.

[โปรโมชั่น61]Honda BRV 2018 ราคา ตารางผ่อน BRV ใหม่ มี 2 รุ่นให้เลือกBRV ราคา, ตารางผ่อน BRVฮอนด้า บีอาร์-วี มี 2 รุ่นให้เลือก ราคาเริ่มต้นที่ 750,000 บาท : Honda BR-V รถเนอกประสงค์ แอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ โดดเด่นในทุกมิติ ห้องโดยสารกว้างขวาง มีให้เลือกทั้งแบบ 7 ที่นั่ง และ 5 ที่นั่ง เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร 117 แรงม้า มาพร้อมระบบเกียร์ CVT ใหม่ รองรับ E85 อุ่นใจได้กับมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

โปรโมชั่น BRV ฮอนด้า ร่วมกับฮอนด้า ลีสซิ่ง มอบข้อเสนอ ฮอนด้าช่วยผ่อน เดือนละ 2,000 บาท นาน 12 เดือน, ดาวน์เริ่มต้นที่ 0%, ดอกเบี้ย 1.79% เมื่อดาวน์ 20% ผ่อน 48 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้น 1, หรือเลือกผ่อนเบาๆสูงสุด 84 เดือน  +ของแถมต่างๆจากแต่ละโชว์รูม

จองและรับรถ : วันนี้เป็นต้นไป

สถาบันการเงินที่แนะนำ : ฮอนด้า ลีสซิ่ง ฯ

ฮอนด้า บีอาร์-วี “All-new Honda BR-V” ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ มาพร้อมช่วงล่างยกสูงสไตล์รถเอสยูวี ดีไซน์ภายนอกสไตล์สปอร์ตที่แข็งแกร่งในทุกมิติ มีให้เลือกทั้งแบบเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง และแบบ 2 แถว 5 ที่นั่ง สามารถปรับเปลี่ยนตามการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวาง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 117 แรงม้า และระบบเกียร์ CVT ใหม่ รองรับพลังงานทางเลือก E85 พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน ที่คุณสามารถมั่นใจได้ในทุกการขับขี่

ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ มี 2 รุ่น ให้เลือกดังนี้ :
+ ราคา Honda BRV รุ่น V CVT (เบาะ 2 แถว 5 ที่นั่ง) = 750,000 บาท
+ ราคา Honda BRV รุ่น SV CVT (เบาะ 2 แถว 5 ที่นั่ง) = 820,000 บาท
*สีดำคริสตัล (มุก) เพิ่มเงิน 6,000 บาท และ สีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่มเงิน 10,000 บาท

สี Honda BR-V : ฮอนด้า บีอาร์วี มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาวออร์คิด (มุก), สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก), สีดำคริสตัล (มุก), สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และพิเศษ สีน้ำตาลพรีเมี่ยมแอมเบอร์ (เมทัลลิก) มีจำหน่าย เฉพาะรุ่น SV

Honda BR-V

ฮอนด้า บีอาร์-วี มาพร้อมช่วงล่างยกสูง ระบบกันสะเทือนหน้าแบบแม็กเฟอร์สัน สตรัท อิสระ พร้อมเหล็กกันโคลงและระบบกันสะเทือนหลังแบบทอร์ชั่นบีมแบบ H Shape ให้ประสิทธิภาพและสมรรถนะการขับขี่ที่แม่นยำและคล่องตัว ขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน ที่ 4,700 รอบต่อนาที พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม รองรับพลังงานทางเลือก E85

Honda BR-V 2016

Honda BR-V ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Active Solid Motion สะท้อนความแข็งแกร่ง ทรงพลัง ด้วยตัวถังด้านหน้า และช่วงล่างที่ยกสูง ในสไตล์รถเอสยูวี เสริมด้วยการออกแบบไฟหน้าและกระจังหน้าแบบโครเมียม ภายใต้แนวคิด Solid Wing Face สะท้อนให้เห็นถึงความโฉบเฉี่ยวและกว้างขวาง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮอนด้า โดดเด่นด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED และไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์รูปตัว C ด้วยการใช้เส้นสายที่ต่อเนี่อง ทำให้ตัวรถดูกว้างขึ้น อีกทั้ง ราวหลังคาสไตล์สปอร์ต (Roof Rail) ที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต ขนาด 16 นิ้ว ที่ได้รับการออกแบบเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงพลังแห่งการขับเคลื่อนในทุกเส้นทาง

Honda BRV

ฮอนด้า บีอาร์-วี ดีไซน์ภายในโดดเด่นทุกสัมผัส โดยออกแบบภายใต้แนวคิด Premium & Active มอบสัมผัสที่แข็งแกร่ง และหรูหราสไตล์รถเอสยูวีในทุกรายละเอียด ด้วยการใช้สีดำและเส้นสายที่เฉียบคม อีกทั้งพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางเพื่อความสะดวกสบายในทุกอิริยาบถ โดยมีให้เลือก 2 รุ่นดังนี้

· Honda BR-V รุ่น SV มาพร้อมเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง โดยเบาะนั่งแถวที่ 2 พนักพิงปรับเอนได้ถึง 2 ระดับ สามารถปรับเลื่อนหน้า-หลัง เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารแถวที่ 3 เข้า-ออกได้สะดวกยิ่งขึ้น เบาะนั่งแถวที่ 3 มีพื้นที่วางขาที่กว้างขวาง พนักพิงสามารถพับแยกแบบ 50:50 หรือพับตลบไปด้านหน้า 2 จังหวะ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้าย มาพร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง เพื่อกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง ราคา 820,000 บาท

Honda BRV SV CVT

· Honda BR-V รุ่น V มาพร้อมเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ด้านท้ายขนาดใหญ่ เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถปรับพับแยกแบบ 60:40 พร้อมพับตลบจังหวะเดียว (One Motion) เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมถาดรองสัมภาระท้ายรถและกล่องอเนกประสงค์ใต้เบาะนั่งแถวที่ 2 ราคา 750,000 บาท

Honda BRV V CVT

Honda BR-V ทุกรุ่น ยังได้รับการออกแบบให้มาพร้อมความสะดวกสบายที่ครบครัน อาทิ มาตรวัดเรืองแสงสีขาว พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID ไฟแสดงผลการขับขี่แบบประหยัด และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เช่น ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ (One Push Ignition System) และระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ (Honda Smart Key System) มอบความสะดวกสบายในการเข้า-ออกตัวรถ พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว ที่รองรับระบบ iOS และ Android เชื่อมต่อภาพและเสียงได้อย่างง่ายดายผ่านช่องเชื่อมต่อ HDMI, USB และ AUX อีกทั้งระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) เพื่อเติมเต็มความสุขในทุกการเดินทาง

BRV 2016

นอกจากนี้ยังมีช่องจ่ายไฟสำรอง ที่วางแก้วน้ำมากถึง 11 ตำแหน่ง ไฟภายในห้องโดยสาร 2 ตำแหน่ง แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้าแบบมีฝาปิดด้านคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า และกระจกมองหลังแบบตัดแสงอีกด้วย

BR-V 2016

ฮอนด้า บีอาร์-วี มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครันในทุกรุ่น ได้แก่ ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VSA) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) ถุงลมคู่หน้า (Dual SRS) เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติแบบ 3 จุด สำหรับผู้โดยสารคู่หน้าและผู้โดยสารแถวที่ 2 (สำหรับผู้โดยสารแถวที่ 3 มีเฉพาะรุ่น SV) และจุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก (ISOFIX) พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายในขณะถอยหลัง ด้วยกล้องส่องภาพด้านหลัง (Rearview Camera) (เฉพาะรุ่น SV) เพื่อมอบความอุ่นใจตลอดการเดินทาง

Honda BRV Safty

All-new Honda BR-V “Active Sport Crossover”

โปรโมชั่น Honda BR-V by ฮอนด้า ลีสซิ่งฯ
1.)โปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับลูกค้าทั่วไป
+ฮอนด้าช่วยผ่อน เดือนละ 2,000 บาท นาน 12 เดือน
+ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 1.79%

*เงินดาวน์ 20% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน

+หรือ ดอกเบี้ยพิเศษ 2.09% +ฟรี..ประกันชั้นหนึ่ง 1 ปี
*เงินดาวน์ 20% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน

+หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 10% ผ่อนสูงสุด 84 เดือน

ตารางผ่อน Honda BRV สำหรับลูกค้าทั่วไปBRV 2017 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ตารางผ่อน Honda BRV สำหรับลูกค้าทั่วไป (ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง)BRV 2017 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

2.)โปรโมชั่น แคมเปญดาวน์ต่ำ สำหรับลูกค้ากลุ่มข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และกลุ่มอาชีพพิเศษ
+ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 1.64%
*เมื่อดาวน์ 20% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
+หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 0%
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน หรือ 60 เดือน
+หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 10%
*ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 84 เดือน

ตารางผ่อน Honda BRV สำหรับลูกค้ากลุ่มข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ กลุ่มอาชีพพิเศษBRV 2017 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

3.)+ฟรี! ประกันชั้น 1, ของแถม ชุดแต่ง หรือส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

ผู้สนใจที่อยากมีรถยนต์เอนกประสงค์ แบบสปอร์ตครอสโอเวอร์ สไตล์เอสยูวี ในราคาไม่สูงเกินไป Honda BR-V ใหม่ นี่แหละใช่เลย!! ภายนอกดูดี ภายในกว้างขวาง ตอบสนองการใช้งานได้หลากหลาย สามารถทดลองขับ Honda BRV และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม Honda ทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

ขอขอบคุณภาพ รายละเอียด และคลิปจาก Honda, Honda Leasing, Enjoy Honda Thailand

   
Like & Share This :

Comments

 1. By Korarak

  ตอบกลับ

  • By เปรมใจ

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 2. By นพศักดิ์

  ตอบกลับ

 3. By aram

  ตอบกลับ

 4. By สนั่น

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 5. By กรรัก

  ตอบกลับ

 6. By Toyota

  ตอบกลับ

 7. By มาลาวี ส

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By อ๊อฟ

   ตอบกลับ

 8. By นางสาวดิฤกษ์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By ไกรฤกษ์

   ตอบกลับ

  • By สิทธิชัย

   ตอบกลับ

   • By สิทธิชัย

    ตอบกลับ

 9. By ฮอนด้า ตลิ่งชัน

  ตอบกลับ

  • By ฮอนด้า ตลิ่งชัน

   ตอบกลับ

 10. By Joey

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 11. By ่jakkrit

  ตอบกลับ

  • By ภศินา

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

  • By นพศักดิ์

   ตอบกลับ

 12. By สมพงษ์

  ตอบกลับ

 13. By Suwapat.a

  ตอบกลับ

 14. By Sales นิว

  ตอบกลับ

  • By นพศักดิ์

   ตอบกลับ

 15. By add honda

  ตอบกลับ

 16. By facebook : Promotion Honda by Nann Yaowarat

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *