AnanMoney.com
Home หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ยินดีต้อนรับ,บุคคลทั่วไป. กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.
ธันวาคม 15, 2018, 07:13:12 AM
ข่าว: AnanMoney.com : เราสนับสนุนให้คุณ ใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด เก็บออมมากขึ้น และลงทุนด้วยวิธีที่เหมาะสมหน้า: [1]
ผู้เขียน หัวข้อ: FYI : SME Link! ฟรี+เครื่องมือ เช็คข้อมูลลูกหนี้ การบริหารลูกหนี้การค้า ก่อนให้เครดิต ป้องกันปัญหา  (อ่าน 4450 ครั้ง)

Group: Administrator
ระดับ : ยอดกุนซือ
********

พลังน้ำใจ: 0
เพศ: ชาย
กระทู้: 488
AnanMoney.com

ปัญหา เช็คเด้ง คดีเช็คเด้ง เกิดขึ้นได้บ่อยๆ เสมอ สำหรับการขายสินค้าให้ลูกค้า ให้ลูกหนี้การค้า วันนี้ อนันต์มันนี่ มีเครื่องมือดีๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจ ของคุณ รู้ทันลูกหนี้ ด้วยข้อมูลทั่วไป ประวัติการชำระหนี้ ของลูกหนี้การค้า เพื่อให้การปล่อยเครดิต การค้า ของธุรกิจคุณ ไม่เสี่ยง เจอปัญหา เช็ดเด้ง บ่อยๆ   ด้วยบริการดีๆ จาก SMELink.net
 ::)
SME Link : คืออะไร ?
 SMELink คือ เว็บไซต์ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อ SMEs ไทยภายใต้แนวคิด "SMELink บริหารลูกค้าง่าย ขอเงินกู้สบาย" ช่วยให้ผู้ประกอบการ SMEs สามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลธุรกิจที่ถูกต้อง ทันสมัยและเชื่อถือได้ สามารถค้นหา วิเคราะห์ ตรวจสอบและประเมินความเสี่ยงของคู่ค้า ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมาย ลูกค้า ซัพพลายเออร์หรือแม้แต่คู่แข่ง ผ่านเครื่องมือต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่านทางเว็บไซต์  www.smelink.net

SME Link : ช่วยอะไรได้บ่าง ?
-ช่วยให้การบริหารจัดการลูกค้าง่ายและมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องมือบริหารเครดิต (Credit Management) ซึ่งเปิดให้สมาชิกสามารถอัพโหลดข้อมูลลูกค้าของตนเอง และข้อมูลการซื้อขาย (A/R Aging) เข้าสู่ระบบ เพื่อวิเคราะห์และประเมินความเสี่ยงในการให้เครดิตกับลูกค้าแต่ละราย รวมถึงการติดตามเฝ้าดูพฤติกรรมการชำระหนี้ของลูกค้าที่ซื้อขายกันอยู่อย่างใกล้ชิด เพื่อเพิ่มโอกาสการเก็บหนี้การค้าและลดโอกาสเกิดปัญหาหนี้เสียในอนาคต

-ช่วยให้คุณเห็นข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับลูกค้าได้ครบทุกแง่มุม เช่น เห็นถึงความสามารถในการชำระหนี้การค้า (Ability to Pay) และความตั้งใจในการชำระหนี้ (Willingness to Pay) จากข้อมูลวิเคราะห์ที่สรุปอ่านเข้าใจง่ายและให้ค่าความแม่นยำสูง เช่น FS Score มาตรวัดความเสี่ยงทางการเงิน และ Paydex Score ดัชนีบอกโอกาสเกิดการจ่ายหนี้ล่าช้า ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของการบริหารความเสี่ยงทางธุรกิจ (Risk Management)
 8)
สิทธิพิเศษ และประโยชน์ :
-สมัครฟรี! ได้ทั้ง  บุคคล ร้านค้า และนิติบุคคล
-ฟรี! คำปรึกษา วิธีการวิเคราะห์ลูกหนี้การค้า
-ฟรี! อัพเดทข่าวสาร ธุรกิจ SME
-ค้นหา และเช็คข้อมูล ลูกค้าธุรกิจได้ทั่วประเทศ
-ระบบ Credit Management วิเคราะห์ ลูกหนี้การค้า เชิงลึก สำหรับสมาชิกระดับ Pro

ประเภทสมาชิก :
1.)ระดับ Basic คือ สมาชิกประเภทบุคคลธรรมดา/ร้านค้า/นิติบุคคล ที่ยังไม่มีธุรกิจ หรือยังไม่มีความต้องการในการวิเคราะห์ลูกค้าของตนเอง
-ซึ่งทันทีที่ท่านสมัครสมาชิกในครั้งแรกท่านจะอยู่ในสถานะสมาชิกระดับเบสิค (Basic) สามารถค้นหาบริษัทต่างๆ ได้ โดยข้อมูลที่จะแสดงจะเป็นข้อมูลพื้นฐาน (Basic Information) ได้แก่ ชื่อบริษัทไทย-อังกฤษ ประเภทธุรกิจ ที่ตั้ง และข้อมูลสำหรับติดต่อ เป็นต้น (สมาชิกแบบ Basic สามารถอัพเกรดเป็นระดับโปรได้)

2.)ระดับ Pro คือ สมาชิกประเภทร้านค้า/นิติบุคคล ที่ต้องการวิเคราะห์ลูกค้าแบบเจาะลึก
-เพียงสมาชิกทำการอัพโหลดข้อมูลลูกค้าและข้อมูลการซื้อขาย (A/R Aging) เข้าสู่ระบบ จะเห็นข้อมูลที่เจาะลึกมากขึ้น เช่น ข้อมูลจดทะเบียนเต็มรูปแบบ งบการเงิน รายชื่อกรรมการ/หุ้นส่วน ข้อมูลการชำระหนี้ ฯลฯ
-นอกจากนี้ สมาชิกยังจะได้รับ Units จากการอัพโหลดข้อมูล เพื่อนำไปปลดล็อคข้อมูลวิเคราะห์ FS Score, Paydex Score และฟังก์ชั่นพิเศษ เช่น เครื่องมือบริหารเครดิต (Credit Management) และระบบขายตั๋วลูกหนี้การค้า (A/R For Loan)

 แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ไม่ว่าจะเล็ก หรือใหญ่ และต้องการขยายตลาด เพิ่มจำนวนลูกค้า เพิ่มยอดขาย อย่างมั่นใจ ไม่ให้ธุรกิจ สะดุด  แนะนำให้สมัครใช้บริการ SME Link  เพื่อให้คุณ สามารถบริหารลูกหนี้การค้า ทั้งการให้ระยะเวลาเครดิต วงเงินเครดิต แก่ลูกค้าได้อย่างเหมาะสม และมีประสิทธิภาพ  สนใจสมัคร ฟรี! ได้ที่ www.SMELink.net ตั้งแต่วันนี้เป้นต้นไป นะครับ

ขอบคุณ : ข้อมูลจาก SMELink.net , บจก.ไอโบล ในเครือ BOL
 O:-)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 01, 2013, 07:40:42 PM โดย Ananmoney »

   
สมาชิกใหม่
*

พลังน้ำใจ: 0
เพศ: ชาย
กระทู้: 1
ต้องการตรวจสอบข้อมูลการชำระหนี้สินค้าของ บ.พีบีแอล กรุ๊ป จำกัด ค้นหาได้ที่ไหนครับ
   

Group: Administrator
ระดับ : ยอดกุนซือ
********

พลังน้ำใจ: 0
เพศ: ชาย
กระทู้: 488
AnanMoney.com
ต้องการตรวจสอบข้อมูลการชำระหนี้สินค้าของ บ.พีบีแอล กรุ๊ป จำกัด ค้นหาได้ที่ไหนครับ

บริการของ sme link ช่วยได้ครับ เพียงสมัคร และดำเนินการ ตามคำแนะนำ คู่มือการใช้งาน
โดยในเบื้องต้น ฐานข้อมูล ประวัติการชำระหนี้ ของลูกค้า หรือแต่ละบริษัท ยังไม่มาก แต่ถ้า สมาชิก sme link ที่ขายสินค้าให้ บริษัทนั้นๆ และลงข้อมูล ประวัติการชำระเงินไว้ หลายๆ บริษัท ก็จะทำให้สมาชิก sme link  มีข้อมูลประวัติการชำระนี้ การค้า ของลูกค้า มากขึ้น เพื่อประกอบการตัดสินใจ และให้วงเงิน และเครดิตเทอม  กับลูกค้าแต่ละรายได้อย่างเหมาะสม

หรือจะเช็คข้อมูล ธุรกิจ ทั่วไป หรืองบการเงิน ย้อนหลัง เพื่อดู สภาพทางธุรกิจ และการเงิน ได้ ที่ sme link หรือ ที่เว็บของ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ครับ
ที่ >> ตรวจค้นข้อมูลทะเบียนธุรกิจออนไลน์
และ >>  ตรวจค้นข้อมูลงบการเงินออนไลน์
**ต้องสมัครสมาชิก ฟรี! ก่อนนะครับ**
   
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »


 Copyright (c) 2012. AnanMoney.com | Power by PopularFX | SMF 2.0.2 | Simple Machines | Powered by Installatron