.

ด่วนจ๊า! ดูหนังออนไลน์ฟรี! ไม่อั้น กับ AIS Movie Store มีหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมากกว่า 1,000 เรื่องfree-ais-movie-store-online-promotion-packageข่าวดี! ข่าวด่วน! สำหรับลูกค้า AIS ที่ใช้มือถือ สมาร์ทโฟน 3G/EDGE+ AIS ชวนลูกค้าดูหนังออนไลน์ฟรี แบบไม่เสียตังค์ กับ AIS Movie Store ให้โหลดหนัง ให้ดูหนังฟรี ไม่อั้น!

โปรโมชั่น : ดูหนังออนไลน์ฟรี กับ AIS Movie Store ไม่อั้น กับหนังดีๆ เด็ดๆ มากกว่า 1,000 เรื่อง

ระยะเวลา : วันนี้ – 28 ก.พ. 2556

สำหรับ : ลูกค้า AIS เท่านั้น (ที่ใช้มือถือ Smart Phones 3G / EDGE+)

AIS Movie Store : คืออะไร? มีอะไรดี?
เอไอเอส มูพวี่ สโตร์ คือ ที่สุดแห่งโลกภาพยนตร์ออนไลน์ ให้ลูกค้าโหลดหนัง และชมภาพยนตร์เรื่องโปรดทั้งไทย และเทศมากกว่า 1,000 เรื่อง ด้วยคุณภาพระดับ HD ซึ่งมีหนังให้เลือกทั้ง Action, Drama, Comedy, Horror และภาพยนตร์ที่หาดูไม่ได้อีกมากมาย ทั้งจากสหมงคลฟิล์ม, GTH, และอีกเพียบ แค่นี้ก็ให้คุณพกพาภาพยนตร์เรื่องโปรดไปชมได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา

วิธีการใช้งาน : ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ฟรี ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผ่าน AIS Apps หรือโทร *900

ระยะเวลาดูฟรี : วันนี้ – 28 ก.พ. 2556 หลังจากนั้นถ้าอยากดูเพิ่ม ได้ทุกที่ทุกเวลา สมัครใช้บริการ AIS Movie Store Package ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท

AIS Movie Store Package ais-movie-store-package

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่เป็นลูกค้า AIS และใช้สมาร์ทโฟน อย่าพลาดเชิญทดลอง ดูหนังออนไลน์ฟรี! กับ AIS Movie Store ให้เต็มอิ่มได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 2556 หลังจากนั้นถ้าติดใจ อยากดูหนังออนไลน์ ราคาประหยัด เป็นเรื่องๆเพียง 59 บาท/เรื่อง ถูกกว่าดูหนังในโรงหนังหลายเท่า เหมาะสำหรับคนโสด คนขี้เหงา ไม่มีเพื่อน ไม่มีแฟนพาไปดูหนัง

ขอบคุณ : AIS

   
Like & Share This :

Comments

 1. By kanom

  ตอบกลับ

 2. By kikkok

  ตอบกลับ

  • ตอบกลับ

 3. By uonpom

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.