AnanMoney.com
Home หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ยินดีต้อนรับ,บุคคลทั่วไป. กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.
มกราคม 18, 2019, 04:01:59 AM
ข่าว: AnanMoney.com ยินดีต้อนรับ : เชิญทุกท่าน ร่วมเป็นสมาชิก เว็บบอร์ด อนันต์มันนี่  เพียงสมัครสมาชิก  ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหน้า: [1]
ผู้เขียน หัวข้อ: ป้องกันและก็ปกปิดด้วยครีมกันแดดหน้าไม่วอก  (อ่าน 439 ครั้ง)
ระดับ : ผู้สังเกตุการณ์
**

พลังน้ำใจ: 0
เพศ: หญิง
กระทู้: 29
ตอนซัมเมอร์เป็นตอนที่การท่องเที่ยวทะเลชายหาด ทุกคนรู้ดีว่าแดดชายทะเลร้อนแรงขนาดไหนและส่วนใหญ่มักจะทำใจแล้วว่า หากไปเที่ยวทะเลยังไง๊ยังไงก็ต้องได้ความดำคล้ำกลับมาแน่ๆประมาณว่าขาไปสวยสดแต่ขากลับหน้าสลดไม่เป็นท่าแต่ด้วยแรงดึงดูดของบรรยากาศชายหาด สายลม แสงแดดสองเรา ปีหนึ่งก็ต้องมีสักครั้งแหละ ที่จะต้องพลีกายไปเที่ยวทะเลสักครั้งหนึ่ง
   หลายคนเลือกใส่ชุดดำน้ำด้วยเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวเพื่อให้เหลือพื้นที่ผิวสัมผัสแดดให้น้อยที่สุดและ ใช้ครีมกันแดดกับพื้นที่ส่วนน้อยนี้ แต่การใส่ชุดแบบนี้ไม่ท้าทายพอ แถมยังถ่ายรูปขึ้นโซเชียลแล้วไม่สามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ บรรดาสาวๆจึงเลือกจะอวดเรียวขาโดยใส่ทูพีซแทน และเลือกอาวุธหุ้มเกราะอย่างครีมกันแดดมาช่วยกันแดด
   ครีมกันแดดถูกใช้เป็นอาวุธปกป้องผิวหนังของร่างกาย เพราะสามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีที่ทำร้ายผิวได้อย่างได้ผลแต่บางคนกลับยังจำภาพลักษณ์ของครีมกันแดดแบบเดิมๆอยู่ คือ เนื้อครีมหนาทาแล้ววอก ทาแล้วมัน ทาแล้วหนัก เรียกว่าทาแล้วไม่อยาก ออกไปไหนเลยจะเลือกใช้ครีมกันแดดสักทีก็ในโอกาสที่รู้สึกว่าแสงแดดมันแผดเผาผิวจริงๆแบบเลี่ยงไม่ได้ เช่น ไปเล่นน้ำทะเลเป็นต้น
   คีลส์ได้เปลี่ยนภาพลักษณ์ของครีมกันแดดไปอย่างสิ้นเชิง ครีมกันแดดหน้าไม่วอกของคีลส์นั้น มีเนื้อบางเบา  ช่วยปกปิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน และสีผิวสม่ำเสมอกัน ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่มัน ไม่เวอร์ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสเพราะเนื่องจากว่ามีส่วนผสมของวิตามินซีด้วย Actively Correcting & Beautifying BB Cream SPF 50 พลิกโฉมของครีมกันแดดที่หมดสิ้นแต้มครีมกันแดดทีเดียวให้ทั้งปกป้องปกปิด บำรุง พร้อมกันเลย
   Actively Correcting & Beautifying BB Cream SPF 50ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ  และให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน มีสีเฉดสีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ไม่ต้องกลัวว่าทาครีมกันแดดหน้าไม่วอกยังไม่ลืมทำหน้าที่ ที่แท้จริงของครีมกันแดด คือ ปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะมีค่า PA+++ และ SPF 50 สามารถกันได้ ทั้งรังสียูวีเอ และยูวีบี ที่สำคัญครีมกันแดดหน้าไม่วอกสามารถใช้เดี่ยวๆก็ได้ หรือใช้ร่วมกับครีมรองพื้นหรือแป้งได้ตามต้องการ และยังเติมระหว่างวันได้เรื่อยๆอีก สาวๆยกระดับจากครีมกันแดดเป็นเพื่อนคู่ใจเลยทันที
   เน้นกันสักนิดสำหรับผู้ที่ไม่เคยใส่ใจครีมกันแดดไม่รู้ว่าจะทาครีมกันแดดไปทำไม คือ งี้ แดดไม่ได้มีประโยชน์เพียงอย่างเดียว แดดมีโทษต่อผิวหนังนอกจะทำให้แก่ และ ดำแล้ว ยังทำให้เกิดมะเร็งได้อีกด้วย ดังนั้นหากไม่กลัวผิวดำคล้ำเสีย เหี่ยวย่นแล้ว  ก็น่าจะกลัวมะเร็งเอาไว้บ้าง ครีมกันแดดหน้าไม่วอกไม่ได้จำเป็นสำหรับคนที่ต้องออกแดดเท่านั้นคนที่อยู่ในที่ร่มรังสียูวีบีก็สามารถทะลุมาทำลายผิวหนังได้ ด้วยเหมือนกัน   
   คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/actively-correcting-beautifying-bb-cream.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th

   
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »


 Copyright (c) 2012. AnanMoney.com | Power by PopularFX | SMF 2.0.2 | Simple Machines | Automated by Installatron