.

[โปรโมชั่น61]KIA Grand Carnival ราคา ตารางผ่อน KIA Carnival มี 3 รุ่นให้เลือกยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ เปิดตัว KIA Grand Carnival รุ่นปรับโฉมใหม่ 2018 ราคาเริ่ม 1.622 ล้านบาท โดย แกรนด์ คาร์นิวัล ใหม่ นี้เป็นรถยนต์ Premium MPV เอนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ยอดนิยมของเกีย ผู้สนใจสามารถจับจองได้แล้ววันนี้ เริ่มส่งมอบได้ตั้งแต่ พ.ค. 2561 เป็นต้นไป

Kia Carnival, ตารางผ่อน, ราคา, ราคาผ่อน

รุ่น และราคา KIA Grand Carnival รุ่นปรับโฉม 2018 :
• KIA Grand Carnival รุ่น LX ราคา 1,622,000 บาท
• KIA Grand Carnival รุ่น EX ราคา 1,991,000 บาท
• KIA Grand Carnival รุ่น SXL ราคา 2,292,000 บาท

สี Grand Carnival ตัวถังภายนอกของ KIA Grand Carnival มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ สีบรอนซ์เงิน Bright Silver, สีดำ Aurora Black Pearl, สีขาว Clear White (เฉพาะรุ่น LX), สีขาวมุก Snow White Pearl (เฉพาะรุ่น EX, SXL), และสีใหม่ล่าสุดคือ สีเทา Panthera Metal (เฉพาะรุ่น SXL)

Kia Grand Carnival 2018

แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่นปรับโฉมใหม่ ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนานและโดดเด่น มาพร้อมทั้งฟีเจอร์ต่างๆรวมถึงการออกแบบภายในห้องโดยสาร ที่สามารถตอบสนองความต้องการใช้งาน ของครอบครัวได้อย่างแท้จริง โดยจะมีการปรับเปลี่ยนทั้งดีไซน์ภายนอก และอุปกรณ์ภายใน พร้อมทั้งได้เพิ่มรุ่นย่อย ที่อัดแน่นไปด้วยระบบความปลอดภัยเต็มขั้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้นและทำให้ KIA Grand Carnival เป็นรถยนต์ Premium MPV เอนกประสงค์ที่โดดเด่นที่สุดในเซ็กเม้นต์

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

เครื่องยนต์ของ Grand Carnival 2018 ยังคงใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตร CRDi VGT ที่ให้กำลังสูงสุด 197 เเรงม้าเช่นเดิม แต่ได้รับการปรับปรุงสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนมาใช้เกียร์อัตโนมัติ แบบ 8 สปีด พร้อมโหมดแมนวล ที่ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลแต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุกสนาน ความสปอร์ตในการขับขี่ และยังช่วยเพิ่มอัตราการประหยัดน้ำมันอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) และระบบเบรกอัตโนมัติ (Auto Hold Brake) ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ โดยเมื่อเปิดระบบนี้รถจะหยุดสนิทโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเข้าเกียร์ใดอยู่ก็ตามและ สามารถออกตัวได้ทันที เพียงแค่เหยียบคันเร่งเท่านั้น

Kia Grand Carnival 2018

ภายนอกของ Grand Carnival 2018 ก็ได้รับการปรับให้โดดเด่น และเพิ่มความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วย กระจังหน้า Tiger Nose ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ฉายความโดดเด่นออกมาได้อย่างสง่างาม ในขณะที่โคมไฟหน้าแบบ LED ไฟตัดหมอก ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว เพื่อการโฟกัสได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้การขับขี่ของคุณสะดวกสบายไปอีกขั้น ในส่วนของล้ออัลลอยก็ดีไซน์ใหม่ Machine Finished ขนาด 18 นิ้ว เรียบหรู พรีเมี่ยม จนไม่อาจละสายตา

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

ภายในห้องโดยสารและระบบความสะดวกสบายนั้น นอกเหนือจากฟีเจอร์ ที่โดดเด่นในรุ่นก่อนหน้านี้ อย่างระบบกุญแจอัจฉริยะ(Smart Key) ประตูข้างไฟฟ้าทั้ง 2 ด้าน (Power Sliding Door) พร้อมทั้งบานประตูท้ายอัจฉริยะ(Smart Tailgate) ที่เพียงเดินเข้าไปอยู่ข้างรถ ประตูท้ายจะเปิดให้โดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องกดรีโมท หรือสัมผัสตัวรถแต่อย่างใด

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล 2018 ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายไปอีกขั้น อาทิ หน้าปัดแสดงผล Vision Cluster พร้อมจอแสดงผล TFT LCD ขนาด 7 นิ้ว ที่สามารถแสดงผลได้อย่างสวยงามและชัดเจน พร้อมด้วยระบบบันทึกตำแหน่งเบาะและระดับกระจกมองข้าง (Integrated Memory Seat) 2 ตำแหน่ง ที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย (Wireless Charger) และ ระบบวิทยุพร้อมหน้าจอแสดงผล ขนาด 8 นิ้วที่สามารถเชื่อมต่อผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto ได้อีกทั้ง ยังเพิ่มความหรูหราให้กับห้องโดยสารในทุกมิติ ด้วยซันรูฟแบบคู่ (Dual Sunroof) เหนือเบาะที่นั่งคู่หน้า และ เหนือเบาะทีนั่งแถวที่สองที่สามารถเปิดได้ทั้ง 2 บาน

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

KIA Grand Carnival 2018 เพิ่มฟีเจอร์ในส่วนของระบบความปลอดภัยมาอย่างครบครัน อาทิ
• ระบบควบคุมเสถียรภาพในการขับขี่แบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ESC (Electronic Stability Control)
• ระบบป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-lock Brake System)
• ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake Force Distribution)
• ระบบเสริมแรงเบรค BAS (Brake Assist System)
• ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS (Traction Control System)
• ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน HAC (Hill-start Assist Control)
• อีกทั้งยังมีถุงลมนิรภัยคู่หน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัย (Curtain Airbag) พร้อมด้วยระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Detection) ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดในการขับขี่

Kia Grand Carnival 2018

คลิปพาชมรอบคัน Kia Grand Carnival 2018

โปรโมชั่น KIA Grand Carnival :
1.) ดอกเบี้ยพิเศษ
* เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
2.) หรือ เลือกดาวน์ 15% – 20% ระยะเวลาผ่อน 72 – 84 เดือน
3.) ขอแถม หรือส่วนลด อื่นๆ เป็นไปตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่จอง Grand Carnival ใหม่ ในงาน มอเตอร์โชว์ 2018
รับทันที แพคเกจอุ่นใจ KIA Care Plus ที่ประกอบไปด้วย
1. การรับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน 150,000 กิโลเมตร หรือ 5 ปี
2. บริการช่วยหลือฉุกเฉินบนท้องถนน Roadside Assistance นาน 5 ปี
3. ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี
4. พิเศษเฉพาะในงานกับ ชุดแต่งบันไดข้างแท้จากเกาหลี

ตารางผ่อน Grand Carnival เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน แกรนด์ คาร์นิวัล ใหม่
Grand Carnival 2018 ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสามารถในการผ่อนชำระโดยประมาณเท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ KIA Grand Carnival ใหม่ ขอเชิญร่วมสัมผัส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และรับข้อเสนอดีๆได้ที่โชว์รูมเกีย ทั่วประเทศ

ขอขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปจาก KIA, คิดถึงพ่อ รักพ่อ

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *