.

[โปรโมชั่น62] Mazda CX5 2019 ราคา ตารางผ่อน CX-5 ใหม่ ฟรี.ประกันชั้น 1หรูหรา สง่างาม Mazda CX-5 ในปี 2019  ราคาเริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท มี 5 รุ่นย่อยให้เลือก CX5 2019 รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นสง่างาม ภายในหรูหราระดับพรีเมี่ยม พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

CX5 2019, ตารางผ่อน, ราคา , ราคาผ่อน

โปรโมชั่น Mazda CX 5 : ดอกเบี้ย 0% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อน 48 เดือน, หรือดาวน์ต่ำ 15% ผ่อนสบายๆ 72 – 84 เดือน +ฟรี..ประกันชั้น 1 และของแถมอื่นๆจากโชว์รูม

จองและรับรถ : จอง/รับรถได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รุ่น ราคา Mazda CX-5 : มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 ในปี 2019 มีให้เลือกดังนี้
• Mazda CX-5 รุ่น 2.0 C ราคา 1,290,000 บาท
• Mazda CX-5 รุ่น 2.0 S  ราคา 1,400,000 บาท
• Mazda CX-5 รุ่น 2.0 SP  ราคา 1,530,000 บาท
• Mazda CX-5 รุ่น 2.2 XD  ราคา 1,560,000 บาท
• Mazda CX-5 รุ่น 2.2 XDL ราคา 1,770,000 บาท
*สี Snowflake White Pearl เพิ่ม 10,000 บาท
*สี Machine Gray เพิ่ม 15,000 บาท
*สี Soul Red Crystal เพิ่ม 17,000 บาท

สี มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 : Mazda CX-5 ในปี 2019 มีให้เลือกถึง 6 สี ประกอบด้วย สีขาว สโนว์เฟลก ไวท์ เพิร์ล, สีเงิน โซนิค ซิลเวอร์, สีฟ้า ดีพ คริสตัล บลู, สีดำ เจ็ท แบล็ก, สีเทา แมชชีน เกรย์ เมทัลลิค เกรดพรีเมี่ยมเฉพาะของมาสด้า เนื้อสีหนา 3 ชั้น พ่นด้วยเทคนิคพิเศษ เนื้อสีจึงใส สะท้อนแสงได้ดี ส่องประกายมันวาว และสีแดง โซล เรด คริสตัล สีเกรดพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดเฉพาะของมาสด้า เนื้อสีหนา 3 ชั้น พ่นด้วยเทคนิคขั้นสูง พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยทำให้ได้เนื้อสีที่มีความละเอียดสูง สีสด มีความวาว สะท้อนแสงได้ดี และดูมีมิติยิ่งขึ้น

CX5 2018

อีกระดับของดีไซน์โคโดะ สัมผัสเอกลักษณ์แห่งดีไซน์ใหม่ของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวี ที่พัฒนาแนวคิดการออกแบบ KODO DESIGN ให้โดดเด่นเหนือระดับยิ่งขึ้น ด้วยเส้นสายที่เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่น (Japanese Aesthetic) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Less is More” ผลลัพธ์ที่ได้ คือ รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ที่งดงามและทรงพลังราวกับมีชีวิต หรูหรา ปราดเปรียวในสไตล์พรีเมี่ยม รวมไปถึงรูปลักษณ์ภายในใหม่ ที่ถูกออกแบบอย่างประณีต ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมทุกองค์ประกอบ พร้อมมอบความเพลิดเพลิน และความสะดวกสบายแก่ผู้ขับและผู้โดยสารทุกคน

นอกจากนี้ สีแดงใหม่ Soul Red Crystal ยังช่วยยกระดับให้ Mazda CX-5 ใหม่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น สะกดทุกสายตาด้วยมิติความลึกของสี นับเป็นบทใหม่แห่งการดีไซน์ ที่พร้อมสะท้อนความสําเร็จ ในทุกบทบาทของชีวิต

CX5 2018

CX5 2018

CX5 2018

ภายในห้องโดยสารของ Mazda CX-5 ใหม่ ได้รับการออกแบบดุจงานศิลปะชั้นสูงอย่างประณีต ในทุกรายละเอียด ด้วยแนวคิด “Hand-Crafted Design” คัดสรรวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม เปี่ยมด้วยกลิ่นอายแห่งความหรูหราสไตล์ยุโรป ให้ความประทับใจในทุกการสัมผัส คอนโซลหน้าแบบ Metal Wood ผสานความสปอร์ต ด้วยเบาะหนังสีดําแต่งด้วยด้ายสีน้ำตาล พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ที่มอบความสุนทรีย์ และเติมจังหวะความสนุกให้ทุกการเดินทาง

CX5 2018

CX5 2018

เติมเต็มความสะดวกสบายให้ทุกเส้นทาง ให้ทุกการเดินทางของคุณและครอบครัวเต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายกับ มาสด้าซีเอ็กซ์-5 ใหม่ ที่พัฒนาห้องโดยสารภายใต้ปรัชญา HUMAN-CENTERED DESIGN ด้วยการจัดวางฟังก์ชั่นการใช้งานในตําแหน่งศูนย์กลาง เหมาะสมกับการใช้งานโดยผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน ห้องโดยสารกว้างขวาง พนักพิงเบาะหลัง ปรับเอนได้ และสามารถแยกพับได้ 3 ส่วน แบบ 40:20:40 อิสระจากกัน เบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า พร้อมระบบบันทึกตําแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ที่สามารถบันทึกได้ 2 ตําแหน่ง ช่อง USB 2.1 แอมป์ ช่องเก็บของ พร้อมที่วางแก้ว ถูกจัดวางในตำแหน่งที่สะดวกต่อการใช้งาน และช่องแอร์สําหรับที่นั่งตอนหลังที่เพิ่มความสบายยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้ทําให้มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ เป็นยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวีเจเนอเรชั่นใหม่ ที่พร้อมให้คุณสัมผัสถึงความหรูหรา สะดวกสบาย ในทุกเส้นทางสู่ความเป็นที่สุดในทุกบทของชีวิต

CX5 2018

CX5 2018

เทคโนโลยีสกายแอคทีฟใน มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ ได้ถูกพัฒนาต่อยอดขึ้นไปอีกระดับ เพื่อสร้างความประทับใจ ทั้งเรื่องสมรรถนะที่แรง และการประหยัดน้ำมัน จนได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก
• SKYACTIV-D 2.2 เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร ประหยัดสูงสุด 17.5 กม/ลิตร พัฒนาให้สามารถทํางานตอบสนองผู้ขับได้ดียิ่งขึ้น เครื่องยนต์ทํางานเงียบมากขึ้น ให้กําลัง 175 แรงม้า แรงบิดสูง 420 นิวตัน-เมตร ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
• SKYACTIV-G 2.0 เครื่องยนต์สกายแอคทีฟ เบนซิน 2.0 ลิตร ประหยัดสูงสุด 13.9 กม/ลิตร พัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้ดีขึ้น ให้กําลัง 165 แรงม้า แรงบิดสูง 210 นิวตัน-เมตร ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
• SKYACTIV-DRIVE เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ 6 สปีด ที่รวมข้อดีของเกียร์อัตโนมัติทุกระบบตอบสนองได้แม่นยําเปลี่ยนเกียร์ราบรื่น ให้อัตราเร่งต่อเนื่อง และประหยัดน้ำมันในทุกรอบความเร็ว
ฯลฯ

CX5 2018

มาสด้า CX-5 โฉมใหม่ มีจุดเด่นด้านความปลอดภัยทั้งแบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ (Active Safety) และแบบปกป้องเมื่อเกิดเหตุ (Passive Safety) จึงมั่นใจได้ในทุกเส้นทางทุกสถานการณ์การขับขี่ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล
• ACTIVE SAFETY ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุ มีระบบ DSC ไม่มีระบบ DSC (Dynamic Stability Control) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว กระจกมองหลังระบบตัดแสงอัตโนมัติ ให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ชัดเจนยิ่งขึ้น
• PASSIVE SAFETY ความปลอดภัยเชิงปกป้องเมื่อเกิดเหตุ
• ระบบเข็มขัดนิรภัยแบบ Pretensioner and Load Limiter เข็มขัดนิรภัยเบาะคู่หน้าแบบดึงรั้งกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ ผสานการทำงานร่วมกับระบบถุงลมนิรภัย โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ พร้อมถุงลมและม่านถุงลมนิรภัย
• HLA (Hill Launch Assist) ระบบช่วยออกตัวรถขณะอยู่บนทางลาดชัน กล้องมองหลังพร้อมเส้นกะระยะขณะถอยหลัง

CX5 2018

• Headrest ออกแบบให้มีองศาและตำแหน่งเหมาะสมที่สุด เพื่อ ลดโอกาสบาดเจ็บ
• เมื่อเหยียบเบรกกะทันหันเมื่อผู้ขับขี่เหยียบเบรกอย่างกะทันหัน สัญญาณไฟเตือน ฉุกเฉินจะกะพริบอย่างรวดเร็วเพื่อเตือนรถคันหลังรถคันหลังสามารถลดความเร็วเมื่อเห็นสัญญาณไฟเตือน ฉุกเฉินจากรถคันหน้าเมื่อผู้ขับขี่ถอนเท้าจากแป้นเบรก สัญญาณไฟเตือน ฉุกเฉินจะดับโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ขับขี่เหยียบเบรกอย่างกะทันหันจนรถหยุดนิ่ง สัญญาณไฟเตือนฉุกเฉินยังคงกะพริบเพื่อเตือนรถคันหลัง
• ESS (Emergency Signal System) สัญญาณไฟกะพริบอัตโนมัติเมื่อเบรกรถในภาวะฉุกเฉิน เพื่อส่งสัญญาณเตือนรถคันหลัง ทุกรุ่น
• ABS 4 ล้อ พร้อม EBD ช่วยกระจายแรงเบรก
• ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัย

CX5 2018

• DSC: Dynamic Stability Control ช่วยควบคุมเสถียรภาพและการทรงตัวของรถ
• HLA: Hill Launch Assist ช่วยการออกตัวของรถขณะอยู่บนทางลาดชัน
• TCS: Traction Control System ช่วยป้องกันรถลื่นไถล
• ALLOY WHEEL ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว และขนาด 17 นิ้ว
• โครงสร้างใต้เบาะนั่งด้านหลัง เบาะนั่งด้านหลัง ออกแบบให้มีองศาที่รองรับน้ำหนักของคนนั่งได้ อย่างเหมาะสม ซึ่งป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารพุ่งออก จากเบาะนั่งไปทางด้านหน้า โดยเฉพาะเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากการชนที่ด้านหน้ารถพื้นที่รับแรงกระแทก

พาชมรอบคัน Mazda CX-5 รุ่น XDL

โปรโมชั่น CX-5 : เป็นเจ้าของ มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 กับข้อเสนอพิเศษ
+ ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 2 ปี 
+ ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 
*เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
*เฉพาะรุ่น 2.0C, XD และ XDL
+หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15%
*ผ่อนนานสูงสุด 72 – 84 เดือน

+ ของแถม ชุดแต่ง หรือส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Mazda CX-5 เงินดาวน์ ราคาผ่อน CX5CX5 2018 ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ MAZDA CX-5 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองสัมผัส ทดลองขับ และจองซื้อได้ที่ ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้า ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปจาก : มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย), OLA Automotive

   
Like & Share This :

Comments

 1. By แจ๊บ 083-247-9043

  ตอบกลับ

 2. By หยกณ์

  ตอบกลับ

 3. By Aram

  ตอบกลับ

 4. By Zee

  ตอบกลับ

 5. By Max Promotion Mazda...

  ตอบกลับ

 6. By กิฟ

  ตอบกลับ

 7. By ตี๋จัดหนัก

  ตอบกลับ

 8. By Sale มะลิ 093-773-1118

  ตอบกลับ

 9. By สมพงษ์

  ตอบกลับ

 10. By แซม มาสด้า บางนา กม.13

  ตอบกลับ

 11. By ปลา มาสด้า สุวรรณภูมิ

  ตอบกลับ

 12. By เจี๊ยบ มาสด้า บางนา

  ตอบกลับ

 13. By dawny มาสด้า สุวรรณภมิ

  ตอบกลับ

 14. By สราวุธ มาสด้า บางนา

  ตอบกลับ

 15. By NaT_Mazda

  ตอบกลับ

 16. By พิม Mazda แฟชั่นไอซ์แลนด์

  ตอบกลับ

 17. By NaT_Mazda

  ตอบกลับ

 18. By NaT_Mazda

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.