.

[โปรโมชั่น61]Ford Everest 2018 ราคา ตารางผ่อน เอเวอเรสต์ ใหม่Everest 2015 - 2016 ตารางผ่อนฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 1.389 ล้านบาท All New FORD Everest นิยามใหม่ของรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวและบึกบึน พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ผสานสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรด และภายในหรูหรา และทันสมัย

โปรโมชั่น Ford Everest ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% เมื่อดาวน์ตั้งแต่ 30% ผ่อน 48 – 60 เดือน หรือดาวน์น้อย 15% – 20% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน, ฟรีประกันชั้น 1, พร้อมรับบริการ และข้อเสนอพิเศษอื่นๆจากแต่ละโชว์รูม

เปิดจอง/รับรถ : วันนี้เป็นต้นไป

โชว์รูมที่ร่วมรายการ : โชว์รูมฟอร์ด ทั่วประเทศ

ราคา ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มี 3 รุ่นให้เลือกดังนี้ :
+Ford Everest รุ่น 2.2 Titanium 2WD ราคา 1,389,000 บาท
+Ford Everest รุ่น 3.2 Tatanium 4WD ราคา 1,599,000 บาท
+Ford Everest รุ่น 3.2 Titanium+ 4WD ราคา 1,749,000 บาท

สี ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ : Ford Everest  มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาว คูล ไวต์, สีดำ แบล็ก ไมก้า เมทัลลิก, สีเงิน อะลูมินัม เมทัลลิก, สีทอง สปาร์คลิ่ง โกล์ด เมทัลลิก, และสีแดง ซันเซต เมทัลลิก

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มาพร้อมขุมพลังที่เปี่ยมประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมันของเครื่องยนต์ดีเซล 2 รุ่น ในตระกูลดูราทอร์ค และระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด โดยเทคโนโลยีอันทันสมัยทำให้ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่เป็นรถที่ประหยัดน้ำมันและมอบสมรรถะในการขับขี่ที่เป็นเลิศ สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการเครื่องยนต์ที่มีพละกำลังและแรงบิดสูงสุดเพื่อใช้ในการลากจูง เครื่องยนต์ดีเซลดูราทอร์ค ทีดีซีไอ ขนาด 3.2 ลิตร แบบ 5 สูบรุ่นล่าสุด ให้กำลังสูงสุด 147 กิโลวัตต์ และแรงบิดสูงสุดถึง 470 นิวตันเมตร มอบประสิทธิภาพเหนือระดับด้วยคุณสมบัติใหม่มากมาย รวมถึงระบบหมุนเวียนไอเสียแบบใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องยนต์ที่ยังคงความประหยัดน้ำมันโดยไม่สูญเสียสมรรถนะการขับขี่ ฟอร์ดพร้อมนำเสนอเครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค ทีดีซีไอ ขนาด 2.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 118 กิโลวัตต์ และแรงบิดสูงสุดถึง 385 นิวตันเมตร

ford-everest-2015-1

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ โดดเด่นด้วยด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวแต่แข็งแกร่ง สื่อถึงสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือชั้นและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่อยู่ภายใน ส่วนหน้ารถที่ดุดัน ไฟหน้าขนาดใหญ่ พร้อมไฟวิ่งกลางวันแอลอีดี อันเป็นเอกลักษณ์ของฟอร์ดควบคู่กับตัวถังที่ผ่านการทดสอบทางอากาศพลศาสตร์โดยละเอียดทุกขั้นตอน จนเกิดเป็นผลงานการออกแบบที่ผสมผสานความสวยงามและประสิทธิภาพเข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ห้องโดยสารของฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มอบความหรูหราโดดเด่นด้วยวัสดุคุณภาพสูง และเส้นสายรอบคันที่สอดประสานกันอย่างกลมกลืนและลงตัวภายในห้องโดยสาร 7 ที่นั่งที่ทั้งสวยงาม นั่งสบาย และใช้งานสะดวกด้วยคุณสมบัติมากมาย ทั้งหลังคาแบบพาโนรามิคมูนรูฟขนาดใหญ่ ประตูท้ายรถเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า ช่องเก็บของกว่า 30 ช่อง ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับเบาะหน้าและเบาะหลัง ที่นั่งและพื้นที่เก็บของที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกการใช้งานได้ โดยเบาะนั่งแถวที่สองและสามสามารถพับเก็บให้แบนราบได้ทั้งสองแถว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานและการบรรทุกสัมภาระได้อย่างลงตัว

ford-everest-2015-3

เพื่อให้ห้องโดยสารปราศจากเสียงรบกวน ฟอร์ดจึงได้ติดตั้งเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน ไว้ภายในตัวรถ ทั้งยังพัฒนาซีลกันเสียงและวัสดุดูดซับเสียงภายในห้องโดยสารให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน มีหลักการทำงานที่คล้ายคลึงกับการต้านเสียงรบกวนของหูฟังระดับพรีเมียม โดยภายในห้องโดยสารของฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มีไมโครโฟนจำนวน 3 ตัวที่ทำหน้าที่ตรวจจับและวัดระดับเสียง ก่อนที่ระบบควบคุมและเครื่องเสียงในตัวรถจะทำการสังเคราะห์คลื่นเสียงที่ตรงข้ามกันเพื่อหักล้างกับเสียงรบกวน จึงทำให้ห้องโดยสารเงียบสนิท ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถพูดคุยกับผู้โดยสารในแถวที่สามได้โดยไม่ต้องใช้เสียงดัง

ford-everest-2015-4

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะมากมายที่พร้อมสร้างประสบการณ์การขับขี่อันสุดพิเศษ จนถือเป็นหนึ่งในรถยนต์อเนกประสงค์แบบออฟโรดที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา นับเป็นการต่อยอดจากความเชี่ยวชาญในระดับโลกของฟอร์ดด้านการสร้างสรรค์รถยนต์อเนกประสงค์ที่ดีเยี่ยม

ford-everest-2015-2

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ติดตั้งระบบสั่งงานด้วยเสียง ซิงค์ 2 ซึ่งเป็นระบบเชื่อมต่อการสื่อสารภายในรถรุ่นล่าสุดจากฟอร์ด ผู้ขับขี่จึงสามารถใช้เสียงสั่งการอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง ระบบปรับอากาศ และอุปกรณ์พกพาต่างๆ ที่เชื่อมต่อกับตัวรถได้อย่างเป็นธรรมชาติและสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ระบบ ซิงค์ 2 ยังมาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว ที่ใช้งานง่ายด้วยเมนูควบคุมที่แบ่งจอออกเป็น 4 มุม และใช้สีที่แตกต่างกันบ่งบอกถึงฟังก์ชันการใช้งานหลักๆ อย่างชัดเจน พร้อมระบบเพื่อความบันเทิงเต็มรูปแบบด้วยลำโพงคุณภาพสูงถึง 10 ตัวรวมซับวูฟเฟอร์ มอบเสียงที่ชัดเจนพร้อมเสียงเบสทุ้มลึกและหนักแน่น

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีอีกมากมายที่ไม่เคยปรากฏในรถอเนกประสงค์รุ่นใดมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น ระบบตรวจจับรถในจุดบอด (Blind Spot Information System หรือ BLIS) พร้อมระบบตรวจจับรถขณะออกจากซองจอด (Cross Traffic Alert) ซึ่งจะคอยแจ้งเตือนผู้ขับขี่ในกรณีที่มีรถคันอื่นอยู่ในจุดบอด หรือมีรถตัดผ่านในขณะถอยออกจากซองจอด

ford-everest-2015-5

เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอื่นๆ ที่มีอยู่ในฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้แก่ ระบบป้องกันรถพลิกคว่ำ (Roll Stability Control) และระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (Electronic Stability Program) ที่ทำงานสอดประสานกับระบบควบคุมการเกาะถนนเพื่อความมั่นใจสูงสุดขณะขับขี่ ส่วนระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assist) จะช่วยให้การนำรถเข้าจอดเทียบข้างเป็นเรื่องง่าย โดยที่ผู้ขับขี่จะควบคุมเพียงแค่การเหยียบคันเร่ง เข้าเกียร์ และเบรก โดยไม่จำเป็นต้องจับพวงมาลัย โดยเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการติดตั้งเป็นครั้งแรกในตลาดรถอเนกประสงค์ระดับเดียวกันในประเทศไทย

นอกเหนือจากเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยเหล่านี้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ยังปกป้องผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคนด้วยโครงสร้างห้องโดยสารที่แข็งแกร่งด้วยวัสดุสุดทนทานอย่างเหล็กโบรอน และอุปกรณ์ความปลอดภัยอื่นๆ อีกมากมาย เช่นถุงลมนิรภัย 7 จุด เพื่อป้องกันผู้โดยสารในกรณีที่เกิดการชน เป็นต้น

รีวิว ทดลองขับ Ford Everest ใหม่ by driveautoblog

โปรโมชั่น ฟอร์ด เอเวอเรสต์ “Ford Everest″
1.)ฟรี..ประกันชั้น 1
2.)ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99 %
   *เมื่อดาวน์ 30% ขึ้นไป ผ่อน 48 เดือน
   *เช่าซื้อผ่าน ฟอร์ด ลีสซิ่ง เท่านั้น
3.)หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% – 20% ดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
4.)ผ่อนเริ่มต้นเพียง 15,310 บาทต่อเดือน*
   *เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อน 84 เดือน
   *คำนวณจากฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ รุ่น 2.2L Titanium 4×2
   *เช่าซื้อผ่าน ฟอร์ด ลีสซิ่ง เท่านั้น

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน
   *เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ อาทิ กรุงศรี ออโต้ หรือ ธนชาต
   *เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่สถาบันการเงินนั้นๆกำหนด

+รับเพิ่ม ส่วนลด 10,000 บาท
   *สำหรับลูกค้ารถยนต์ฟอร์ด และสมาชิกในครอบครัว (บิดามารดา, คู่สมรส, พี่น้องร่วมบิดามารดา และบุตร) และลูกค้ากลุ่มข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ

+ของแถม…ชุดแต่ง และอื่นๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Ford Everest เงินดาวน์ ราคาผ่อน เอเวอเรสต์ ใหม่
Everest ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ยที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากได้ อยากใช้ รถเอนกประสงค์สำหรับครอบครัว Ford Everest ใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมฟอร์ด ทั่วประเทศ หรือที่ Call Center โทร 0-2686-5899 (กรุงเทพฯ) หรือ โทร.1-800-225-449 (เฉพาะต่างจังหวัด และโทรจาก โทรศัพท์พื้นฐาน เท่านั้น)

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก : Ford, driveautoblog

   
Like & Share This :

Comments

 1. By แซม ฟอร์ด รามอินทรากม.4

  ตอบกลับ

 2. By ปลา

  ตอบกลับ

 3. By ชฎาภรณ์

  ตอบกลับ

 4. By แซม มาสด้า บางนา กม.13

  ตอบกลับ

 5. By น้องเพชร

  ตอบกลับ

 6. By ่jakkrit

  ตอบกลับ

 7. By นาย

  ตอบกลับ

 8. By ฟอร์ดบางนาตราด กม26

  ตอบกลับ

 9. By Sale เอ๋ 093-773-1118

  ตอบกลับ

  • By รวีกานต์

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 10. By ก้อย ford

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *