AnanMoney.com
Home หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ยินดีต้อนรับ,บุคคลทั่วไป. กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.
ธันวาคม 10, 2018, 11:00:45 PM
ข่าว: AnanMoney.com ยินดีต้อนรับ : เชิญทุกท่าน ร่วมเป็นสมาชิก เว็บบอร์ด อนันต์มันนี่  เพียงสมัครสมาชิก  ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหน้า: [1]
ผู้เขียน หัวข้อ: ย้อนวัยให้ผิวด้วย Vit C Serum หรือ เซรั่มวิตซี สูตรเข้มข้นกันเหอะ  (อ่าน 253 ครั้ง)
ระดับ : ผู้สังเกตุการณ์
**

พลังน้ำใจ: 0
เพศ: หญิง
กระทู้: 29
     เมื่อกล่าวถึงเรื่องผิวใส เชื่อว่าไม่ว่าใครๆ จะต้องยกนิ้วให้วิตามินซี  เพราะว่าในอาหารของกิน หลัก 5  หมู่ วิตามิน ซึ่งเป็นสารอาหารที่ร่างกาย ต้องการในปริมาณ น้อยเมื่อเทียบกับโปรตีน ไขมัน  และ คาร์โบไฮเดรต  แต่ร่างกายก็ ไม่สามารถขาดวิตามินได้  เพราะจะทำให้ร่างกาย เกิดความผิดปกติ
 วิตามินซีนั้นเป็นวิตามิน กลุ่มที่ละลายน้ำได้  มักพบในผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เช่น ฝรั่ง มะขามป้อม ส้ม มะนาว  เป็นต้น  ฯลฯ  วิตามินซีนั้น ทำหน้าที่ปกป้องเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับ เนื้อเยื่อในร่างกาย  ภายในร่างกาย   มีประโยชน์กับ เส้นเอ็นและมีผลดีต่อคอลลาเจนทั้ง มีฤทธิ์เป็นสารแอนตี้อ๊อกซิสิแดน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ  ทั้งที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการทำงานของมลภาวะ หรือ แสงแดด
 ที่พูดมาทั้งหมดยังไม่เกี่ยวกับผิว  แต่ เชื่อมั๊ยวิตามินซีนี้นี่แหละที่เป็นผู้ช่วยมือขวาของผิวเลยล่ะ ด้วยที่วิตามินซีหรือแอสคอบิค เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วย ป้องกันอันตรายผิวจาก แสงแดดได้ ช่วยลดริ้วรอย และ รวมทั้ง ความหมองคล้ำ ที่เกิดจาก แดด วิตามินซียังช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนช่วยทำให้  ผิวเนียน  ผิวเกลี้ยง เรียบตึง ยังช่วยรักษาแผล ให้หายเร็วขึ้น  นำมาใช้รักษาแผลเป็น รอยสิว รอยแดงไหม้จากแดดเผา ทำให้แผลแห้งหายเร็ว และรวมทั้งทำให้สีผิวกลับมาเนียนเรียบสม่ำเสมอ
 คีลส์ได้พัฒนา เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นขึ้นมาเพราะ มองเห็นถึงคุณค่า  ตามที่กล่าวมาข้างต้น โดยมีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% เพื่อ ช่วยบำรุง ผิวให้ฟื้นคืนจากความ ร่วงโรย รวมทั้ง ต้านทานริ้วรอย   เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น   เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นโปรโมชั่น  เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ราคา   Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ชิ้นยอดเยี่ยม ของคีลส์  เนื่องจาก ได้ผล  สำเร็จตอบรับจากผู้ใช้ดียอด  เป็นเซรั่มลด เลือนริ้วรอยที่ ทรงประสิทธิภาพ  ทรงพลัง  ทรงอำนาจ สูงได้ผล  รวดเร็วสูตรที่ ปรับปรุง  แก้ไข  เปลี่ยนแปลง  ปรับปรุงแก้ไข  ปรับแก้  ปรับแต่ง ขึ้นใหม่นี้ได้ ผสมผสาน  ผสม  ประสมประสาน  คุณค่า  คุณประโยชน์  ค่า ของไฮยาลูโรนิกกับวิตามินซียิ่งทำให้ เห็นผลและรวดเร็วทันใจ ขึ้นไปอีก โดยคีลส์ได้นำ เซรั่ม Vit C  ไปทดลองใน กลุ่มทดลอง พบว่า เมื่อได้ใช้ เซรั่ม Vit C แล้วสัมผัสได้ว่าผิวนุ่มขึ้น ผิวพรรณ ผ่องใส  ริ้วรอยตื้น ลดน้อยลง อย่างเห็นได้ชัด  และ รวมทั้ง ริ้วรอยลึก น้อยลงอย่างต่อเนื่อง
 เซรั่มวิตามินซีgข้มข้น ได้รับ ความสนใจจากคนที่อยากได้ มีผิวขาวใส และ รวมทั้ง  อ่อนเยาว์  อ่อนวัย ทุกคน ไม่เว้น แต่สาวๆที่มีปัญหาสิว  มักจะชอบมีปัญหา จากกลุ่มชนที่มีปัญหาสิวว่า เซรั่มวิตามินซีจะใช้กับ บริเวณใบหน้า พวกเค้าได้หรือไม่คำตอบ คือ เพราะไม่ก่อให้เกิดปัญหา  สร้างปัญหาทำให้สามารถใช้ได้กับทุก สภาพ  ภาวะ ผิว  และรวมทั้ง สำหรับผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ เซรั่ม Vit C ได้โดยเพิ่มการดูแลรักษาผิว  การดูแลรักษาและบำรุงผิว ให้ ชุ่มชื้น  เปียกชื้น  อยู่เสมอ  อยู่เป็นประจเท่านี้  เพียงนี้  เพียงเท่านี้ ก็จะลดการระคายเคืองจากวิตามินซีซึ่งเป็นกรดอ่อนๆได้แล้ว
  พูดมาตลอดว่าผิวที่ดีนั้น ไม่ได้เกิดจาการบำรุงจาก ภายนอกเพียงอย่างเดียว การดูแลความสะอาดผิว  รวมถึงไลฟ์สไตล์ก็มีส่วนสำคัญ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องกินพักผ่อน และออกกำลังกาย  บริหารร่างกาย  ผิวพรรณที่ดี เกิดจากร่างกายที่สมดุล  ทันทีเมื่อร่างกายเสียสมดุลจะ แสดงให้เห็นทางผิว  ดังนั้นหันกลับไปสร้างสมดุล เสียก่อนแล้วเอาเซรั่มวิตามินซีไปช่วย แล้วผิว อ่อนเยาว์  อ่อนวัย จะตามมาเอง
คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่
https://www.kiehls.co.th/th/powerful-strength-line-reducing-concentrate-vitc.html
หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th

   
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »


 Copyright (c) 2012. AnanMoney.com | Power by PopularFX | SMF 2.0.2 | Simple Machines | Installed by Installatron