.

บัญชีออมทรัพย์ LH Bank ดอกเบี้ย 2% +ฟรี!! ค่าธรรมเนียมบัตร ATM และ SMS AlertLH Bank รุกขยายฐานลูกค้าเงินฝาก มอบโปรโมชั่น ฟรี!! ค่าธรรมเนียมบัตร ATM และ SMS Alert

LHBank เงินฝาก

นายไพรัช ตระหง่านเรือง ผู้ช่วยสายงานกิจการสาขา ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) เปิดเผยว่า ตามที่ธนาคารมีแผนขยายฐานลูกค้าเงินฝากรายย่อย และได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้ธนาคารได้ มอบโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีออมทรัพย์ กับ LH Bank พร้อมสมัครบัตร ATM และ บริการ SMS Alert จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตร ATM แรกเข้าและรายปี (ปีแรก) และยกเว้นค่าธรรมเนียมบริการSMS Alert เป็นระยะเวลา 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่สมัคร

นอกจากฟรีค่าธรรมเนียมแล้ว บัญชีออมทรัพย์ของ LH Bank ยังให้ดอกเบี้ยสูงสุดถึง 2% ต่อปี สามารถเบิกถอนได้สะดวกคล่องตัว รวมทั้งบัตร ATM LH Bank ยังสามารถกดฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วไทย และบริการ LH Bank SMS Alert ที่เป็นอีกหนึ่งบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสอดคล้องกับการดำเนินชีวิตที่ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องมือการสื่อสารในชีวิตประจำวัน โดยจะมี SMS แจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือเมื่อมีเงินเข้า-ออกบัญชีเงินฝากของลูกค้า ทำให้ลูกค้าไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวในบัญชี และเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยในบัญชี เงินฝากตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกค้าผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์พร้อมรับโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมบัตร ATM และ SMS Alert ได้ตั้งแต่วันนี้- 30 กันยายน 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 02-359-0000 หรือ www.lhbank.co.th

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.