.

[โปรโมชั่น61]ซีวิค ใหม่ Civic 2018 ราคา ตารางผ่อน Civic มี 4 รุ่นย่อย ให้เลือก!!Honda Civic ตารางผ่อน, ราคาซีวิคใหม่Honda Civic โฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 869,000 บาท – 1.199 ล้านบาท ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ หรูหรา ทันสมัย ในสไตล์สปอร์ต แรงด้วยขุมพลังจากเทคโนโลยี VTEC TURBO ใหม่ สมรรถนะดีและประหยัดน้ำมัน มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานภายในรถ เพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่ารถยนต์รุ่นอื่นๆ ในระดับเดียวกัน

ฮอนด้า จัดโปรโมชั่น Civic ด้วยข้อเสนอพิเศษ อาทิ ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 1.99% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อน 48 เดือน ,  ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน หรือดาวน์ต่ำ 0% ผ่อน 48 – 60 เดือน พร้อมของแถมของกำนัลอื่นๆ จากแต่ละโชว์รูม

จอง และรับรถ: วันนี้เป็นต้นไป

สถาบันการเงินที่แนะนำ : ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)

เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 2559 ที่ผ่านมา บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 10 ที่ได้รับการสร้างสรรค์และพัฒนาให้สามารถก้าวข้ามทุกข้อจำกัด เพื่อมุ่งสู่การเป็นซีวิคที่สมบูรณ์แบบในทุกมิติและก้าวล้ำนำสมัยที่สุด ด้วยการยกระดับการออกแบบให้มีความทันสมัย และหรูหราในสไตล์สปอร์ต ผสานกับนวัตกรรมยานยนต์ อาทิ ขุมพลังจากเทคโนโลยี VTEC TURBO ใหม่ ที่ให้สมรรถนะที่ทรงพลัง และมีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และอุปกรณ์ เพื่อความปลอดภัยที่เหนือระดับ

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ มีให้เลือก 4 รุ่นดังนี้
+ All-new Civic รุ่น 1.8 E ราคา 869,000 บาท
+ All-new Civic รุ่น 1.8 EL ราคา 959,000 บาท
+ All-new Civic รุ่น 1.5 TURBO ราคา 1,099,000 บาท
+ All-new Civic รุ่น 1.5 TURBO RS ราคา 1,199,000 บาท
**สีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 6,000 บาท และสีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่ม 10,000 บาท**

Honda Civic ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาวออร์คิด (มุก), สีดำคริสตัล (มุก), สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) และ 2 สีใหม่ ได้แก่ สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และสีน้ำเงินคอสมิก (เมทัลลิก)

New Civic 2016

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “Creating a way of life” เพื่อสร้างสรรค์วิถีการใช้ชีวิตที่เต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ โดยมีพื้นฐานการพัฒนา อันประกอบด้วยหลัก 3 ประการ คือ Charismatic – ความโดดเด่นของดีไซน์ทั้งภายนอกและภายใน รวมทั้งความโดดเด่นของเทคโนโลยี และสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม Soulful – จิตวิญญาณที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการขับเคลื่อน และ Comfortable – สุนทรียภาพทุกการเดินทางด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยเหนือระดับ

New Civic 2016

All-new Civic รูปลักษณ์ภายนอก  มาพร้อมแนวคิด “Revolutionary Silhouette Advanced Neo Sedan” ซึ่งฮอนด้าได้เน้นการออกแบบในสไตล์ที่ล้ำสมัย บนพื้นฐานการจัดวางโครงสร้างภายในอย่างมีระดับ ด้วยลักษณะตัวถังที่ให้ความรู้สึกถึงความแข็งแกร่ง  ผสานกับเส้นสายด้านข้างตัวรถที่คมชัด สะท้อนรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว สปอร์ตและดุดันยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าโครเมียมรูปร่างคล้ายปีกที่วางตัวเป็นแนวยาวเต็มกรอบกระจังหน้า เชื่อมต่อกับไฟหน้าสไตล์สปอร์ต พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ทั้งยังโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยไฟท้ายรูปทรงตัว C แบบ LED

New Civic 2016 TURBO

Civic 2016 TURBO RS

Honda Civic ใหม่ ภายในห้องโดยสารออกแบบในแนวคิดแบบ “Daring Ace Design” ซึ่งเป็นการพลิกโฉมการออกแบบรถซีดานสู่รูปแบบใหม่ ที่ล้ำสมัยยิ่งขึ้น เน้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และเส้นสายการออกแบบที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตและพรีเมียมไปพร้อมกัน ผสานกับเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่ออันทันสมัย โดยยังคงยึดหลัก “Man Maximum, Machine Minimum” ที่ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก รวมถึงการพัฒนาให้มีระยะฐานล้อที่เพิ่มขึ้นและตัวถังที่กว้างขึ้น ทำให้ห้องโดยสารของ ซีวิค ใหม่ กว้างขวางสะดวกสบายใกล้เคียงกับรถยนต์ในระดับ D-Segment ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสามารถสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายที่เหนือระดับ และฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ยังมาพร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายที่ใหญ่และกว้างขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถจุสัมภาระได้ 525 ลิตร

New HONDA Civic

New Civic

ภายในห้องโดยสารของ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เน้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และเส้นสายการออกแบบที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตและพรีเมียม และยังมาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ด้วยการควบคุมอย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส อาทิ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch ควบคุมฟังก์ชั่นความบันเทิง พร้อมระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) และช่องเชื่อมต่อ USB ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay (เฉพาะสมาร์ทโฟนบางรุ่น) มาตรวัดพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ ซึ่งสามารถแสดงผลฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย โดยสามารถสลับเปลี่ยนข้อมูลและค้นหาตัวอักษรได้ง่ายด้วยปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย และระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ พร้อมเครื่องปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมท (Engine Remote Start) ที่สามารถสั่งการได้จากระยะไกล เพื่อช่วยอุ่นเครื่อง พร้อมปรับอุณหภูมิภายในห้องโดยสารให้เย็นสบายล่วงหน้าก่อนออกเดินทางโดยขณะนั้นประตูรถยังคงล็อกอยู่เช่นเดิม และรถจะไม่สามารถออกตัวได้จนกว่าผู้ขับจะเข้าไปสตาร์ทรถตามปกติ

Civic-HONDA

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ มี 2 ขุมพลังเครื่องยนต์ ให้เลือกทั้งขนาด 1.8 ลิตร ในรุ่น E, EL และ 1.5 ลิตรพลังเทอร์โบ ที่ผสานทั้งประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันและความสนุกสนานในการขับขี่ ดังนี้
● เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 174 นิวตัน-เมตร ที่ 4,300 รอบต่อนาที ผสานการทำงานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้การขับขี่ที่เร้าใจและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น และยังรองรับพลังงานทางเลือก E85 อีกด้วย

NEW Civic Engine

● เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO ใหม่ ให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 220 นิวตัน-เมตร ที่ 1,700 – 5,500 รอบต่อนาที ผสานการทำงานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม โดยใช้เทคโนโลยีหัวฉีดไดเรคท์ อินเจคชั่น ฉีดจ่ายเชื้อเพลิงเข้าสู่ห้องเผาไหม้โดยตรง พร้อมการออกแบบท่อไอดีแบบตรง และเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่ช่วยอัดอากาศเข้าสู่ห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์ได้เร็วขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ ซึ่งให้กำลังเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร แต่มีอัตราการประหยัดน้ำมันเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ มาพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน อาทิเช่น โครงสร้างตัวถังนิรภัย G-CON, กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ, ถุงลม 6 ตำแหน่ง ได้แก่ ถุงลมคู่หน้า Dual SRS ถุงลมด้านข้างคู่หน้าแบบอัจฉริยะ i-Side Airbag และม่านถุงลมด้านข้าง Side Curtain Airbags, เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าแบบ 3 จุด 2 ตำแหน่ง ปรับระดับสูง-ต่ำได้ และเข็มขัดนิรภัยด้านหลังแบบ 3 จุด 3 ตำแหน่ง, ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบกระจายแรงเบรก (EBD), ระบบช่วยควบคุมการทรงตัว (VSA), ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA), ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer พร้อมระบบสัญญาณกันขโมย

NEW Civic Safty

ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่ารถยนต์รุ่นอื่นในระดับเดียวกัน เพื่อช่วยเติมเต็มทุกการเดินทางให้สมบูรณ์แบบที่สุด อาทิ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch), ระบบสัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS), ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake), ระบบ Auto Brake Hold ช่วยหน่วงเบรคอัตโนมัติหลังจากเหยียบเบรคให้รถหยุดนิ่ง ป้องกันไม่ให้รถเคลื่อนตัวโดยไม่จำเป็นต้องเหยียบเบรคค้างไว้ และระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock)

คลิป All-new Civic 

โปรโมชั่น Honda Civic by ฮอนด้า ลีสซิ่งฯ
1.)โปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับลูกค้าทั่วไป
+ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 1.99%
*เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
+ผ่อนเบาๆคงที่ตลอดสัญญา 7,990 บาท/เดือน
*เงินดาวน์ 35%
*ระยะเวลาผ่อน 84 เดือน
*คำนวณจากรุ่น 1.8 E ราคา 869,000 บาท

ตารางผ่อน Honda Civic สำหรับลูกค้าทั่วไปCivic 2017 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

 

2.)+ของแถม ชุดแต่ง หรือส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

แฟนๆ อนันต์มันนี่ และผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ซีดาน New Honda Civic  โฉมใหม่ สไตล์สปอร์ต ทันสมัย หรูหรา น่าสนใจมากๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองนั่ง ทดลองขับ ได้ที่โชว์รูม ตัวแทนจำหน่าย HONDA ทุกแห่งทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Honda, Enjoy Honda Thailand, Honda Leasing

   
Like & Share This :

Comments

 1. By aram

  ตอบกลับ

 2. By Gripry

  ตอบกลับ

 3. By Suwapat

  ตอบกลับ

 4. By นฤมล

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 5. By .

  ตอบกลับ

  • By นฤมล

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 6. By Korarak

  ตอบกลับ

  • By นฤมล

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 7. By อุ้ม ฮอนด้ากัลปพฤกษ์ฮอนด้า

  ตอบกลับ

  • By นฤมล

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 8. By .

  ตอบกลับ

  • By M

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *