.

[โปรโมชั่น62]Hyundai Grand Starex ราคา ตารางผ่อน Starex 2019 มี 2 รุ่นย่อยให้เลือกมาแล้ว! ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ [ Grand Starex ในปี 2019 ] รุ่นไมเนอร์เชนจ์ กับกระจังขนาดใหญ่ เน้นความภูมิฐาน ภายใต้แนวคอนเซ็ปต์ “New Experience” หรือ “โฉมใหม่กับประสบการณ์ใหม่…ที่สมบูรณ์แบบ ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Grand Starex, Hyundai Starex, ราคา, ราคาผ่อน, โปรโมชั่น

ราคาเปิดตัว Hyundai Grand Starex 
• Hyundai Grand Starex รุ่น Premium ราคา 2,349,000 บาท
• Hyundai Grand Starex รุ่น VIP ราคา 2,399,000 บาท

สี Grand Starex : ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว Arctic White, สีเงิน Hyper Metallic และสีดำ Timeless Black

Grand Starex ใหม่ ถูกออกแบบให้มีความทันสมัยและโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น กระจังหน้าโครเมียมใหม่แบบแนวนอน ช่วยให้ดูแข็งแกร่งและทรงพลัง โคมไฟหน้าพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์เลนส์ และไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่ สอดรับกับกระจังหน้าได้อย่างลงตัว กระโปรงหน้าและกันชนใหม่ ช่วยให้ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว ถูกออกแบบใหม่ให้มีความโค้งมนมากยิ่งขึ้น ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่

Hyundai Grand Starex 2018

Hyundai Grand Starex 2018

ภายในห้องโดยสาร Grand Starex ได้รับการออกแบบเบาะหนังลายใหม่และลายไม้แบบใหม่ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ ด้วยระบบระบายอากาศสำหรับที่นั่งผู้ขับขี่ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ, พวงมาลัยปรับระดับได้ 4 ทิศทางตามสรีระผู้ขับขี่ พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง, ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และระบบความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น อาทิ ถุงลมนิรภัยด้านข้าง และระบบช่วยควบคุมการทรงตัว (ESP) เป็นต้น

Hyundai Grand Starex 2018

Hyundai Grand Starex 2018

จำนวนที่นั่งภายในห้องโดยสารยังคงไม่มีการปรับเปลี่ยน ในรุ่น แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง หรูด้วย พวงมาลัยหุ้มหนัง, คันเกียร์หุ้มหนัง, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, ชุดเบาะหุ้มหนังทั้งชุด, เบาะแถวที่ 2 เป็นแบบ VIP พนักพิงและที่พักขาปรับระดับด้วยไฟฟ้า, พนักพิงศีรษะออกแบบในลักษณะปีกผีเสื้อ, เบาะ VIP มีฟังก์ชั่นยืดที่พักขา, เบาะแถวที่ 3 สามารถพับขึ้นและปรับเอนได้ และมีชุดไฟ Ambient Light ตามจุดต่างๆ สำหรับสร้างบรรยากาศในห้องโดยสาร

Hyundai Grand Starex 2018

Hyundai Grand Starex ใหม่ ใช้เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.5 ลิตร 4สูบ 16 วาล์ว CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ Sequential shift

Hyundai Grand Starex 2018

นอกจากนี้ ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ยังมีเทคโนโลยีและฟังค์ชั่นอื่นๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งรวมถึงระบบกล้องมองรอบทิศทางอัจฉริยะ, ประตูเลื่อนแบบไฟฟ้า และรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.6 เมตร

Hyundai Grand Starex 2018

Hyundai Grand Starex 2018

เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงและการเชื่อมต่อที่ครบครันใน Hyundai Grand Starex ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าสามารถควบคุมระบบเครื่องเสียงผ่านหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 8 นิ้ว พร้อมเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตผ่านระบบ Wifi สำหรับห้องโดยสารตอนหลัง ติดตั้งชุดจอ LCD Full HD ขนาด 22 นิ้ว ปรับขึ้น/ลงด้วยไฟฟ้า เครื่องเล่น DVD Pioneer ชุดลำโพงสำหรับผู้โดยสาร 4 ตำแหน่งของ Pioneer (รวมชุดลำโพงมาตรฐานอีก 4 เป็น 8 ตำแหน่ง) ชุดไฟ Ambient Light ที่เคาน์เตอร์ ระบบไฟส่องพื้นที่เคาน์เตอร์ ช่องเก็บสัมภาระที่เคาน์เตอร์พร้อมไฟส่องสว่าง และพอร์ท USB 2 พอร์ท พร้อมช่องจ่ายไฟ 12 โวลท์ ที่เคาน์เตอร์อีกด้วย

Hyundai Grand Starex 2018

Hyundai Grand Starex 2018

โปรโมชั่น Hyundai Grand Starex :
• ดอกเบี้ยสุดพิเศษ
*เมื่อดาวน์ตั้งแต่ 25% – 30% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
• หรือเลือกดาวน์ 15% – 20% ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 72 – 84 เดือน
• ของแถมอื่นๆจากโชว์รูม

ตารางผ่อน Grand Starex เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Hyundai Grand Starex
Grand Starex ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Hyundai Grand Starex ใหม่ สามารถแวะชม ลองสัมผัส สอบถามรายละเอียด และจองซื้อได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ฮุนได ทั่วประเทศ

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.