AnanMoney.com
Home หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ยินดีต้อนรับ,บุคคลทั่วไป. กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.
พฤษภาคม 24, 2018, 08:55:19 PM
ข่าว: AnanMoney.com : เราสนับสนุนให้คุณ ใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด เก็บออมมากขึ้น และลงทุนด้วยวิธีที่เหมาะสมกระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
วิตมินนางฟ้า แบบทา ขาวไว ปลอดภัยต่อผิว มี อย.ค่ะ
2


หากพิจารณาฐานลูกค้าปัจจุบันของ ME by TMB จะพบว่า ลูกค้าส่วนใหญ่มากกว่าครึ่งอยู่ในช่วงอายุ 18-35 ปี ด้วยสัดส่วนถึง 51% ตามมาด้วยกลุ่มอายุ 36-46 ปี ที่มีกว่า 32% ดังนั้น จะเห็นได้ชัดเจนว่าลูกค้าส่วนใหญ่ของ ME เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ไปจนถึงวัยทำงานที่พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่และรับมือกับทุกการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ รวมทั้งยังเป็นคนช่างเลือก และมักเลือกสิ่งที่ดีกว่าเพื่อสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่มากกว่าให้ตัวเองอยู่เสมอ

จึงไม่น่าแปลกใจที่ ME สามารถครองใจคนกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมี Brand Personality ตรงกัน คือ เป็นคนฉลาด สมาร์ท เท่ห์ และมีสไตล์เป็นของตนเอง ทำให้ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา นอกจาก ME จะมัดใจลูกค้าเดิมไว้ได้อย่างแข็งแรงแล้ว ยังสามารถขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มใหม่ๆ ได้เพิ่มขึ้นอีกไม่ต่ำกว่า 20% ตามเป้าหมายได้อีกด้วย

ทุกๆ ความสำเร็จที่เกิดขึ้น ทำให้การขยับตัวแต่ละครั้งของ ME นับจากนี้ไปจะถูกจับตามองอย่างใกล้ชิด เพื่อรอดูปรากฏการณ์แปลกใหม่ที่จะเกิดขึ้นในแวดวงผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่เรียกได้ว่าฉีกกฏออกไปจากวิถีเดิมๆ แบบชนิดที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโจทย์สำคัญในการวางกลยุทธ์การทำตลาดของ ME มาโดยตลอดล่าสุดกับการเข้าไปเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักรายการดังอย่าง The Face 4 All-Stars รายการที่สร้างคอนเทนต์แฟชั่นและเอนเตอร์เทนเมนท์ได้อย่างโดดเด่นในทุกซีซั่นที่ผ่านมา พร้อมทั้งมีรูปแบบรายการตรงกับ Brand Personality ของ ME โดยในซีซั่นที่ 4 นี้ได้ระดมความพิเศษแบบจัดเต็มมาไว้ในรายการ ทั้งเมนเทอร์คนดังที่ขนมาถึง 6 คน และเหล่าผู้เข้าแข่งขันจากผู้ที่เคยผ่านการแข่งขันในรายการมาตั้งแต่ซีซั่นที่ 1-3 ให้ได้กลับมาประชันฝีมือกันอีกครั้ง จึงนับเป็นอีกหนึ่งซีซั่นที่ทุกคนจับตามอง ซึ่งหลังจากออกอากาศมาแล้วประมาณ 6 Episode ก็ได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี เห็นได้จากกระแสที่มีการพูดถึงอย่างมากในโซเชียล

นับว่า ME เป็นแบงก์แรกๆ ที่เข้าไปเป็นผู้สนับสนุนรายการด้านแฟชั่นและเอนเตอร์เทนเมนท์ โดยได้สนับสนุนเงินรางวัลให้ผู้ชนะถึง 1 ล้านบาท พร้อมได้เข้าไปร่วมในรายการเพื่อมอบโจทย์และตัดสินการแข่งขัน ทั้งในช่วง Master Class และ Campaign โดยการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของรายการนั้น ME ได้ให้ผู้เข้าแข่งขันทำโจทย์เพื่อพรีเซ็นต์คอนเซ็ปต์ Always Get MORE ของ ME เพื่อหาวิธีทำอย่างไรให้แบงก์กิ้งกลายเป็นแฟชั่น เป็นเรื่องสนุก และเป็นเรื่องใกล้ตัวผู้ชมมากขึ้น พร้อมทั้งสอดแทรกทัศนคติที่ดีต่อเรื่องของการออมเงินด้วยการเข้าไปเป็นผู้สนับสนุนหลักของรายการ The Face 4 All-Stars ในครั้งนี้ ถือเป็นการสื่อสารแบรนด์ในลักษณะของการทำ Branded Content ซึ่งเป็นการสื่อสารในรูปแบบที่ทำให้ภาพของการโฆษณาและความบันเทิงไม่ได้แยกออกจากกันอย่างชัดเจน กล่าวคือ ขณะที่ผู้ชมกำลังเพลิดเพลินกับความบันเทิงอยู่ก็จะซึมซับตัวแบรนด์หรือสินค้าและบริการนั้นไปแบบไม่รู้ตัว ด้วยความเนียนไปกับเนื้อหาโดยไม่รู้สึกว่าถูกรบกวน

แน่นอนว่า การทำ Branded Content กับรายการ The Face นั้น นอกจากผู้ชมจะได้รับรู้ถึงคอนเซปต์ที่แบรนด์ต้องการสื่อสารแล้ว ขณะเดียวกันยังเป็นการนำเบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแมส พร้อมทั้งขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้นอีกด้วย

หากมองย้อนกลับไปเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เรียกได้ว่า ME เป็นผู้พลิกรูปแบบธนาคารที่ฉีกทุกกฎการธนาคารรูปแบบเดิม ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์เงินฝาก ที่นำเสนอคอนเซปต์ “Self-Service Banking to Get MORE” ดิจิทัลแบงกิ้งที่ให้คุณทำธุรกรรมด้วยตนเองได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านช่องทางออนไลน์ แอปพลิเคชัน และบริการ call center เพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า โดยไม่ต้องมีสมุดบัญชี ไม่ต้องไปสาขา และการทำการตลาดแบบ Disruptive ที่ต้องฉีกและแตกต่าง

เพื่อทำให้ ME by TMB สามารถเป็นธนาคารที่พูดได้มากกว่าแค่เรื่องเงิน แต่สะท้อนแง่มุมที่เป็นไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันที่ใกล้ตัวจนอาจคาดไม่ถึงว่าจะเกี่ยวข้องกันได้ เช่น แคมเปญเติมน้ำมันฟรี เพียงเติมด้วยตนเอง ซึ่งสะท้อนการเป็นบัญชีเงินฝากที่ลูกค้าทำธุรกรรมด้วยตัวเองแล้วจะได้ผลตอบแทนที่มากกว่า หรือแคมเปญปลุกเงินให้ตื่น ซึ่งได้รับ Guinness World Record แคมเปญเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นความความสำเร็จ และล่าสุดกับ แคมเปญ ME is MORE ที่ออกมาเพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงการให้ผลตอบแทนที่มากกว่าของ ME เมื่อเทียบกับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไป หรือแม้กระทั้งเพิ่มบริการ ME BOT ระบบตอบอัจฉริยะที่สามารถตอบคำถามลูกค้าได้แบบเรียลไทม์ ตลอด 24 ชม. ผ่านช่องทาง Facebook Messenger จนทำให้แบรนด์ ME by TMB เข้าไปอยู่เข้าไปอยู่ในไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ไม่ยาก
ดังนั้น Key success ที่ทำให้ ME ประสบความสำเร็จจนมีตัวเลขลูกค้าเติบโตต่อเนื่องตลอด 6 ปีที่ผ่านมา เฉลี่ยถึง 63% ต่อปีนั้น นอกจากการเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทั้งการให้อัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์อื่นๆ โดยให้อัตราดอกเบี้ยมากกว่าเฉลี่ยถึง 4.5 เท่า และยังเป็นบัญชีเงินฝากที่ตอบโจทย์เรื่องของความคล่องตัว และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งเป็น Benefit ที่คนรุ่นใหม่ต้องการจากการใช้บริการดิจิทัลแบงกิ้ง และในขณะเดียวกันก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ส่วนหนึ่งที่ทำให้ ME เป็นแบรนด์ที่เข้าไปอยู่ในใจของลูกค้าก็คือ การทำแคมเปญการตลาดต่างๆ ภายใต้แนวทาง Disruptive ซึ่งช่วยให้แบรนด์ ME เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคนรุ่นใหม่มาจนถึงทุกวันนี้

้เครดิต : https://www.brandbuffet.in.th/2018/04/insight-me-by-tmb-disruptive/
3
ChapterPlus แชพเตอร์พลัส
เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่ได้มาตรฐาน
และประกอบด้วยสารสกัดที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ และไม่เกิดผลข้างเคียงที่เป็นโทษต่อร่างกาย
โดยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) เลขที่จดแจ้ง อย.24-1-15857-1-0082
จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100% หลับสนิท ไม่ดีดตัวตาแข็ง ใจไม่สั่น ไม่เวียนหัว ไม่หน้ามืด
ไม่หิวจุกจิก แต่กินอาหารมื้อหลักได้ปกติ ไม่โทรม ไม่เพลีย ไม่คอแห้ง

 
คุณสมบัติของ Chapter Plus แชพเตอร์ พลัส
ไม่ทำให้หิวจุกจิก แต่สามารถรับประทานอาหารมื้อหลักได้ตามปกติ ไม่ทำให้ร่างกายหรือหน้าตาโทรม
และไม่ก่อให้เกิดอาการอ่อนเพลีย ดังนั้น แม้ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ก็สามารถกระชับสัดส่วนได้ด้วย
Chapter Plus แชพเตอร์ พลัส


วิธีรับประทานผลิตภัณฑ์ Chapter Plus แชพเตอร์ พลัส
- รับประทานChapter Plus แชพเตอร์ พลัส ก่อนอาหารมื้อเช้า 20 นาที ครั้งละ 1 เม็ด


Chapter Plus+™ แชพเตอร์พลัส™ By BackSlim !!!ใหม่
✔ ไม่โทรม ไม่เพลีย ไม่คอแห้ง
✔ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย สัดส่วนก็กระชับได้
✔ ไม่หิวจุกจิก แต่ทานอาหารมื้อหลักได้ตามปกติ
✔ หลับสนิท ไม่ดีดตัวตาแข็ง ใจไม่สั่น ไม่เวียนหัว ไม่หน้ามืด


https://www.facebook.com/Dao.PiangKarn/

>>สั่งซื้อ-สอบถาม-สมัครตัวแทน ได้ทุกช่องทางค่ะ
โทร:0929154141
Line:dao2511
Fb:Piangkarn Dao
Ig: Piangkan _Dao
ประกาศ
4
ค้าๆ ขายๆ / Kiehl's สกินแคร์สำหรับดูแลผิวคนทั้งโลก
« กระทู้ล่าสุด โดย duenabb66 เมื่อ เมษายน 02, 2018, 10:20:39 PM »
       ด้วยอากาศของประเทศไทยที่มีแต่จะอบอ้าวขึ้นทุกปีๆแม้ไม่ได้ออกกำลังกาย แต่การเสียเหงื่อถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก เหงื่อเป็นของเสียรูปแบบหนึ่ง เกิดจากกลไกของร่างกายที่ขับของเสียของออกจากร่างกายโดยใช้น้ำ โดยขับออกผ่านทางรูขุมขน เพื่อช่วยลดอุณหภูมิของร่างกายลง โดยที่เหงื่อสามารถออกมาได้ทั้งทางฝ่ามือ ฝ่าเท้า หนังศรีษะและรักแร้
 ดูแล้วเหงื่อก็เป็นกลไกการทำงานปกติของร่างกาย แต่เหงื่อสามารถออกได้แม้ร่างกายไม่มีความร้อน เช่น เหงื่อออกเมื่อเครียด กลัว วิตก กินอาหารเผ็ดร้อน ดื่มชา กาแฟ ดื่มเหล้า การทานยาลดไข้ ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ ร่างกายติดเชื้อ หรือฮอร์โมนต่ำ ผู้หญิงวัยทองมักมีเหงื่อออกตอนกลางคืน เป็นต้น ปริมาณเหงื่อนั้นจะขึ้นกับกิจกรรมที่ทำ สภาพอากาศ วัย เพศ และจำนวนต่อมเหงื่อในร่างกาย พบว่าวัยรุ่นมีเหงื่อออกง่ายกว่าผู้สูงอายุ  และเพศชายจะมีเหงื่อออกเยอะกว่าเพศหญิง
 หากเหงื่อเป็นเพียงน้ำไหลออกมาและแห้งเหือดไปก็จะไม่มีปัญหาอะไร แต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อไหร่ที่มีเหงื่อสิ่งแรกที่เจอคือเสื้อผ้าบริเวณรักแร้จะเปียก สร้างความเหนียวตัวและกลิ่นไม่พึงประสงค์ก็ตามมา กลายเป็นและไม่มั่นใจทันที เพราะเป็นที่รู้กันว่ากลิ่นเหม็นเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจสำหรับทุกคน
 ครีมลดเหงื่อ ถูกนำมาใช้เพื่อแก้ปัญหาจากเหงื่อโดยเฉพาะ ครีมลดเหงื่อ เป็นครีมที่ช่วยระงับกลิ่นกายที่เกิดขึ้นจากเหงื่อโดยที่ไปแก้ปัญหาที่ต้นทาง คือไปลดปริมาณเหงื่อสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างจากผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทั่วไป ที่แค่ช่วยปกปิดกลิ่นเท่านั้น แถมบางทีพอกลิ่นเหงื่อรวมกับกลิ่นผลิตภัณฑ์ดันทำให้เกิดกลิ่นเหม็นแบบใหม่ ยิ่งแย่ไปยิ่งกว่าเดิม
 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายในท้องตลาดมีหลากหลายมาก จะเลือกอย่างไรดี
1. พบว่าผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมีสารอลูมินัมที่ทำให้เกิดมะเร็งเต้านมและปัญหาสุขภาพอื่นๆได้ การเลือก ครีมลดเหงื่อ จึงต้องดูส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ด้วย
2. เลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับเหงื่อ ปกป้องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่ใช่แค่เพียงใช้กลิ่นน้ำหอมปกปิดกลิ่นเหงื่อเท่านั้น อย่างเช่น ครีมลดเหงื่อ เป็นต้น
3. เลือกครีมลดเหงื่อที่ช่วยระงับกลิ่นกายอย่างมีประสิทธิภาพและต้องอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนด้วย เพราะหากมีสารระคายเคืองก็จะทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำดำ จะไปเพิ่มความกังวลใจจากปัญหานี้อีก
 ครีมใต้วงแขน ที่ดีนั้นจะต้องไม่ไปเพิ่มปัญหาให้ใต้วงแขนอีก เช่น ไม่ไปสร้างกลิ่นเหม็นเพิ่ม ไม่สร้างความเหนอะหนะเพิ่ม ไม่สร้างคราบใต้วงแขนหรือคราบที่ติดเสื้อผ้า และไม่สร้างรอยด่างดำหรือรอยคล้ำใต้วงแขนเพิ่มครีมใต้วงแขน ที่ดีควรจะช่วยระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นได้ และช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้นุ่มนวล เนียนเรียบ และขาวใส เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กลับคืนมา
 คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/superbly-efficient-anti-perspirant-and-deodorant.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th
5
   สิวปัญหาที่เกิดขึ้นได้อีกทั้งกับวัยรุ่น ผู้ใหญ่และยังรวมไปถึงกับผู้สูงอายุบางคน สิวเป็นของโรคผิวหนัง ที่มีลักษณะตุ่มเล็ก หรือใหญ่ อาจจะมีหนองอยู่ข้างในขึ้นตามใบหน้า ลำคอ หน้าอก หลัง แล้วก็ ไหล่ ตุ่มนี้เกิดจากการอุดตัน อักเสบ เพราะ ติดเชื้อในรูขุมขนรวมทั้งต่อมไขมัน
    สิวพอจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ สิวไม่อักเสบกับสิวอักเสบ สิวไม่อักเสบ คือ สิวที่กดโดนแล้วไม่มี ความเจ็บปวด  ได้แก่ สิวผด สิวเสี้ยน สิวหัวดำและ สิวหัวขาว ส่วนสิวอักเสบนั้นถูกพัฒนา มาจากสิวไม่อักเสบ คือกดแล้วเจ็บ มีลักษณะนูนแดง มีหัวหนอง มีตุ่มใหญ่มากขึ้นจนกลายเป็น สิวหัวช้าง หรือสิวซีสต์ จะให้ความรุนแรง เพราะจะทำให้เกิดรอยสิวใหญ่ หรือเกิดหลุมสิวได้
    ปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวนั้นมีหลากหลาย เป็นต้นว่า เกิดจากฮอร์โมน เกิดจากร่างกายผลิตไขมันมากเกินไป เซลล์ผิวหนังหนาตัวทำให้เกิดการอุดตัน เกิดจากแบคทีเรียทำให้เกิดการอักเสบ  มีสิ่งสกปรกบนผิวหนังมากทำให้เกิดการอุดตันได้ง่าย เกิดจากการใช้เครื่องสำอางที่ทิ้งไขมันไว้บนใบหน้า หรือแม้แต่ การระคายเคือง การแคะแกะเกา การสครับผิว ก็ทำให้เกิดการอักเสบเป็นสิวได้เช่นกัน
   สิวแบบไหนที่ยังถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ปกติ แล้วช่วง วัยรุ่นเป็นช่วงที่มีฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ทำให้เริ่มมีปัญหาสิวมากวนใจสิวช่วงวัยรุ่นมักจะหายเองเมื่อฮอร์โมนเข้าสู่สภาวะสมดุล สิวที่เกิดจากสิ่งสกปรกหรือไขมันตกค้างบนใบหน้าจนทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน สิวแบบนี้หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ถูกต้องอย่าง โฟมล้างหน้าลดสิว ก็จะช่วยให้สิวหายได้
   การล้างหน้าแบบไหนที่ช่วยทำให้สิวลดลงความเชื่อที่ว่าการล้างหน้ามากๆจะช่วยให้ไม่ให้สิวนั้นอาจจะเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องนักเพราะหน้าที่แห้งเกินไปจะทำให้เกิดการระคายเคืองและ เกิดการ แพ้ได้ง่าย ทำให้สิวอักเสบได้ง่าย เช่นเดียวกันคนที่ มีหน้าแห้งจึง ต้องเลี่ยงผลิตภัณฑ์ ล้างหน้าที่มีแอลกอฮอล์เพราะ จะทำให้เกิดการ ระคายเคืองและ ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป   
    Blue Herbal Acne Cleanser Treatmentเป็น โฟมล้างหน้าลดสิว มีเนื้อเป็นเจล ประกอบด้วย สารสำคัญจาก ซาลิซิลิก แอซิด ขิง อบเชย กำยาน และ การบูร มีประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาด รูขุมขน ช่วยล้างคราบไขมัน ฝุ่น ขี้ไคล สิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า ควบคุมไขมันใต้ผิว และควบคุมแบคทีเรีย ช่วยลดอักเสบ สิวหัวขาวและสิวหัวดำได้อย่างดีเยี่ยมมีความอ่อนโยนสูง ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงคนที่ผิวแห้งและ แพ้ง่าย ทั้งยังช่วยดูแลผิวให้เย็นและสดชื่นทันที่ที่ล้างหน้าเสร็จ
   ปฏิบัติตัวดังต่อไปนี้จะช่วยทำให้ โฟมล้างหน้าลดสิวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
1.   เมื่อล้างหน้าด้วย Blue Herbal Acne Cleanser Treatment แล้วควรบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และลดแรงตึงบนผิวหน้า
2.   ลดการใช้มือแตะสัมผัสหน้าบ่อยๆโดยเฉพาะการไปลูบคลบริเวณที่เป็นตุ่มสิว เพื่อลดอาการระคายเคืองจากมือของเราเอง
3.   ไม่แคะแกะกดสิว การพยายามทำให้หัวสิวออกเร็วที่สุด จะทำให้ผิวหน้าบอบช้ำทำให้เกิดรอยแผลและหลุมสิวลึกได้
4.   ลดการทานอาหารจำพวกแป้งขัดขาวอาหารไขมันสูง ฟาสต์ฟู้ดเพราะจะมีผลต่อการเกิดสิว
5.   ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอสิวไม่ใช้โรคที่ประจำตัว สามารถรักษาให้หายขาดได้โดยการหาสาเหตุแล้วก็หาวิธีรักษาให้ถูกต้อง
   คุณผู้บริโภคสามารถดูข้อปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
 https://www.kiehls.co.th/th/blue-herbal-gel-cleanser.html
หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th
6
   หากเป็นความเชื่อเดิมการนอนเป็นการที่ร่างกายอยู่ในภาวะอยู่กับที่ แม้กระนั้นเมื่อความรู้เกี่ยวข้องกับเรื่องกลไกการนอนได้ปรับปรุงขึ้น ก็เลยได้เข้าว่าระหว่างนอนนั้นร่างกายมิได้อยู่นิ่ง แต่ว่าได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเงียบๆอยู่หลายสิ่งหลายอย่าง หรือที่บอกโดยรวมว่า กระทำปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนที่ผุพังแล้วก็ฟื้นฟูร่างกาย
   การนอนเป็นการพักที่เยี่ยมที่สุด คนปัจจุบันจำนวนมากใช้เวลาไปกับการทำงาน การศึกษาแล้วก็การท่องเน็ต เสียจนถึงลืมเวลาพักผ่อน ยามที่ร่างกายพักนั้น ร่างกายจะกระทำปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมร่างกายส่วนที่ผุพังแล้วก็ฟื้นฟูร่างกายให้กลับมามีภาวะดังเดิมทำให้เมื่อตื่นทำให้มีความรู้สึกกะปรี้กระเปร่า มีชีวิตชีวาแล้วก็มีพลังคืนมา เพราะเหตุว่าการใช้ชีวิตประจำวันได้แก่การใช้พลังงานภายในร่างกายไปจำนวนมาก การได้พักก็เลยเสมือนการได้ชาร์ตกางตให้พร้อมรับวันใหม่ได้อีกที
   ผิวหนังบนบริเวณใบหน้าถูกใช้งานหนักทั้งวันทั้งที่ยังไม่ตายส่วนของผิวหนังที่จำต้องพบเจอกับมลพิษจำต้องพบเจอกับสารเคมีจากเครื่องแต่งหน้าพบเจอกับแดด ทำให้ผิวหนังรอบๆนี้มีโอกาสเสี่ยงต่อการริ้วรอย จุดด่างดำ แล้วก็รอยหมองคล้ำได้ง่ายยิ่งกว่าผิวส่วนอื่น ที่ชอบได้รับการคุ้มครองโดยมีเสื้อผ้าปิดปกคลุม
   การจะปลดปล่อยให้กลไกร่างกายมาฟื้นฟูผิวหน้าได้เองนั้น คงจะน้อยเกินไปแน่นอนและก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาตัวช่วยเพื่อฟื้นฟูผิวหน้าขณะกำลังนอนหลับ
   เซรั่มกลางคืนเป็นตัวช่วยที่เหมาะกับสาวๆที่ฉลาดเลือก เพราะเซรั่มนี้สามารถใช้ทาก่อนนอนแบบเดี่ยวๆก็ได้ หรือใช้ทาหลังใช้มอยส์เจอไรเซอร์ก็ได้ ไม่ทำให้เกิดความมันเหนอะหนะบนหน้าให้รำคาญขณะหลับแต่อย่างใดแค่นี้เซรั่มทาก่อนนอน ก็จะไปทำหน้าที่ดูแลผิวหน้าระหว่างหลับได้แล้ว วันรุ่งขึ้นสาวๆก็จะพบกับใบหน้าที่เรียบเนียน เปล่งปลั่งเป็นผิวหน้าที่แข็งแรงพร้อมเผชิญกับแสงแดดมลภาวะและเครื่องสำอางได้โดยทันที
   เซรั่มกลางคืน ไม่ได้มีดีแค่นั้นเพราะนอกจะทำหน้าที่บำรุงและดูแลผิวหน้าให้แข็งแรงแล้ว ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยเป็นอโรม่าช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี การใช้ เซรั่มกลางคืน จึงช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายและหลับง่ายยิ่งขึ้น
   แต่การใช้เซรั่มทาก่อนนอนจะไม่ได้ผลเลยหากสาวๆยังคงใช้พฤติกรรมแบบนี้ยังคงดื่มชากาแฟ ดื่มเหล้าดื่มเบียร์สูบบุหรี่ ออกกำลังกายก่อนนอนเล่นเน็ต เล่นโซเชียลจนไม่มีเวลาพักผ่อนนอนหลับเพราะเมื่อร่างกายไม่ได้พักผ่อนเต็มที่ การซ่อมแซมร่างกายก็เกิดขึ้นได้น้อย ไม่ว่ามีตัวช่วยดีแค่ไหนก็ไม่สามารถช่วยได้เลย
   อย่าปล่อยให้ผิวหน้าต้องเผชิญมลภาวะเพียงลำพังและอย่าซ้ำเติมผิวหน้าโดยการไม่ยอมพักผ่อนให้เพียงพอลองหาตัวช่วยดีๆซักตัวอย่างเซรั่มทาก่อนนอนมาช่วยดูแลผิวหน้า หมั่นออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอแค่นี้ร่างกายก็พร้อมเผชิญกับต้องทุกสภาวะแล้วล่ะ
คุณผู้บริโภคสามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/midnight-recovery-concentrate.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th
7
ค้าๆ ขายๆ / เผยผิวใสรอบดวงตาด้วยครีมยกกระชับ
« กระทู้ล่าสุด โดย duenabb66 เมื่อ มีนาคม 30, 2018, 06:31:50 PM »
   ปัญหาผิวใช่แต่ว่าจะเกิดขึ้นแต่กับผู้หญิงเท่านั้นผู้ชายก็มีปัญหาผิวพรรณไม่แพ้ผู้หญิง โดยเฉพาะผิวรอบดวงตานั้น ไม่ว่ากับผู้หญิงหรือผู้ชายมักเกิดปัญหาขึ้นได้มากพอๆกัน  เพราะผิวรอบดวงตาเป็นผิวที่บอบบางกว่าบริเวณอื่นๆถึง 8 เท่า จึงเกิดปัญหาริ้วรอย บวมหย่อนยานและหมองคล้ำได้ง่าย
   ด้วยเพราะว่าผิวรอบดวงตาบอบบางพิเศษ ผิวรอบดวงตาจึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ครีมยกกระชับ ที่ดีนั้นควรความอ่อนโยน และมีประสิทธิภาพสูงในแก้ปัญหารอบดวงตาด้วย เป็นต้นว่า ช่วยให้ผิวรอบดวงตาสว่างและสดใสขึ้น ช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตา และช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะตีนกาบริเวณหางตา ที่มาเมื่อไหร่สร้างความแก่ให้เมื่อนั้น
Age Defender Eye Repair เป็นหนึ่งใน ครีมยกกระชับ ของคีลส์ ที่ช่วยต่อต้าน ริ้วรอยและลดรอยคล้ำรอบดวงตาสำหรับผู้ชาย เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า คีลส์ได้ออกแบบ Age Defender Eye Repair สำหรับผิวรอบดวงตาของผู้ชาย ที่มีคุณลักษณะพิเศษคือ มีความมันและหนากว่าของผู้หญิง แม้ Age Defender Eye Repair For Men จะถูกออกแบบมาเพื่อผิวรอบดวงตาของผู้ชายแต่กับผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์หนักๆแบบผู้ชายก็ใช้ได้เหมือนกันสมัยนี้ผู้หญิงใช้ชีวิตไม่ได้แตกต่างจากผู้ชายเลย

แม้ว่าจะมีตัวช่วยดีอย่าง ครีมยกกระชับ  ก็ไม่อาจทำให้ปัญหาผิวรอบดวงตาหมดไป เพราะอะไรและไลฟ์สไตล์แบบไหนที่ทำร้ายผิวรอบดวงตาของคุณ
1.   ชีวิตมีแต่งาน บ้างาน ทุ่มเทเกินไปทำงานจนไม่ได้พักผ่อนรับประกันได้ริ้วรอยก่อนวัยแน่ๆ
2.   ถูกใจนอนดึกดื่น ไม่ตีสองนอนไม่หลับ พฤติกรรมนอนดึกทำร้ายทั้งสุขภาพและดวงตา ร่างกายทรุดโทรมอย่าหาว่าไม่เตือน
3.   โซเชียลไม่เลิก ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็พอๆกัน ยันสว่างก็ยอมได้เพื่อโซเชียล ได้ของขวัญเป็นหมีแพนด้าเลยล่ะ
4.   บอลทุกนัดไม่พลาด บอลเป็นกีฬาโปรดของผู้ชายส่วนใหญ่ รวมถึงผู้หญิงบางคนด้วย เตะแต่ละทีโปรแกรมประมาณตีสองตีสาม ไม่ดูไม่ได้เดี๋ยวคุยกับคอเดียวกันไม่รู้เรื่อง นานๆเข้าตาก็บวม ริ้วรอยก็มา
5.   คันตาก็ขยี้เข้าไป เพราะว่าผู้ชายมักจะตรงไปตรงมาคันตาก็ขยี้ตา ไม่รู้หรอกว่าแค่ไหน การขยี้ตาแรงๆนอกจากจะทำให้ตาอักเสบได้ง่ายแล้ว ยังทำร้ายผิวรอบดวงตาให้เกิดริ้วรอยตามมาอีกด้วย
6.   เซนสิทีฟสูง ดูหนังดูละครสะท้อนชีวิตปล่อยโฮร้องไห้ แฟนทิ้งร้องไห้3เดือน เหงาก็มีน้ำตา เพื่อนลาก็เศร้าสร้อยการร้องไห้ไม่ใช่เสียแค่น้ำตา แต่จะเสียตาด้วย ลองร้องไห้สักคืนมองสิ ตื่นขึ้นมาขอบตาบวมแดง หรือไม่ก็ตาปิดไปเลย
   ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีพฤติกรรมแบบนี้รู้ไว้เลยว่า แม้จะใช้ครีมยกกระชับสักสิบกระปุกก็จะไม่ช่วยให้ดวงตาคุณสว่างสดใสขึ้นมาได้ ดังนั้นถ้าอยากห่างไกลตีนกา ตาบวมห้อย โปรดลดพฤติกรรมทั้ง 6 ข้อนี้ ถ้าหากลดได้ครีมยกกระชับกระปุกเดียวก็ใช้ได้ผล
   คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/age-defender-eye-repair.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th
8
   ผิวหน้าที่เรียบเนียนและก็ กระชับเป็นผิวที่พึงประสงค์ของสาวๆทุกคน ในทางตรงกันข้าม ปัญหารูขุมขนใหญ่กลับสร้างความกังวล ให้กับผู้หญิงทุกคนได้ เช่นกัน
   รูขุมขนกว้างจากความประพฤติชอบแงะแคะเกา เมื่อมีปัญหาสิวคนส่วนใหญ่มักอยากทำให้สิวออกจากใบหน้าเร็วที่สุด จึงทำทุกวิถีทางตั้งแต่ลูบแคะ บีบเค้นกดสิว พฤติกรรมเหล่านี้ยิ่งทำให้สิวอักเสบมากขึ้นและยังส่งผลให้รูขุมขนใหญ่ขึ้นอีกด้วย
   ความมันกับรูขุมขนกว้างเป็นของคู่กัน สร้างปัญหาสำคัญคือ ทำให้เกิดความหมองคล้ำ หน้าไม่เรียบแต่งหน้าไม่ติด หรือแต่งติดแต่ไม่ทนเพราะว่า เมื่อหน้ามันเยิ้มแป้งก็หลุดออกง่ายๆที่จริงปัญหาหน้ามันเกิดจากร่างกายขาดน้ำ ผิวจึงผลิตน้ำมันมาทำให้หน้าชุ่มชื้นแทนน้ำนั่นเอง ทำอย่างไรให้รูขุมขนเล็กลง
   เลิกพฤติกรรมล้วงแคะแกะเกาใบหน้าเพราะว่าจะยิ่งไปกระตุ้นให้รูขุมขนให้ใหญ่ขึ้นดื่มน้ำให้เพียงพอ เพื่อไปเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้าช่วยให้ความมันบนใบหน้าลดลง ปัญหาสิวก็เบาบางลง ร่างกายไม่จำเป็นต้องขับน้ำมันมาให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้รูขุมขนเล็กลงได้
   รักษาความสะอาดใบหน้าการทำความสะอาดใบหน้าจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่อยู่ในรูขุมขน สาเหตุของรูขุมขนกว้าง ซึ่งควรทำความสะอาดใบหน้าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง และไม่ควรนอนโดยมีเครื่องสำอางค้างอยู่บนหน้า เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยน ต่อผิวหน้า เช่น สบู่เหลว เจล หรือคลีนซิ่ง ส่วนโฟมหรือสครับจะสร้างความระคายเคืองต่อใบหน้า และ รูขุมขนได้ หลังจากล้างหน้าควรใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดอีกครั้งเพื่อให้หน้ามีความสะอาดหมดจดจริงๆ
   แม้การสครับผิวจะเป็นวิธีการทำความสะอาดผิวอีกวิธีหนึ่ง แต่ไม่ควรทำบ่อยจนเกินไปและควรใช้แรงสครับอย่างเบามือที่สุด เพื่อป้องกันการไปสร้างความระคายเคืองให้กับรูขุมขน
   เลือกใช้เครื่องสำอางที่ไม่ก่อให้เกิดความมันบนใบหน้า ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันนั้น จะทำให้น้ำมันตกค้างบนใบหน้า ยิ่งไปทำให้หน้ามัน ยิ่งทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น
   มาร์คหน้าพักผ่อนผิว หลายคนไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการมาร์คหน้า เพราะว่ารู้สึกเพียงว่าเป็น แค่กระบวนการผ่อนคลายผิวเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าการมาร์คหน้านั้นช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวโดยที่ไม่ทำให้ผิว เกิดความระคายเคืองและยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย
   มาร์คกระชับรูขุมขน นั้นทำหน้าที่ดูดซับน้ำมันส่วนเกิน ช่วยปรับผิวให้เนียนเรียบ ให้ความชุ่มชื้น ทำให้เมื่อใช้มาร์คกระชับรูขุมขนไปแล้ว รู้สึกได้      ถึงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นผ่อนคลาย สบายผิว ที่สำคัญ มาร์คกระชับรูขุมขน นี้ยังมีความอ่อนน้อมสูง ไม่ระคายเคืองกับรูขุมขน เพราะมีไม่มีสารกรุ๊ปพาราเบน น้ำมันและซัลเฟต
   บำรุง เซรั่มรูขุมขนกระชับ การใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า การใช้เซรั่มรูขุมขนกระชับหลังที่ได้ทำความสะอาดใบหน้า แล้ว จะช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เด้งใสขึ้น ช่วยกระชับใบหน้าให้ได้รูปและเรียวสวยที่สำคัญกระชับรูขุมขนให้มองละเอียดเรียบเนียน
   อยากสวยเนียนใสและ รูขุมขนกระชับ ก็ลองนำเทคนิคดีๆนี้ไปใช้กันดูนะ
คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/shop-by-concern/enlarged-pores.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th
9
ตอนซัมเมอร์เป็นตอนที่การท่องเที่ยวทะเลชายหาด ทุกคนรู้ดีว่าแดดชายทะเลร้อนแรงขนาดไหนและส่วนใหญ่มักจะทำใจแล้วว่า หากไปเที่ยวทะเลยังไง๊ยังไงก็ต้องได้ความดำคล้ำกลับมาแน่ๆประมาณว่าขาไปสวยสดแต่ขากลับหน้าสลดไม่เป็นท่าแต่ด้วยแรงดึงดูดของบรรยากาศชายหาด สายลม แสงแดดสองเรา ปีหนึ่งก็ต้องมีสักครั้งแหละ ที่จะต้องพลีกายไปเที่ยวทะเลสักครั้งหนึ่ง
   หลายคนเลือกใส่ชุดดำน้ำด้วยเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวเพื่อให้เหลือพื้นที่ผิวสัมผัสแดดให้น้อยที่สุดและ ใช้ครีมกันแดดกับพื้นที่ส่วนน้อยนี้ แต่การใส่ชุดแบบนี้ไม่ท้าทายพอ แถมยังถ่ายรูปขึ้นโซเชียลแล้วไม่สามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ บรรดาสาวๆจึงเลือกจะอวดเรียวขาโดยใส่ทูพีซแทน และเลือกอาวุธหุ้มเกราะอย่างครีมกันแดดมาช่วยกันแดด
   ครีมกันแดดถูกใช้เป็นอาวุธปกป้องผิวหนังของร่างกาย เพราะสามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีที่ทำร้ายผิวได้อย่างได้ผลแต่บางคนกลับยังจำภาพลักษณ์ของครีมกันแดดแบบเดิมๆอยู่ คือ เนื้อครีมหนาทาแล้ววอก ทาแล้วมัน ทาแล้วหนัก เรียกว่าทาแล้วไม่อยาก ออกไปไหนเลยจะเลือกใช้ครีมกันแดดสักทีก็ในโอกาสที่รู้สึกว่าแสงแดดมันแผดเผาผิวจริงๆแบบเลี่ยงไม่ได้ เช่น ไปเล่นน้ำทะเลเป็นต้น
   คีลส์ได้เปลี่ยนภาพลักษณ์ของครีมกันแดดไปอย่างสิ้นเชิง ครีมกันแดดหน้าไม่วอกของคีลส์นั้น มีเนื้อบางเบา  ช่วยปกปิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน และสีผิวสม่ำเสมอกัน ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่มัน ไม่เวอร์ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสเพราะเนื่องจากว่ามีส่วนผสมของวิตามินซีด้วย Actively Correcting & Beautifying BB Cream SPF 50 พลิกโฉมของครีมกันแดดที่หมดสิ้นแต้มครีมกันแดดทีเดียวให้ทั้งปกป้องปกปิด บำรุง พร้อมกันเลย
   Actively Correcting & Beautifying BB Cream SPF 50ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ  และให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน มีสีเฉดสีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ไม่ต้องกลัวว่าทาครีมกันแดดหน้าไม่วอกยังไม่ลืมทำหน้าที่ ที่แท้จริงของครีมกันแดด คือ ปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะมีค่า PA+++ และ SPF 50 สามารถกันได้ ทั้งรังสียูวีเอ และยูวีบี ที่สำคัญครีมกันแดดหน้าไม่วอกสามารถใช้เดี่ยวๆก็ได้ หรือใช้ร่วมกับครีมรองพื้นหรือแป้งได้ตามต้องการ และยังเติมระหว่างวันได้เรื่อยๆอีก สาวๆยกระดับจากครีมกันแดดเป็นเพื่อนคู่ใจเลยทันที
   เน้นกันสักนิดสำหรับผู้ที่ไม่เคยใส่ใจครีมกันแดดไม่รู้ว่าจะทาครีมกันแดดไปทำไม คือ งี้ แดดไม่ได้มีประโยชน์เพียงอย่างเดียว แดดมีโทษต่อผิวหนังนอกจะทำให้แก่ และ ดำแล้ว ยังทำให้เกิดมะเร็งได้อีกด้วย ดังนั้นหากไม่กลัวผิวดำคล้ำเสีย เหี่ยวย่นแล้ว  ก็น่าจะกลัวมะเร็งเอาไว้บ้าง ครีมกันแดดหน้าไม่วอกไม่ได้จำเป็นสำหรับคนที่ต้องออกแดดเท่านั้นคนที่อยู่ในที่ร่มรังสียูวีบีก็สามารถทะลุมาทำลายผิวหนังได้ ด้วยเหมือนกัน   
   คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/actively-correcting-beautifying-bb-cream.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th
10
   เมื่อแก่ขึ้นผิวพรรณก็เหี่ยวเฉาริ้วรอยเริ่มมา ตีนกาเริ่มเยอะ โอ๊ยย มันน่าหนักใจแท้ ปัญหาของผู้สูงวัยคือเรี่ยวแรงหดหายซ้ำร้ายได้ร่องลึกมาแทน ร่องลึกที่ว่านี้มันคือร่องแก้มและร่องน้ำหมาก ที่จะเกิดขึ้นเร็วมากเมื่อเลขสี่มาเยือน
   บางคนทำใจบอกตัวเองว่าเป็นไปตามธรรมชาติ เมื่อเกิดร่องแก้มแล้วก็ปล่อยเลยตามเลย บางคนยอมไม่ได้เพราะร่องมันเป็นสัญญาณของการแก่ชรา ร่องแก้มยิ่งลึกและยาวยิ่งดูมีอายุมากขึ้นยอมให้ตัวเลขมากขึ้นได้แต่อายุหน้าต้องคงที่ที่เลขสองอยู่เสมอว่างั้น
   ร่องแก้มหรือริ้วรอยที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะตามวัยหรือเกิดขึ้นก่อนวัย ย่อมไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นบนใบหน้าหรอก แต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วล่ะ จะทำอย่างไร จะหายางลบมาลบก็ไม่ได้ก็ต้องหาวิธีแก้สิ
   ครีมลดร่องแก้ม ถูกนำมาเพื่อแก้ปัญหาร่องแก้ม โดยสามารถแก้ไขปัญหาร่องแก้มเฉพาะหน้าได้ทันทีและฟื้นคืนใบหน้าให้ริ้วรอยตื้นขึ้นในเวลาต่อมา ครีมลดร่องแก้มเป็นฟิลเลอร์ทำหน้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ร่องลึกดูตื้นขึ้น
   นวัตกรรมทางการแพทย์ อย่างการฉีดโบท๊อกซ์ เลเซอร์ ร้อยไหม ฉีดฟิลเลอร์ ถูกนำมาใช้เพื่อแก้ปัญหาร่องแก้มลึก แต่เชื่อมั๊ยว่าหากใครได้รู้จัก ครีมลดร่องแก้ม แล้ว จะไม่มีใครอยากใช้วิธีทางการแพทย์นี้เลย เพราะวิธีทางการแพทย์ล้วนแต่เป็นวิธีที่ต้องเจ็บตัวทั้งนั้น หากจะเลือกใช้วิธีเหล่านี้ก็ควรหาความรู้และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสียก่อน เพื่อที่ว่าเมื่อเจ็บตัวแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ที่สำคัญต้องเลือกวิธีที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวเองด้วย
   ทำอย่างไรไม่ให้ร่องแก้มลึกหรือเพิ่มยาวมากขึ้น
1.   แสดงออกทางสีหน้าท่าทางแต่พอดี การดีใจเสียใจเศร้าใจล้วนต้องใช้กล้ามเนื้อบนใบหน้าด้วยกันทั้งสิ้นการแสดงออกทางสีหน้ามากเกินไป เช่นหัวเราะ หรือขมวดคิ้วจะทำให้เกิดริ้วรอยและร่องลึกได้ง่าย เมื่อไหร่ก็ควรหัวเราหรือหากเครียดก็ต้องรีบส่องกระจกเมื่อผ่อนคลายสีหน้าของตัวเอง
2.   ลดการนอนคว่ำการนอนหลับพยายามใช้การนอนหงายแทนการนอนคว่ำ เพราะการนอนคว่าจะทำให้เกิดรอยยับหรือการกดทับขึ้นบนใบหน้า การนอนท่าเดิมๆทุกคืน จะเป็นการสะสมรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี
3.   บริหารร่างกายการนวดหน้าและการออกกำลังกาย จะช่วยผ่อนคลายใบหน้า ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อและผิวหนัง ทำให้กล้ามเนื้อ กระชับ ยืดหยุ่น เลือดไหลเวียนดี ผิวหนังก็เป็นริ้วรอยได้ยาก
4.   บริหารบริเวณใบหน้า คุ้มครองริ้วรอยและร่องแก้มได้โดยวิธีง่ายๆคือฝึกการออกเสียง เอ ... ไอ โอ ยู แค่นี้ใบหน้าก็กระชับ ริ้วรอยก็จะหดหาย
   อย่าปล่อยให้ปัญหาริ้วรอยและร่องแก้มเป็นหน้าที่ของ ครีมลดร่องแก้ม เพียงอย่างเดียว สิ่งไหนที่เราสามารถทำได้เพื่อป้องกันหรือบอกลาปัญหาร่องแก้มก็ควรทำ  เพราะเมื่อไหร่ที่ร่องแก้มและริ้วรอยเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องใช้เวลานานในการดูแลให้ฟื้นคืนกลับมาเป็นดังเดิม
   คุณผู้ใช้สามารถดูข้อปลีกย่อยของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่   https://www.kiehls.co.th/th/double-strength-deep-wrinkle-filler.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th
หน้า: [1] 2 3 ... 10


Copyright (c) 2012. AnanMoney.com | Power by PopularFX | SMF 2.0.2 | Simple Machines | Automated by Installatron