.

[จองด่วน] Hyundai H1 Touring ราคา ตารางผ่อน H-1 2018 สีใหม่ มาแล้ว!Hyundai แนะนำรถยนต์รุ่นพิเศษ H-1 Touring “เอช-วัน ทัวริ่ง” สีใหม่ Timeless Black ด่วน! จำนวนจำกัดเพียง 100 คัน

H1 2018 ตารางผ่อน, ราคา, โปรโมชั่น

ราคา H1 : Hyundai H-1 Touring รุ่นพิเศษ ราคา 1,349,000 บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น

ฮุนได มอเตอร์ ไทยแลนด์ ส่ง “เอช-วัน ทัวริ่ง สีใหม่ Timeless Black” มาพร้อมชุดแต่งที่เน้นความพรีเมียมมากยิ่งขึ้นด้วยตัวรถสีดำ Timeless Black สีใหม่ และเป็นครั้งแรกของรุ่นทัวริ่ง ให้ลุคสปอร์ต เพิ่มความดุดันมากยิ่งขึ้นด้วยล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว แบบ 12 ก้าน สี ไฮเปอร์ ซิลเวอร์ ทำให้ดูโดดเด่นและสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม ภายในตกแต่งด้วยเบาะหนังสีเบจ คุณภาพสูง ตัดเย็บอย่างประณีต ช่วยเพิ่มความหรูหรา มีระดับไปอีกขั้น พร้อมด้วยโลโก้โครเมี่ยม “10th ANNIVERSARY” ด้านท้ายตัวรถ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

Hyundai H-1 Touring

เอช-วัน ทัวริ่ง รุ่นพิเศษ ใช้เครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลคอมมอนเรล ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 – 2,250 รอบ/นาที มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ขับขี่ได้อย่างสบาย และเร่งแซงได้อย่างมั่นใจ

Hyundai H-1 Touring

H-1 Touring เพียบพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยครบครัน รวมถึงอุปกรณ์มาตรฐาน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารตลอดการเดินทาง

Hyundai H-1 Touring

โปรโมชั่น Hyundai H1 :
• ฟรี…ประกันภัยชั้น 1
• ดอกเบี้ยสุดพิเศษ
*เมื่อดาวน์ตั้งแต่ 25% – 30% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
• หรือเลือกดาวน์ 15% – 20% ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 72 – 84 เดือน
• ของแถมอื่นๆจากโชว์รูม

ตารางผ่อน H-1 เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Hyundai H1 Touring
H1 2018 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ลูกค้าผู้สนใจและอยากเป็นเจ้าของ Hyundai H-1 Touring  สามารถแวะชม ลองสัมผัส สอบถามรายละเอียด และจองซื้อได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ฮุนได ทั่วประเทศ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hyundai.co.th

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.