.

[ฟรี!จ๊า]สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี IRIS & ILARN จาก CAT Telecom มาใหม่ “อ้ายฤทธิ์ และ อ้ายราญ” อยากให้โหลดจ๊าFree Sticker Line CAT Telecomสติ๊กเกอร์ไลน์ “อ้ายฤทธิ์ และ อ้ายราญ” มาแล้วจ๊า! ครั้งแรกของ LINE Sticker ของ CAT Telecom กับ IRIS Cloud จัดให้แฟนๆโหลดฟรี! สติ๊กเกอร์ไลน์ IRIS & ILARN ดูดี และทะเล้นมาก

โหลด Sticker Line : IRIS & ILARN ไว้ทักทาย บอกอารมณ์ และเพิ่มความสนุกในการแชทไลน์ ผ่านตัวการ์ตูนสุดฮิบ “อ้ายฤทธิ์ และ อ้ายราญ” มีสติ๊กเกอร์ ทั้งหมด 16 ลายสุดชิค ให้แฟนๆได้เลือกใช้แทนอารมณ์ กับสถาณการณ์ต่างๆ

เงื่อนไข : โหลดๆได้ง่ายๆ ไม่มีเงื่อนไข ไม่ต้อง Add Friends ก็สามารถโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ไปใช้กันได้ ทุกเครือข่าย ทั้ง AIS   TRUE  DTAC

วิธีการ : โหลดได้โดยกดที่ More (อื่นๆ)>>> Sticker Shop (ร้านค้าสติ๊กเกอร์)>>> New (ใหม่) ก็จะพบกับ Line Sticker : IRIS & ILARN จากนั้นก็ >>> Download Free ได้เลยจ๊า

ระยะเวลา : โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 พ.ย. 2556  และใช้งานได้นาน 90 วัน (วันนี้ – 14 ม.ค. 2557)

สติ๊กเกอร์ไลน์ ฟรีจาก CAT Telecom เป็น Line Sticker ของ IRIS Cloud ภายใต้ธีม “อ้ายฤทธิ์ กับ อ้ายราญ” : IRIS & ILARN หล่อ ทะเล้น ใช้ทักทาย บอกอารมณ์ ความรู้สึกกับเพื่อนสนิท ได้เป็นอย่างดี

โหลดไปใช้ฟรี กันได้ทั้ง AIS  TRUE  DTAC เหมาะกับทุกๆคน โหลดได้ฟรี ไม่ต้องเสียตังค์ แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ใช้โทรศัพท์มือถือรองรับ 3G ลงโปรแกรม Line ไว้แล้ว หรือมีคอมพิวเตอร์  อย่าลืม โหลดไว้ ทักทาย พูดคุยกับเพื่อนๆ นะจ๊ะสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี IRIS & ILARN

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก : CAT Telecom : IRIS Cloud

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.