรถยนต์เชฟโรเลตคันใหม่
*รับส่วนลด 40,000 บาท เพิ่มจากราคาประเมินรถของคุณสำหรับเป็นส่วนลดแลกซื้อรถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นปี 13 และ 14 ทุกรุ่น และรุ่นปี 15 2.0L LSX / 2.4L LSX ทุกรุ่น
*รับส่วนลด 50,000 บาท เพิ่มจากราคาประเมินรถของคุณสำหรับเป็นส่วนลดแลกซื้อรถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นปี 15 2.0L LTZ / 2.4L LTZ ทุกรุ่น

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ซื้อรถแคปติวาทุกรุ่น รับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท จากโปรโมชั่นปกติ วันนี้ – 30 พ.ย.58 เท่านั้น
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ อาทิ กรุงศรี ออโต้ หรือ ธนชาต
*เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่สถาบันการเงินนั้นๆกำหนด

ของแถม…ชุดแต่ง และอื่นๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Captiva เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Chevrolet Captiva :
*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*
Chevrolet Captiva ตารางผ่อน

แฟนๆ อนันต์มันนี่ และผู้สนใจที่อยากมีรถเอนกประสงค์ SUV สำหรับครอบครัว 7 ที่นั่งไว้ใช้งาน “Chevrolet Captiva” ก็เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ กว้างขวาง ภายในหรูหรา ภายนอกแลดูแข็งแกร่ง สมรรถนะดี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม Chevrolet ทั่วประเทศ หรือโทร 1734 หรือ www.chevrolet.co.th นะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Chevrolet

   
Like & Share This :

Comments

 1. By มิลค์ เชฟโรเลตป้ายแดง

  ตอบกลับ

 2. By น้องมาส ค่ะ

  ตอบกลับ

 3. By nattchar

  ตอบกลับ

  • By ป๊อบ

   ตอบกลับ

 4. By รส

  ตอบกลับ

 5. By เรย์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 6. By สราวุฒิ ภูธร...

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.