.

[โปรโมชั่น62]Mazda CX3 2019 ราคา ตารางผ่อน CX-3 ใหม่ มี 5 รุ่นให้เลือกมาแล้ว!! Mazda CX3 ในปี 2019 ราคาเริ่มต้นที่ 879,000 บาท Mazda CX-3 รถอเนกประสงค์คอมแพคเอสยูวี ครบครันด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ และระบบความปลอดภัยเทียบชั้นรถยุโรป มีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร เทคโนโลยีใหม่จากมาสด้า

CX3, 2019, ตารางผ่อน, ราคา, ราคาผ่อน, โปรโมชั่น, CX3

โปรโมชั่น Mazda CX3 : ฟรี…ประกันชั้น 1, ดอกเบี้ยพิเศษ 2.19% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อน 48 เดือน, ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน, ของแถม อื่นๆจากแต่ละโชว์รูม

ราคา มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ในปี 2019 มีให้เลือก 5 รุ่นดังนี้ :
• CX-3 รุ่น 2.0 E ราคา 879,000 บาท
• CX-3 รุ่น 2.0 C ราคา 955,000 บาท
• CX-3 รุ่น 2.0 S ราคา 1,029,000 บาท
• CX-3 รุ่น 2.0 SP ราคา 1,083,000 บาท
• CX-3 รุ่น 1.5 XDL ราคา 1,189,000 บาท
*สี Snowflake White Pearl เพิ่มเงินอีก 7,000 บาท
*สี Machine Gray เพิ่มเงินอีก 10,000 บาท
*สี Soul Red Crystal เพิ่มเงินอีก 12,000 บาท

สี Mazda CX-3 : มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ มาพร้อม 2 สีใหม่ได้แก่ สีเทา แมชชีน เกรย์ และสีแดงโซลเรด คริสตัล โดยสีใหม่นี้ทำให้เกิดความเจิดจรัส มีพลังและมิติความลึก แวววาว อันเนื่องมาจากเทคโนโลยีการพ่นสีแบบ TAKUMINURI ของมาสด้า โดยสีนั้นจะมีความอิ่มตัวขึ้น 20% และดูมีความลึก 50% มากกว่าสีแดงเดิม มีความแวววาว สะท้อนแสงมากยิ่งขึ้น ส่วนสีอื่นๆได้แก่ สีน้ำตาล ไททาเนียม แฟลช, สีดำ เจ็ท แบล็ก, สีขาว สโนว์เฟลก ไวท์ เพิร์ล, สีขาว เซรามิก เมทัลลิค และสีน้ำเงิน อีเทอนอล บลู

Mazda CX3 2018

Mazda CX-3 2019 รถอเนกประสงค์คอมแพคเอสยูวี ที่ได้รับการออกแบบภายใต้รูปลักษณ์ความเป็นสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม และโดนใจด้วยอุปกรณ์มาตรฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย และความปลอดภัยระดับโลก มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน
★ ดีไซน์ภายนอกและภายในใหม่หมด ฟังก์ชั่นครบครันในรูปแบบของคอมแพคเอสยูวีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ
★ ขนาดรูปทรงและรูปแบบที่เหมาะสม เพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย
★ การขับขี่ที่สนุก คล่องตัวสูง ด้วยเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 1.5 ลิตร และสกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร
★ ครบครันด้วยอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก
★ ห้องโดยสารใหม่หมด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย เป็นที่สุดในคลาส (One Class Above)

Mazda CX3 2018

Mazda CX-3 ในปี 2019 สะท้อนตัวตนที่ไม่เหมือนใคร พร้อมดีไซน์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ กับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิดการออกแบบ KODO DESIGN ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเคลื่อนไหวที่งดงามและทรงพลังของสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ ด้วยท่วงท่าที่สง่างาม ปราดเปรียวเช่นเดียวกับเสือชีต้าห์ขณะซุ่มรอจังหวะกระโจนเข้าตะครุบเหยื่อ หรือนักสู้เคนโด้ที่กำลังเงื้อมือรวบรวมพละกำลังไว้ที่ปลายดาบ พร้อมจู่โจมคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็วและเฉียบคม

Mazda CX3 2018

CX3 พัฒนาห้องโดยสารภายใต้ปรัชญา HUMAN-CENTERED DESIGN ด้วยการจัดวางฟังก์ชั่นการใช้งานในตำแหน่งศูนย์กลาง เพื่อให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน สะดวกสบายด้วยพนักวางแขนด้านหน้า พร้อมช่องเก็บของแบบอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นที่วางแก้วหรือช่องเก็บของได้ถึง 3 รูปแบบ พนักพิงเบาะหลังสามารถแยกพับ 60:40 อิสระจากกัน พร้อมพนักวางแขนและที่วางแก้วแบบมีฝาปิด ทั้งหมดนี้ถูกพัฒนามาใน มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ 2018 คอลเลคชั่น เพื่อให้คุณสัมผัสกับยนตรกรรมสปอร์ตดีไซน์พรีเมี่ยม และปลดปล่อยตัวเองสู่ความอิสระทุกการเดินทาง

Mazda CX3 2018

ภายในห้องโดยสารของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ สัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุเกรดพรีเมี่ยม และประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด มาพร้อมความหรูหราของคอนโซลหน้าใหม่แบบ Grand Luxe Suede® สีเทา ผสานกันอย่างลงตัวกับเบาะหนังสีดำแต่งด้วยด้ายสีเทา และการจัดวางอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานในตำแหน่งที่เหมาะสม บ่งบอกตัวตนในแบบที่เป็นคุณ, POWER SLIDING GLASS SUNROOF หลังคาซันรูฟแบบไฟฟ้า, ELECTRONIC PARKING BRAKE ระบบเบรกมือไฟฟ้า พร้อมระบบ Auto Hold เพิ่มความสบายในการขับขี่

Mazda CX3 2018

Mazda CX3 2018

ล้ำหน้ากับการเชื่อมต่อออนไลน์แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยเทคโนโลยี MZD CONNECT ในมาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ไม่ว่าเส้นทางไหนก็ต่อติดโลกโซเชียลและอัพเดทเทรนด์ได้ตลอดทาง ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ด้วยฟังก์ชั่นเชื่อมต่อสุดล้ำที่คอนโทรลได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส รับ-ส่ง SMS จากสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth พร้อม Infotainment ที่มีให้เลือกมากมายในแอพพลิเคชั่น Aha by HARMAN™ รวมถึงระบบนำทาง Navigator**

Mazda CX3 2018

เทคโนโลยี i-ACTIVSENSE ในมาสด้า ซีเอ็กซ์–3 ใหม่ คอลเลคชั่น
• ระบบ Advanced Blind Spot Monitoring (ABSM) & Rear Cross Traffic Alert (RCTA) ระบบตรวจจับยานพาหนะจากด้านข้างและด้านหลังที่กำลังใกล้เข้ามาบริเวณจุดบอด พร้อมทั้งเตือนเมื่อผู้ขับขี่จะทำการเปลี่ยนเลน RCTA จะช่วยเตือนผู้ขับขี่เมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง
• ระบบ Lane Departure Warning System (LDWS) ระบบคาดการณ์การเบี่ยงออกนอกเลน และเตือนผู้ขับขี่ถึงอันตรายผ่านทางเสียง
• ระบบ Adaptive LED Headlamps (ALH) ระบบปรับการทำงานของไฟหน้าสูง-ต่ำ แยกอิสระซ้ายขวาอัตโนมัติ เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพถนน ตำแหน่งรถคันหน้า รวมถึงรถที่วิ่งสวนมา เพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่
• ระบบ Driver Attention Alert (DAA) ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุจากความเมื่อยล้า โดยส่งเสียงและสัญญาณไฟเตือนให้หยุดพัก เมื่อตรวจพบพฤติกรรมเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่
• ระบบ Mazda Radar Cruise Control (MRCC) ช่วยควบคุมความเร็ว และรักษาระยะห่างจากรถคันข้างหน้าอัตโนมัติ
• ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง หรือ 360o View Monitor พร้อมมุมกล้องในแบบ Top View ช่วยให้การขับขี่ทำได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยยิ่งขึ้น
• ระบบ Smart City Brake Support (SCBS) และระบบ Smart City Brake Support-Reverse (SCBS-R) ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติขณะเดินหน้าและถอยหลัง ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุจากการชน
• ระบบ Smart Brake Support (SBS) ระบบเตือนการชนด้านหน้าและช่วยเบรกอัตโนมัติ เมื่อพบความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อลดโอกาสในการชนรถคันหน้า

Mazda CX3 2018

Mazda CX-3 อีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ที่ผสานและควบคุมการทํางานของรถทั้งคัน ตั้งแต่เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ โครงสร้างตัวถัง ไปจนถึงช่วงล่าง ให้ทํางานประสานกันอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์ความสนุกในการขับขี่ ด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ SKYACTIV-G เบนซิน 2.0 ลิตร เผาไหม้สมบูรณ์ ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อัตราส่วนการอัดสูงถึง 14.0:1 ให้แรงม้าสูงถึง 156 แรงม้า แรงบิดสูงถึง 204 นิวตัน-เมตร และเครื่องยนต์ SKYACTIV-D คลีนดีเซล 1.5 ลิตร เทคโนโลยีขั้นสูงที่ส่วนใหญ่มีอยู่ในรถยุโรปหรู ให้แรงบิดสูง ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อัตราส่วนการอัดต่ำเพียง 14.8:1 เผาไหม้หมดจดให้แรงม้า 105 แรงม้า และแรงบิดสูงถึง 270 นิวตัน-เมตร และ SKYACTIV-DRIVE เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ รวมข้อดีของเกียร์อัตโนมัติทุกระบบตอบสนองได้แม่นยำ เปลี่ยนเกียร์ราบรื่น ให้อัตราเร่งต่อเนื่อง และประหยัดน้ำมันในทุกรอบความเร็ว

Mazda CX3 2018

มั่นใจ…กับอีกระดับของความปลอดภัย Mazda CX-3 พร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-ACTIVSENSE ที่สามารถคาดการณ์และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่ให้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุ ให้คุณปลดปล่อยความเป็นตัวเองในทุกเส้นทาง

พาชมรอบคัน Mazda CX-3 สีขาวมุก

โปรโมชั่น CX3 : เป็นเจ้าของ Mazda CX-3 กับข้อเสนอพิเศษ
• ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
• Mazda Care Program 5 ปี
*หรือระยะทาง 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
*เฉพาะรุ่น 2.0 E ราคา 879,000 บาท, 2.0 C ราคา 955,000 บาท และ 2.0 S ราคา 1,029,000 บาท
• ดอกเบี้ยพิเศษ 2.19%
*เมื่อดาวน์เริ่มที่ 25% ขึ้นไป 
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน 
• หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
• ของแถม ดอกเบี้ย เป็นไปตามเงื่อนไขของโชว์รูม และสถาบันการเงิน ที่ร่วมรายการกำหนด

ตารางผ่อน Mazda CX-3 เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน มาสด้า CX3Mazda CX-3 2019 ตารางผ่อน, CX3 2019 ตารางผ่อน *ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากมีรถยนต์เอนกประสงค์ แนวฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ สวย หรูหรา งามสง่า New Mazda CX-3 ก็น่าสนใจมากๆ ทดลองขับ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายมาสด้า ทั่วประเทศ 

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปจาก : มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย), Mazda Thailand, OLA Channel

   
Like & Share This :

Comments

 1. By aram

  ตอบกลับ

 2. By ผู้จัดการมาสด้า ถ.ราชพฤกษ์

  ตอบกลับ

 3. By ผู้จัดการมาสด้าสุขุมวิท65

  ตอบกลับ

 4. By Yok

  ตอบกลับ

 5. By กิฟ

  ตอบกลับ

 6. By ตี๋จัดหนัก

  ตอบกลับ

 7. By แพท 064-2322322

  ตอบกลับ

  • By ขจรศักดิ์

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

  • By สุรินทร์

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

  • By นพดล

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

  • By พี่ชาวัฒน์

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 8. By สมพงษ์

  ตอบกลับ

 9. By เซลล์ แม้ก มาสด้าพัฒนาการ

  ตอบกลับ

  • By Paew

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

  • By อาชิ

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 10. By แซม มาสด้า บางนา กม.13

  ตอบกลับ

 11. By notemazda

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.