.

[2019] Honda Goldwing ราคา ตารางผ่อน Goldwing โฉมใหม่มาแล้วโฉมใหม่มาแล้ว Honda Goldwing  ในปี 2019 ราคาเริ่ม 1.15 ล้านบาท Goldwing โฉมใหม่ ที่สุดแห่งรถแกรนด์ทัวร์ริ่ง บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย โดยโชว์รูมฮอนด้าบิ๊กไบค์ พร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป

Goldwing, 2019, ตารางผ่อน, ราคา, ราคาผ่อน

ราคา All New Honda Goldwing ในปี 2019 :
• Honda Goldwing (MT) ราคา 1,150,000 บาท
• Honda Goldwing (DCT) ราคา 1,280,000 บาท

Honda Goldwing โฉมใหม่ ถือเป็นที่สุดแห่งรถแกรนด์ทัวร์ริ่ง และยังเป็นการปรับเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในรอบ 17 ปี ที่มาด้วยรูปลักษณ์ใหม่ Luxury Touring โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และหรูหรามากขึ้น ซึ่งเป็นการเพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังพัฒนาเครื่องยนต์ใหม่ ขุมพลัง 1,800 cc. 6 สูบ แบบแนวนอน มีน้ำหนักที่เบาลง แต่กลับให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงขึ้น ปรับปรุงจุดศูนย์ถ่วงให้ดีขึ้น ส่งผลให้เครื่องยนต์ตอบสนองและมีอัตราเร่งที่ดีขึ้น เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ฟังก์ชันที่หรูหราสะดวกสบาย อัดแน่นด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมแห่งตำนานรถแกรนด์ทัวร์ริ่งอย่างแท้จริง

Honda Goldwing 2018

Goldwing บังลมหน้าออกแบบมาใหม่ ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าทั้งหมด สามารถปรับระดับขึ้น – ลง ได้ถึง 4.9 นิ้ว และยังเป็นระบบจดจำการตั้งค่าใช้งานครั้งล่าสุดให้โดยอัตโนมัติ และยังออกแบบเฟรม สวิงอาร์ม และ Suspension ใหม่ ทำให้ตัวรถมีน้ำหนักรวมลดลงถึง 40 กิโลกรัม ซึ่งทำให้ควบคุมรถได้ง่ายขึ้น

Honda Goldwing 2018

ฮอนด้า ได้เปลี่ยนระบบแกนโช้กอัพคู่ เป็นกระเดื่องคู่รูปตัว A ทำให้สามารถขยับตำแหน่งของผู้ขับขี่ และเครื่องยนต์ไปด้านหน้ามากขึ้น ช่วยให้สามารถควบคุมรถได้ง่ายกว่าเดิม

Honda Goldwing 2018

ขุมพลังของ Goldwing โฉมใหม่ ได้มาจากเครื่องยนต์ 6 สูบแบบแนวนอน ที่ออกแบบช่วงชักใหม่ ให้ปริมาณกระบอกสูบสูงขึ้นเป็น 1,833 ซีซี. โดยเป็น Honda Goldwing รุ่นแรก ที่ออกแบบเครื่องยนต์ให้มี 4 วาวล์ต่อ 1 ลูกสูบ โดยระบบวาวล์มีสมรรถนะสูงแบบ Unicam ระบบกันสั่นสะเทือนหน้าใหม่แบบปีกนกคู่ ให้สมรรถนะในการซับแรงกระแทกได้ดีกว่าเดิม ช่วยลดอาการเมื่อยล้าจากการขับขี่เป็นอย่างดี

Honda Goldwing2018

ระบบเกียร์ มีทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา และเกียร์แบบ Dual – Clutch Transmission (DCT) คลัชท์คู่ ความเร็ว 7 สปีด ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพราะระบบจะทำงานแบบอัตโนมัติปรับตำแหน่งเกียร์ขึ้น – ลง ได้อย่างนิ่มนวลและเหมาะสม ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าในการเปิด – ปิด และสะดวกขึ้นไปอีกด้วยการใช้รีโมท Smart Key ในการล็อกและปลดล็อก อีกทั้งยังมาพร้อมระบบชุดควบคุมคันเร่งไฟฟ้า ที่ทำงานร่วมกับระบบควบคุมแรงบิด Honda Selectable Torque Control (HSTC) ช่วยให้ควบคุมคันเร่งได้อย่างแม่นยำ

Honda Goldwing 2018

สนุกกับการขับขี่แบบไม่ต้องเป็นกังวลไปกับหน้าจอ LCD/TFT ขนาดใหญ่ 7 นิ้ว ที่แสดงข้อมูลสำคัญของรถ มีระบบควบคุมความเร็วต่ำพิเศษหรือที่เรียกว่า Walking ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเข้าจอดและออกจากที่จอดรถ

Honda Goldwing 2018

ครั้งแรกของ Apple CarPlayTM ในรถมอเตอร์ไซค์ที่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone เพื่อเข้าถึง Apple Map (ระบบยังไม่รองรับในบางประเทศ), Apple Music รวมไปถึงการพยากรณ์อากาศ เพลย์ลิสต์ และหมายเลขโทรศัพท์ สื่อสารได้สะดวกและง่ายขึ้นด้วยชุดหูฟังไร้สายที่รองรับ Bluetooth

Honda Goldwing 2018

สะดวกสบายไปกับช่องใส่สัมภาระขนาดใหญ่ และ Top Box ที่สามารถใส่หมวกกันน๊อกแบบ Full Frame ได้ถึง 2 ใบ และกล่องเก็บสัมภาระด้านข้างขนาด 110 ลิตร

Honda Goldwing 2018

สี Goldwing : Honda Goldwing ในปี 2019 มีมาให้เลือกถึง 3 สีสุดหรูหรา ได้แก่ สีแดง Candy Ardent Red, สีน้ำเงิน Pearl Hawkseye Blue และสีแดง-ดำ Candy Ardent Red ดังภาพต่อไปนี้

Goldwing 2018 สีแดง All New Honda Goldwing สีแดง

Goldwing 2018 สีน้ำเงิน All New Honda Goldwing สีน้ำเงิน

Goldwing 2018 สีแดง-ดำ All New Honda Goldwing สีแดง-ดำ

คลิปพาชมรอบคัน All New Honda Goldwing

โปรโมชั่น Goldwing : เป็นเจ้าของ Honda Goldwing โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้
• เงินดาวน์ : ดาวน์ต่ำ หรือดาวน์เริ่มต้น 0% – 15%*
• ดอกเบี้ย : เริ่มต้นที่ 3.29% ต่อปี*
• ระยะเวลาผ่อน : ผ่อนได้ตั้งแต่ 18 เดือน นานสูงสุด 60 เดือน*
• ของแถม : ของแถมและของสมนาคุณอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Honda Goldwing เงินดาวน์ ราคาผ่อน Goldwing
Goldwing 2018 ตารางผ่อน, Goldwing ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ Honda Goldwing โฉมใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ที่โชว์รูมฮอนด้า บิ๊กวิง ทั่วประเทศ

ขอบคุณ ภาพ รายละเอียด คลิป จาก : A.P. Honda, Honda BigBike, ゆうぞう

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.