.

[โปรโมชั่น62] Ford Everest 2019 ราคา ตารางผ่อน เอเวอเรสต์ ใหม่สวย น่าขับ! Everest ในปี 2019 ราคาเริ่ม 1.299 ล้านบาท “ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่” รถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น ผสานกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ดีไซน์ที่โดดเด่น มั่นใจได้กับระบบความปลอดภัยสูงสุด ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Everest, 2019, ตารางผ่อน, ราคา, ราคาผ่อน, โปรโมชั่น

ฟอร์ด ยกขุมพลังใหม่ ให้กำลังสูงสุดถึง 213 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ใส่ใน เอเวอเรสต์ รุ่นปรับโฉม พร้อมความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ด้วยเทคโนโลยีล้ำๆ ได้แกระบบตรวจจับลมยาง ประตูท้าย เปิด-ปิด ด้วยไฟฟ้าแบบแฮนฟรี กุญแจรีโมทอัจฉริยะ ปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ และระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน

โปรโมชั่น Ford Everest ดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ตั้งแต่ 25% ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% – 20% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน, ฟรีประกันชั้น 1, พร้อมรับบริการ และข้อเสนอพิเศษอื่นๆจากแต่ละโชว์รูม

ราคา ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ในปี 2019 มี 4 รุ่นให้เลือกดังนี้ :
• Ford Everest รุ่น Trend 2.0 Turbo 2WD 10AT ราคา 1,299,000 บาท
• Ford Everest รุ่น Titanium 2.0 Turbo 2WD 10AT ราคา 1,439,000 บาท
• Ford Everest รุ่น Titanium+ 2.0 Turbo 2WD 10AT ราคา 1,599,000 บาท
• Ford Everest รุ่น Titanium+ 2.0 Bi-turbo 4WD 10AT ราคา 1,799,000 บาท

Ford Everest 2018

Ford Everest ในปี 2019 มีสีให้เลือกทั้งหมด 6 สี รวมถึงสีใหม่ คือ Diffused Silver Metallic และสีมาตรฐาน ได้แก่ Aluminum Metallic, Absolute Black Metallic, Arctic White, Sunset Metallic และ Blue Reflex Metallic

Ford Everest  โดดเด่นสะดุดตาด้วยดีไซน์กระจังหน้าใหม่ และไฟหน้า HID ที่ส่องสว่างกว่าไฟหน้าทั่วไป พร้อมล้อแมกซ์อัลลอยแบบก้านคู่ (Split-Spoke) ขนาด 20 นิ้ว ที่ช่วยเสริมให้รถดูดุดันและหรูหราอย่างมีระดับ ห้องโดยสาร ตกแต่งด้วยโทนสีดำ มอบความหรูหราให้แก่ห้องโดยสาร และยังเสริมความโดดเด่นด้วยเส้นสายรอบคัน อีกทั้งเพิ่มความนุ่มนวลของจุดสัมผัสต่างๆ ในห้องโดยสาร เพื่อความรู้สึกหรูหราและสะดวกสบายในการใช้งาน

Ford Everest 2018

Ford Everest ยังคงเดินหน้าตอกย้ำความแข็งแกร่งของรถยนต์อเนกประสงค์ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะ คุณภาพของอุปกรณ์อันยอดเยี่ยม และสมรรถนะที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น เพื่อมอบประสิทธิภาพและความคล่องตัวเมื่อขับขี่ในเมือง แต่ยังคงความแข็งแกร่งสมบุกสมบันอย่างเหนือชั้นเมื่อขับขี่ออฟโรด

Ford Everest 2018

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ไทเทเนี่ยม พลัส มาพร้อมระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ พร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนนของฟอร์ด ซึ่งผสานระบบเบรกแบบ Autonomous Emergency Braking (AEB) เข้ากับระบบตรวจจับคนเดินถนน (Pedestrian Detection) และระบบตรวจจับยานพาหนะ (Vehicle Detection) บริเวณรอบตัวรถ เพื่อหยุดรถ และช่วยลดอัตราการชนท้ายและการชนคนเดินถนนลง โดยระบบนี้จะทำงานเมื่อใช้ความเร็วสูงกว่า 3.6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงขึ้นไป พร้อมมอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยฟีเจอร์ใหม่มากมาย เช่น ระบบตรวจจับลมยาง (Tire Pressure Monitoring System) ประตูท้ายเปิด-ปิด ด้วยไฟฟ้าแบบแฮนฟรี กุญแจรีโมทอัจฉริยะ และปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ

ระบบตรวจจับลมยาง (Tire Pressure Monitoring System) ซึ่งได้รับการติดตั้งในรถระดับนี้เป็นครั้งแรก จะคอยตรวจวัดความดันลมในยางล้อทั้ง 4 ล้อ และเตือนผู้ใช้งานเมื่อความดันลมเปลี่ยนแปลง ระบบนี้นอกจากจะช่วยเสริมประสิทธิภาพการใช้น้ำมันแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัย และยืดอายุการใช้งานของยางอีกด้วย

Ford Everest 2018

นอกจากนี้ ผู้ขับขี่จะได้รับความสะดวกสบายจากระบบประตูท้ายเปิด-ปิด ด้วยไฟฟ้าแบบแฮนฟรี เพียงยื่นเท้าไปที่ใต้กันชนท้าย ประตูท้ายจะเปิดโดยอัตโนมัติ

Ford Everest 2018

Ford Everest 2018 ทุกรุ่น ยังมาพร้อมกุญแจรีโมทอัจฉริยะ และปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทรถได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และขึ้นลงรถได้สะดวกสบายกว่าเดิม และยังได้รับการติดตั้งระบบซิงค์ 3 (SYNC 3) ซึ่งรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมระบบบลูทูธ จอทัชสกรีน ฟูลคัลเลอร์ ขนาด 8.0 นิ้ว และกล้องมองหลัง ผู้ขับขี่ยังสามารถใช้งาน Apple Maps และระบบแผนที่นำทางด้วยดาวเทียมซึ่งติดตั้งมากับรถ เมื่อออกนอกพื้นที่ที่มีสัญญาณโทรศัพท์อีกด้วย ที่สำคัญยังมาพร้อมระบบจดจำเสียง และระบบสั่งงานเสียงด้วยภาษาไทย เพื่อการใช้งานที่คล่องตัวยิ่งขึ้น

Ford Everest 2018

Ford Everest 2018

Ford Everest 2018

ระบบช่วยโทรฉุกเฉิน (Emergency Assistance) คือ ระบบ SYNC® ที่ได้รับการพัฒนามาขึ้นอีกขั้น เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธด้วยระบบ SYNC® และต่อสายไปที่เบอร์ 1669 เมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน

นอกจากฟีเจอร์ใหม่แล้ว ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีช่วยขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์รุ่นนี้ ได้แก่
• ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control)
• ระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Warning System)
• ระบบแจ้งเตือนการขับขี่ (Driver Alert System)
• ระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะ (Auto High Beam Control)
• ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assist)
• ระบบตรวจจับรถในจุดบอด (BLIS – Blind Spot Information System) ที่มาพร้อมระบบตรวจจับรถขณะออกจากซองจอด (Cross Traffic Alert)
• กล้องมองหลังขณะถอยจอดและสัญญาณเตือนระยะจอดด้านหน้า (Rear View Camera and Sensors)
• ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง (Lane Keeping System)

Ford Everest 2018

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร ไบเทอร์โบ (Bi-turbo Diesel Engine) และระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ให้กำลังสูงสุดถึง 213 แรงม้า (157 กิโลวัตต์) เพื่อการขับขี่ที่คล่องตัวและนุ่มนวลยิ่งขึ้น พร้อมลดเสียงรบกวนจากการทำงานของเครื่องยนต์ไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ เครื่องยนต์ไบเทอร์โบยังสามารถกระจายแรงบิดได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร ที่ความเร็ว 1750 รอบต่อนาที ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งกำลังและเร่งความเร็ว ช่วยให้การขับรถบนทางลาด เช่น การขับรถขึ้นภูเขาที่ลื่นและลาดชันง่ายดายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Ford Everest 2018

ศักยภาพในการขับขี่แบบออฟโรดอย่างเหนือชั้นของฟอร์ด เอเวอเรสต์ มาพร้อมความคล่องตัวในการขับขี่บนทางเรียบและความสะดวกสบาย ปราศจากเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ทุกรุ่น ได้รับการพัฒนาระบบกันสะเทือน ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมรถยนต์ได้อย่างง่ายดายและมั่นใจยิ่งขึ้นในทุกสภาพถนน

Ford Everest 2018

Ford Everest 2018

ระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก (Active Noise Cancellation) มอบห้องโดยสารที่ปราศจากเสียงรบกวน ในขณะที่กระบวนการวิศวกรรมออกแบบให้ความสำคัญกับการลดเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์และระบบเกียร์ พร้อมพัฒนาซีลกันเสียงและวัสดุดูดซับเสียงภายในห้องโดยสารให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย

Ford Everest 2018

พาชม Ford Everest ภายนอก ภายใน

โปรโมชั่น Everest : เป็นเจ้าของ Ford Everest กับข้อเสนอพิเศษ
1.) ฟรี..ประกันชั้น 1
2.) ดอกเบี้ยพิเศษ
 *เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป
 *ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
3.) หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% – 20% ดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนสูงสุด 72-84 เดือน

+ของแถม…ชุดแต่ง และอื่นๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Everest เงินดาวน์ ราคาผ่อน เอเวอเรสต์ ใหม่
Everest 2018 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ยที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเข้าของ Ford Everest ใหม่ รถเอนกประสงค์สำหรับครอบครัว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองนั่ง ทดลองขับ จองซื้อ และรับข้อเสนอดีๆได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมฟอร์ด ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก : Ford Thailand, OLA Channel

   
Like & Share This :

Comments

 1. By พล ฟอร์ด สุขุมวิท 64/2

  ตอบกลับ

 2. By แซม ฟอร์ด รามอินทรากม.4

  ตอบกลับ

 3. By ปลา

  ตอบกลับ

 4. By ชฎาภรณ์

  ตอบกลับ

 5. By แซม มาสด้า บางนา กม.13

  ตอบกลับ

 6. By น้องเพชร

  ตอบกลับ

 7. By ่jakkrit

  ตอบกลับ

 8. By นาย

  ตอบกลับ

 9. By ฟอร์ดบางนาตราด กม26

  ตอบกลับ

 10. By Sale เอ๋ 093-773-1118

  ตอบกลับ

  • By รวีกานต์

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 11. By ก้อย ford

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.