.

[หล่อจริง]Kawasaki Ninja ZX10R SE ราคา ตารางผ่อน ZX10R SE 2018 แรงสุดเร้าใจจัดเลยมั้ย! ZX-10R SE 2018 ราคาแปดแสนกลางๆ คาวาซากิแนะนำ Ninja ZX-10R SE บิ๊กไบค์รุ่นไฮเกรดอิดิชั่น สู่คลาสซูเปอร์สปอร์ต มาพร้อมระบบกันสะเทือนอิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ZX10R SE, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา

เปิดจองและรับรถ : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่โชว์รูม Kawasaki ทั่วประเทศ

ราคา Kawasaki Ninja ZX-10R SE : ZX10R SE ราคา 885,000 บาท

คาวาซากิ มีความภูมิใจที่จะนำเสนอ Ninja ZX-10R SE รถจักรยานยนต์รุ่นไฮเกรดอิดิชั่น สู่คลาสซูเปอร์สปอร์ต ในพิกัด 1,000 ซีซี. 2018 Ninja ZX-10R SE คือรถสปอร์ตเต็มขั้น ซึ่งมาพร้อมระบบกันสะเทือนอิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ ที่ก้าวหน้าและล้ำสมัยที่สุดจากคาวาซากิ คาแรคเตอร์ด้านการซับแรงอันเหนือชั้นคือสิ่งที่มอบความสบาย ในการใช้งานทั้งบนถนนและในสนามให้แก่ผู้ใช้ จนคุณอาจลืมไปเลยว่ากำลังขี่รถที่มีระบบกันสะเทือนแบบพร้อมแข่งอยู่ ขณะที่สมรรถนะในการหน่วงสปริงอันรัดกุม พร้อมตอบสนองคือสิ่งที่หยิบยื่นความรู้สึกเสถียรมั่นคง ให้ผู้ขับขี่เกิดความมั่นใจและใช้ประโยชน์จากการควบคุมที่ง่ายของ Ninja ZX-10R SE ในการผลักดันประสบการณ์การขับขี่ขึ้นไปอีกขั้น

Ninja ZX-10R SE 2018

Ninja ZX10R SE รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้าย โดยจะเห็นได้จากโครงกระจังหน้ารถ และจอแสดงการทำงานโฉมใหม่ พร้อมกับส่วนท้ายที่ดูยาวขึ้นส่งผลให้ตัวรถดูปราดเปรียว แต่ยังคงไว้ซึ่งความทรงพลัง การตกแต่งคุณภาพสูงทั้งเครื่องยนต์และรูปลักษณ์ภายนอกในทุกรายละเอียด ทำให้ ZX10R SE ดูสง่างามในทุกมุมมอง

Kawasaki Ninja ZX-10R SE

สุดล้ำกับชุดแผงหน้าปัดหน้าจอแบบดิจิตอล ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยใส่ KLCM, KEBC และ KQS เข้าไว้ด้วย เช่นเดียวกันกับไฟเตือนของ IMU เซ็นเซอร์ไฟที่ฝังในเรือนไมล์จะปรับความสว่างของจอ LED และ LCD อัตโนมัติ และเบาะหลังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น ซึ่งเข้ากันดีกับช่วงท้าย LED ดีไซน์ใหม่ให้ความเฉียบคม ฝาครอบเบาะหลังอุปกรณ์แต่งเสริมภาพความเป็นรถแข่งให้กับตัวรถ ซึ่งผู้ขับขี่สามารถการเลือกใช้โหมดต่างๆได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ปุ่มมัลติฟังก์ชั่นที่อยู่ทางซ้ายมือ

Ninja ZX10R

Ninja ZX10R

ระบบกันสะบัดไฟฟ้า ÖHLINS แบบใหม่ของ Ninja ZX-10R SE ควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งทำงานแปรผันตามความเร็ว และอัตราการเร่งความเร็วหรือลดความเร็ว โดยในขณะที่ใช้ความเร็วต่ำ ระบบกันสะบัดจะไม่เข้าไปยุ่งกับระบบบังคับรถ แต่เมื่อแตะความเร็วสูงเมื่อใด ระบบจะทำงานทันทีเพื่อเพิ่มความมั่นคงในการควบคุมรถ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่อันทันสมัย อาทิ ระบบล็อคคันเร่งออกตัวที่เหมาะสำหรับในการแข่งขัน KLCM (Kawasaki Launch Control Mode), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี S-KTRC (Sport-Kawasaki Traction Control) ที่สามารถปรับได้ 5 ระดับ, ระบบควบคุมรอบทำงานเพื่อป้องกันแรงฉุดจากเครื่องยนต์ (Kawasaki Engine Brake Control) ที่ปรับได้ กับเกียร์ทุกระดับ เป็นต้น

Ninja ZX10R SE

คาวาซากิ Ninja ZX-10R SE เครื่องยนต์เป็นแบบ 4 จังหวะ In-Line Four 4 ลูกสูบ ขนาด 998 ซีซี. ระบบวาล์วแบบ DOHC, 16 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด ซึ่งเป็นการผสมผสานขุมพลังที่น่าตื่นตาตื่นใจ และระบบการควบคุมทรงประสิทธิภาพ โดยมีฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถตัดกลับมาใช้ระบบน้ำมันเชื้อเพลิงได้ โดยการใช้แรงบิดสูงสุดในอัตราความเร็วรอบสูง และยังทำงานได้ในอัตราความเร็วรอบที่ต่ำลง ส่งผลให้สามารถเร่งความเร็วเพื่อออกตัวจากโค้งได้ดีขึ้น นอกจากนี้เครื่องยนต์ยังตอบสนองได้ดีขึ้น และทำความเร็วได้มากกว่าโดยอาศัยประสิทธิภาพของเพลาข้อเหวี่ยงรุ่นใหม่ที่มีแรงเฉื่อยต่ำกว่า ส่งผลดีต่อการเร่งความเร็วและลดความเร็ว ตลอดจนเพิ่มความสามารถในการเข้าโค้งอีกด้วย ด้วยการปรับแต่งจากโรงงานเพื่อการแข่งขันผนวกกับการวิจัยและพัฒนาอันเข้มข้นของคาวาซากิ ทำให้มั่นใจในสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของ Ninja ZX-10R SE ซึ่งผ่านมาตรฐานการปล่อยมลพิษ ระดับ Euro 4

Ninja ZX10R SE

ระบบควิกชิพเตอร์สองทิศทาง KQS (Kawasaki Quick Shifter)ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเพิ่มและลดเกียร์ได้โดยไม่ต้องใช้คลัตช์ เสริมศักยภาพด้านการขับขี่ในสนาม (ในรุ่นแสตนดาร์ด สามารถลดเกียร์โดยไม่ต้องใช้คลัตช์ได้เมื่อใส่ Race kit ECU) นอกจากถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่แบบสปอร์ต KQS สามารถใช้งานบนถนนได้ด้วยเช่นกัน ระบบจะทำงานเมื่อรอบเครื่องยนต์สูงกว่า 2,500 รอบ/นาที

Ninja ZX10R SE KQS

มั่นใจได้กับระบบ KECS (Kawasaki Electronic Control Suspension) พัฒนาร่วมกับ Showa, KECS เพิ่มความสามารถในการควบคุมแดมปิ้งของโช้ค (หน่วงสปริง) ให้แก่โช้คหน้า Balance Free สเปคสูงและโช้คหลัง BFRC lite (Balance Free Rear Cushion) ซึ่งติดตั้งใน Ninja ZX-10R SE ระบบ semi-active จะทำการปรับการทำงานของโช้ค ให้เหมาะกับสภาพของถนนและสภาวะการขับขี่แบบ Real time จากการควบคุมแดมปิ้งของโช้คให้รับกับสถานการณ์ดังกล่าว การทำงานผสานกันระหว่างองค์ประกอบ ซึ่งถูกพัฒนามาจากประสบการณ์ด้านการแข่งขัน กับระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้เทคโนโลยีควบคุมรุ่นใหม่ล่าสุด ทำให้ KECS สามารถส่งมอบความนิ่มนวลด้านการซับแรง ต่อการขับขี่ทุกสถานการณ์บนถนน และให้สมรรถนะในการหน่วงสปริงอันรัดกุม พร้อมตอบสนองสำหรับการขับขี่ในสนาม เสริมให้ยางเกาะจับมุมเลี้ยวได้อย่างมั่นคง ให้ความมั่นใจสูงสุดเมื่อเข้าโค้ง

Ninja ZX10R SE

KECS ECU คือเซ็นเซอร์วัดช่วงยุบของโช้ค ที่ติดตั้งไว้ภายในโช้คหน้าและโช้คหลัง – ฟีเจอร์ที่มีเฉพาะใน Ninja ZX-10R SE – วัดความเร็วในการยุบของช่วงชักและความเร็วในการยุบของสปริงแบบ Real time ชุดขดลวดในเซ็นเซอร์จะทำการส่งข้อมูลให้แก่กล่องควบคุม ECU ของระบบ KECS ทุกๆ 1 มิลิวินาที ซึ่งถูกนำไปคำนวณร่วมกับข้อมูลจากกล่อง IMU (วัดความเร่ง/อัตราการลดความเร็ว) ในทุกๆ 10 มิลิวินาทีและ ECU FI (วัดความเร็วของรถ) ในทุกๆ 10 มิลิวินาที ก่อนกล่อง ECU ของ KECS จะส่งไฟฟ้ากระแสตรงไปยังโซลินอยด์วาล์วเพื่อปรับความแดมปิ้งให้เหมาะกับสถานการณ์

Ninja ZX10R SE

สี ZX10R SE : Kawasaki Ninja ZX-10R SE ในปี 2018 มีให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของได้ในเฉดสีดำ Metallic Flat Spark Black / Metallic Matte Graphite Gray

ZX10R SE สีดำ

มิติและขนาดตัวรถของ Kawasaki Ninja ZX-10R SE มีขนาดดังนี้ ความยาว 209.00 ซม., ความกว้าง 74.00 ซม., ความสูง 114.50 ซม., ระยะฐานล้อ 144.00 ซม., ความสูงใต้ท้องรถ 14.50 ซม., ความสูงของเบาะ 83.50 ซม. น้ำหนักรถ 208 กิโลกรัม

Ninja ZX10R SE สเปค

สเปคของ Kawasaki Ninja ZX-10R SE
• เครื่องยนต์ : 4 จังหวะ In-Line 4 ลูกสูบ
• ระบบวาล์ว : DOHC, 16 วาล์ว
• ระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยน้ำ
• กระบอกสูบ : 998 ซีซี.
• ระบบจ่ายน้ำมัน : หัวฉีด ø 47 มม. x 4 with Dual Injection
• ขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 76.00 x 55.0 มม.
• อัตราส่วนการอัด : 13.0 : 1
• ระบบจุดระเบิด : Digital
• ความจุถังน้ำมัน : 17 ลิตร
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทไฟฟ้า
• คลัช : คลัชมือ แบบเปียกหลายแผ่นซ้อนกัน
• ระบบเกียร์ : 6 สปีด แบบรีเทิร์น
• โช้คอัพหน้า : ø 43 มม. Inverted Balance Free Front Fork with external compression chamber, KECS-controlled compression and rebound damping, manual spring preload adjustability, and top-out springs
• โช้คอัพหลัง : Horizontal Back-link, BFRC lite gas-charged shock with piggyback reservoir, KECS-controlled compression and rebound damping, manual spring preload adjustability, and top-out spring
• เบรกหน้า : ดิสก์เบรคคู่ เซมิ-โฟลทติ้ง ขนาด 330 มม., Brembo คาลิปเปอร์เบรก 4 ลูกสูบแบบเรเดียลเม้าท์
• เบรกหลัง : ดิสก์เบรค ขนาด 220 มม. ลูกสูบเดี่ยว
• ล้อ : ล้อแม็ก
• ขนาดยางล้อหน้า : 120/70ZR17M/C (58W)
• ขนาดยางล้อหลัง : 190/55ZR17M/C (75W)

คลิปพาชมรอบคัน Kawasaki Ninja ZX-10R SE

เป็นเจ้าของ Kawasaki Ninja ZX-10R SE ด้วยข้อเสนอพิเศษ!
• เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 10% – 15%*
• อัตราดอกเบี้ย : เริ่มต้นที่ 3.29% ต่อปี*
• ระยะเวลาผ่อน : ผ่อนได้นาน 18 – 60 เดือน*
• ของแถม ส่วนลด อื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน ZX10R SE เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Ninja ZX-10R SE
ZX10R SE ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Kawasaki Ninja ZX-10R SE ซูเปอร์สปอร์ตไบค์สุดโฉบเฉี่ยวในราคาที่คุณเอื้อมถึง สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส จองซื้อ ได้ที่โชว์รูมคาวาซากิ ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบ คลิป จาก : Kawasaki, OLA Channel

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.