[โปรโมชั่น58]รถแอททราจ Attrage ราคา ตารางผ่อน : ดอกเบี้ย 1.45% ฟรี..ประกันชั้น 1

[โปรโมชั่น58]รถแอททราจ Attrage ราคา ตารางผ่อน : ดอกเบี้ย 1.45% ฟรี..ประกันชั้น 1

ราคาแอททราจ ใหม่, New Attrage 2015Mitsubishi Attrage 2015 มาแล้วจ๊า!! แอททราจ ใหม่ ปรับโฉมใหม่ทั้งภายนอกและภายในให้เท่ยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าและคิ้วฝากระโปรงท้ายแบบโครเมียมรมดำ ล้ออัลลอยด์ขนาด 15 นิ้ว สีเงินรมดำ สีมาตรฐานใหม่ สีเทาไทเทเนี่ยม ภายในมาพร้อมเบาะหนังสีดำ เพิ่มความรู้สึกสปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยการเย็บด้วยด้ายสีแดง ระบบความปลอดภัยครบครัน

โปรโมชั่น Attrage : ดอกเบี้ย 1.45% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไปผ่อน 48 เดือน หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนเบาๆ 84 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้น 1, ฟรีบัตรกำนัลจากมิตซูบิชิมูลค่า 10,000 บาท

จอง/รับรถ : วันนี้เป็นต้นไป

โชว์รูมที่ร่วมรายการ : โชว์รูมมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ

Mitsubishi Attrage มี 4 รุ่น ให้เลือกในระดับราคาที่เป็นเจ้าของได้ รุ่น GLX เกียร์ธรรมดา และ GLX เกียร์อัตโนมัติ มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานและความปลอดภัยครบครัน ในขณะที่รุ่น GLS มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการขับขี่ในทุกวัน ส่วนรุ่น GLS Ltd. มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นเนวิเกเตอร์รุ่นล่าสุด หน้าจอระบบสัมผัส กล้องมองหลัง ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย เบาะหนังและระบบความปลอดภัยครบครัน

ราคามิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่
+New Attrage รุ่น GLX  M/T  ราคา 449,000 บาท
+New Attrage รุ่น GLX  CVT  ราคา 483,000 บาท
+New Attrage รุ่น GLS  CVT  ราคา 536,000 บาท
+New Attrage รุ่น GLS Ltd.  CVT  ราคา 589,000 บาท
*ราคาเพิ่ม 6,000 บาทสำหรับสีขาวมุก ไวท์เพิร์ล (White Pearl)*

atrrage-2015-1

สีมิตซูบิชิ แอททราจ : New Attrage มีสี 6 สีให้แฟนๆเลือกดังนี้ สีขาวมุก (White Pearl), สีแดง (Red Metallic), สีฟ้า (Cerulean Blue Mica), สีเทาไทเทเนียม (Titanium Grey), สีดำ (Pyreness Black) และ บรอนซ์สีเงิน (Cool Silver Metallic)

atrrage-2015-2

มิตซูบิชิ แอททราจ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร แบบ 3 สูบ DOHC MIVEC 12 Valve รองรับทั้งเบนซิน 91 และ 95 แก๊สโซฮอล์ 91, 95 และ E20 อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร(จากการทดสอบ) ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และเกียร์อัตโนมัติ CVT 6 จังหวะ พร้อม Sportronic และระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์อัจฉริยะ INVECS-III

Mitsubishi Attrage : ปรับโฉมภายนอกให้เท่ยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าและคิ้วฝากระโปรงท้ายแบบโครเมียมรมดำ ล้ออัลลอยด์ขนาด 15 นิ้ว สีเงินรมดำ (รุ่น GLS, GLS Ltd.) พร้อมสีมาตรฐานใหม่ “สีเทา ไทเทเนี่ยม” และในส่วนของตัวถังสามารถรับแรงกระแทกจากเหล็กที่แข็งแรงเป็นพิเศษ High Tensile Steel และเทคโนโลยีการออกแบบเพื่อลดน้ำหนักรถโดยรวม โดยมิติของตัวรถมีความยาว 4.245 ม., กว้าง 1.67 ม. และความสูง 1.515 ม. คล่องตัวในการขับขี่ ง่ายต่อการเลี้ยว กลับรถ หรือถอยจอดในพื้นที่จำกัด ด้วยรัศมีวงเลี้ยวที่แคบสุดเพียง 4.8 เมตร

atrrage-2015-3

แอททราจ ใหม่ มีระบบความปลอดภัยครบครัน ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ RISE Body และคานกันกระแทกด้านข้างที่ประตูทั้ง 4 บาน ที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยส่วนรับแรงกระแทกจากเหล็กที่แข็งแรงเป็นพิเศษ “High Tensile Steel” จึงทำให้สามารถปกป้องแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มั่นใจได้ด้วยระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกด้วยดิสก์เบรกหน้า แบบมีช่องระบายความร้อนช่วยให้ประสิทธิภาพการเบรกดีขึ้นปลอดภัยมากขึ้น และดรัมเบรกหลังแข็งแรง ทนทานดูแลรักษาง่าย ถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า และเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบ ELR 3 จุด พร้อมระบบดึงกลับอัตโนมัติแบบคู่ด้านคนขับสำหรับรุ่น GLS และ GLS Ltd. และแบบเดี่ยวสำหรับรุ่น GLX ช่วยลดแรงกระแทกจากการชนเพื่อความปลอดภัยเมื่อเกิดการชนจากด้านหน้า รวมทั้งลดอาการบาดเจ็บที่หน้าอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

atrrage-2015-4

มีกุญแจรีโมตพร้อมระบบควบคุมการพับและกางกระจกมองข้างอัตโนมัติ ไฟหน้าปิดได้เองโดยอัตโนมัติ ระบบจะตัดการทำงานของไฟหน้ารถและไฟตัดหมอกโดยอัตโนมัติหลังจากดับเครื่องยนต์ แล้วเปิดประตูช่วยให้ไฟในแบตเตอรี่ไม่หมด นอกจากนี้ยังเสริมเทคโนโลยีเพื่อความสะดวก เช่น ระบบสัญญาณไฟเลี้ยวเพื่อเปลี่ยนเลน เพียงขยับก้านไฟเลี้ยวเพียงเล็กน้อย สัญญาณไฟเลี้ยวและสัญญาณไฟเตือนในหน้าปัดกะพริบ 3 ครั้ง

ใบปัดน้ำฝนปรับความเร็วอัตโนมัติกรณีฝนตก หากผู้ขับเปิดที่ปัดน้ำฝนในตำแหน่งปัดเป็นจังหวะ เมื่อรถถึงความเร็วที่กำหนดที่ปัดน้ำฝนจะเปลี่ยนเป็นจังหวะที่ 1 โดยอัตโนมัติ และจะกลับมาที่ตำแหน่งปัดเป็นจังหวะเหมือนเดิมเมื่อความเร็วลดลงหรือหยุดรถ มีกระจกไฟฟ้าพร้อมระบบปรับขึ้นลงอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

atrrage-2015-5

นอกจากนี้ มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ที่ครบครันมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นไฟตัดหมอกพร้อมตกแต่งโครเมียมและไฟส่องสว่างกลางวัน-กลางคืนแบบ LED พวงมาลัยตกแต่งสีเงินและช่องเก็บของใต้คอพวงมาลัยมาตรวัดแบบ Combination Meter พร้อมตกแต่งสีเงินระบบไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ ESS [Emergency Stop Signal system] เพิ่มความปลอดภัยเมื่อต้องเบรกกะทันหัน

ชมคลิป 2015 Mitsubishi Attrage “แอททราจ ใหม่”

ขอบคุณคลิปจาก Mitsubishi Motors Thailand

โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ : New Attrage 2015

โปรโมชั่น New Attrage
1.)ฟรี..ประกันภัยชั้น 1 + บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
2.)ฟรี..บัตรกำนัลจากมิตซูบิชิมูลค่า 10,000 บาท
3.)หรือรับ ดอกเบี้ยต่ำ 1.45%
*เงินดาวน์ 25%
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
4.)หรือดาวน์ต่ำ 15% ขึ้นไป ผ่อนเบาๆ สูงสุด 84 เดือน
*ตามเงื่อนไขสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
*รับของแถมส่วนลด ได้ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

ตารางผ่อน Attrage เงินดาวน์ ค่างวด และราคาผ่อน แอททราจ “Attrage 2015″
*เป็นข้อมูลเบื้องต้น สำหรับใช้ประเมินความสามารถและคำนวณยอดผ่อนชำระของแฟนๆ เท่านั้น
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

Attrage ตารางผ่อน

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถ อีโคคาร์ ซีดาน ที่ประหยัดน้ำมัน ขับง่ายและคล่องตัว “มิตชูบิชิ แอททราจ ใหม่” ก็น่าใช้น่าขับ ไปดูรถ ลองนั่ง ทดลองขับและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดต่อมิตซูบิชิคอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 1800 900 009 / 02-529-9500 เวลา 8.30-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ

ขอบคุณข้อมูล คลิป ภาพประกอบจาก : มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ

346 Comments

 1. เจม says:

  โปรโมชั่น แอดทรา อุปกรณ์ตกแต่ง ฟรีประกันภัยชั้น 1 ดาวน์เริ่มต้น 0% อาชีพข้าราชการ ผ่อนได้84 งวด บุคคลทั่วไป ดาวน์เริ่มต้น ดวาวน์10%ผ่อนสูงสุด 84 งวด รับรถได้เลยทุกรุ่น,,,เงินดาวน์น้อย รายได้น้อย ออกรถที่ไหนไม่ได้ โทรหาเราครับ
  สนใจติดต่อ 095-55258888 ID LiNE 0955525888
  อีเมล james_210227@hotmail.com
  เจม มิตซูโบรกเกอร์

 2. วีระยุทธ says:

  อยากได้ตัวท็อปนะคับดาวสัก 15% เงินเดือน 20000ถึง 25000 แต่ไม่มีภาระผ่อนอะไรอต่อเดือนย่างนี้พอจะผ่านมั้ยคับ

  • AnanMoney says:

   จากฐานรายได้ที่แจ้ง และไม่มีภาระผ่อนอะไร ถ้าดาวน์ 15% คาดว่ามีโอกาสผ่านครับ แต่เนื่องจากดาวน์น้อย ต้องมีผู้ค้ำด้วยนะครับ

 3. นัท says:

  จากกรณีดังกล่าว สมมติถ้าเปลี่ยนผู้ซื้อซึ่งมีเงินเดือนประมาณ 40,000 บ.ต่อเดือน ไม่มีภาระผูกพันธ์ จะสามารถซื้อรองท็อป หรือตัวท็อป โดยรับประกันกรณีเป็นผู้กู้ร่วมในการซื้อรถ แอดแทรค ได้หรือไม่ และดาวน์ 20%

 4. นัท says:

  สนใจรุ่นตัว ท็อป หรือ รองท็อป มีเงินเดือนประจำ 13,100 และมีเบี้ยเลี้ยงเดือน ละ 500.- และมีรายได้จากการการขายของประมาณ 25,000 บ. มีค่าใช้จ่ายบัตรรวมค่าผ่อนคอนโด 6,000.- คาดว่าดาวน์ 20% และมีผู้ค้ำประกัน 1 คน อยากทราบโปรโมชั่น 083-942-8xxx

  • AnanMoney says:

   *เพื่อความปลอดภัย และเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ นัท ทางแอดมินขอซ่อนเบอร์โทรนะครับ*
   ……….
   +รุ่นรองท็อป หรือรุ่นท็อป ถ้าดาวน์ 20% ผ่อนเบาสุด 84 เดือน ค่างวดน่าจะราวๆ 6,3xx – 7,0xx + – ต่อเดือน เมื่อรวมกับภาระผ่อนที่มีอยู่ตอนนี้ราวๆ 6 พัน ภาระรวมจะสูงเกินฐานเงินเดือนประจำเลยครับ เกรงว่าทางไฟแนนซ์จะมองว่าภาระสูง สินเชื่ออาจจะไม่ผ่านครับ
   *เนื่องจากรายได้จากการค้าขายสูงกว่าฐานเงินเดือน ส่วนนี้ควรมีเอกสารประกอบอย่างชัดเจน คือ ทะเบียนพาณิชย์ หรือทะเบียนการค้า ซึ่งควรจดทะเบียนมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี และมีเสตทเม้นท์ ย้อนหลัง 6 เดือน – 1 ปี ประกอบด้วยครับ
   *สเตทเม้นท์ควรเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ เฉพาะยอดด้านการฝากรวมๆแล้วควรจะไม่น้อยกว่า 20,000 ขึ้นไปต่อเดือน กรณีถอนเงินก็ควรทยอยถอน ไม่ถอนทีเดียว คราวเดียว ทั้งจำนวนเพื่อให้สเตทเม้นท์ดูดีครับ
   *หรืออาจจะต้อง มีผู้กู้ร่วม 1 ท่าน และผู้ค้ำ 1 ท่านครับ
   ……..
   +สามารถสอบถามโดยตรงกับเซลส์ ของโชว์รูม มิตซู ใกล้ๆบ้าน/ที่ทำงาน จะได้สะดวกตอนรับรถ ค้นหาโชว์รูมได้ที่ www,mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer ครับ

 5. Ninew says:

  สนใจ GLX/MT 449000.-
  – ดาวน์15% ผ่อน 84 งวดค่ะ
  – มีงานประจำ เงินเดือน18000 (ไม่รวมค่าล่วงเวลาและโบนัส) ไม่มีภาระการผ่อนอะไร มีคนค้ำประกัน1คน เป็นแฟน เงินเดือน 22000 สินเชื่อจะมีโอกาสผ่านมั้ยคะ

 6. เต้ย says:

  ผมมีอาชีพค้าขายรายแต่ล่ะเดือน 40000 อัพ สนใจแอททราจ รุ่น GLX ดาว ประมาน 15% ผ่อน 84 งวด พอจะผ่านมั้ยครับ และต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการออกรถครับ

  • AnanMoney says:

   +ถ้าเป็นไปได้แนะนำดาวน์เพิ่มเ เริ่มต้นที่ราวๆ 25% ขึ้นไปครับ
   +กรณีมีเอกสาร ก็เตรียมดังนี้ครับ
   1.สำเนาบัตร ปชช.+ทบบ
   2.ทะเบียนการค้า หรือทะเบียนพาฯณิชย์ ควรจดมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
   3.สเตทเม้นท์บัญชีธนาคารที่หมุนเวียนเงินของกิจการ ย้อนหลัง 6 เดือน – 1 ปี
   ………..
   +กรณีไม่มีเอกสาร (ตามที่ระบุข้างต้น) แนะนำปรึกษาเพิ่มเติมโดยตรงกับทางโชว์รูมดูนะครับ โดยสามารถค้นหาโชว์รูมได้ที่ www,mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer ครับ

 7. ต้นเล็ก says:

  สนใจแอททราจ ต้นเล็กยินดีให้บริการครับ ไม่ทำให้ผิดหว้งครับผม ใกล้ไกลไปได้หมดครับ
  มิตซูบิชิสิทธิผลเซลส์พระราม3 การันตีความพึงพอใจครับ
  สนใจรายละเอียดทุกรุ่น ต้นเล็กยินดีให้คำปรึกษาครับ
  โทรมานะครับ 092-423-5979
  Id tonlekrama3
  เว็ปไซนะครับ >>https://www.facebook.com/mmthrm3

  ขอบพระคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจครับผม

 8. เจม 123 says:

  สนใจ GLX auto ครับ เงินเดือน 37000 อยากผ่อนแบบไม่ต้องมีคนค้ำ ต้องดาวน์ขั้นต่ำที่เท่าไหร่ครับ

  • AnanMoney says:

   ถ้าไม่มีภาระผ่อนอะไรหนักๆ ไม่ติดเรื่องประวัติเครดิต แนะนำเสนอเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 25% ขึ้นไปครับ มีโอกาสที่จะไม่ต้องค้ำครับ

 9. อิสระพงษ์ says:

  แอททราจราคา46 ได้ส่วนลดเท่าไรครับ

  • AnanMoney says:

   *เรื่องส่วนลด ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดโปรโมชั่นหนะครับ
   +สามารถสอบถามโดยตรงกับเซลส์ ของโชว์รูม มิตซู ใกล้ๆบ้าน/ที่ทำงาน จะได้สะดวกตอนรับรถ ค้นหาโชว์รูมได้ที่ www,mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer ครับ

 10. แอน says:

  อยากทราบว่าถ้าจะดาวน์รุ่นGLX ต้องดาวน์เท่าไรค่ะถึงจะไม่ต้องทีคนค้ำ

  • AnanMoney says:

   +เบื้องต้นแนะนำดาวน์ที่ 25% ก่อนนะครับ
   *แต่ก็ยังไม่ชัวร์ครับ ทั้งนี้เนื่องจากประเด็นเรื่องผู้ค้ำ ไฟแนนซ์ไม่ได้ดูเฉพาะเรื่องเงินดาวน์หนะครับ เค้าจะดูเรื่อง อายุ อายุงาน รายได้สุทธิ ภาระผ่อนที่มี ประวัติเครดิต ประกอบๆกันด้วยหนะครับ

 11. ทศพร says:

  พิเศษ สำหรับลูกค้ามิตซูบิชิทุกท่าน รับสิทธิพิเศษและของแถมส่วนลดมากมาย ออกได้จริง
  หากติดปัญหาเราช่วยแก้ไขได้ สอบถามก่อน ออกทีหลัง การันตีจากยอดขายปี2557 ที่ได้จากเว็บนี้
  สอบถามเพิ่้มเติม ทศพร 097-350-3024 หรือ ID Line : tos8823
  เซลล์จากสิทธิผลเซลล์ ขอบคุณ เว็บ AnanMoney ครับ

 12. zunjak says:

  สนใจattrage รุ่นglx อยากดาว10%ผ่อนยาว84เดือน
  เงินเดือน+ot ประมาณ18000บาท อายุงาน1ปีครึ่ง ไม่รู้จะผ่านไหมครับ ไม่มีภาระ มีโปรดีไหมครับ

  • AnanMoney says:

   +กรณีต้องการผ่อนยาว 84 เดือน แนะนำเพิ่มเงินดาวน์เป็นอย่างน้อยที่ 15% ครับ
   +จากรายได้ที่แจ้ง ถ้าไม่มีภาระอะไรหนักๆ ไม่ติดเรื่องประวัติเครดิต และดาวน์ซัก 15% หรือ 20% สินเชื่อพอมีโอกาสผ่านครับ
   +กรณีดาวน์น้อย หรือดาวน์ไม่ถึง 25% คาดว่าไฟแนนซ์จะกำหนดให้ต้องมีผู้ค้ำประกันด้วยนะครับ
   +สามารถสอบถามโดยตรงกับเซลส์ ตามคอมเม้นต์ล่างๆ เลยก็ได้นะครับ หรือ กรณีอยู่ต่างจังหวัดอาจจะสอบถามเพิ่มเติมกับโชว์รูม มิตซู ใกล้ๆบ้าน/ที่ทำงาน จะได้สะดวกตอนรับรถ ค้นหาโชว์รูมได้ที่ wwww.mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer ครับ

 13. buddy says:

  ผมเงินเดือน+โอที 15,000+ ไม่มีภาระสนใจรองทอป พอจะผ่านไม๊ครับ

  • AnanMoney says:

   แนะนำดาวน์อย่างน้อย 15% หรือ 20 % เพื่อให้ค่างวดไม่เกิน 50% ของรายได้ต่อเดือนครับ (อายุเกิน 20 ปี อายุงานเกิน 1 ปี และมีผู้ค้ำ)
   *ถ้าตามนี้ คิดว่าสินเชื่อมีโอกาสผ่านครับ

 14. เจม 123 says:

  เงินเดือน 37,000 ครับ สนใจ GLX ออโต้ ครับ อยากดาวน์ ซัก 15 % ส่ง72 งวด สินเชื่อจะผ่านมั้ยครับ แล้วต้องมีคนค้ำหรือป่าวครับ

  • AnanMoney says:

   +กรณีดาวน์ 15% ผ่อน 72 เดือน รุ่น GLX A/T ค่างวดเพียงราวๆ 6,8xx – 7,1xx + –
   +จากรายได้ที่แจ้ง ถ้าไม่มีภาระอะไรหนักๆ และไม่ติดเรื่องประวัติเครดิต สินเชื่อพอมีโอกาสผ่านครับ
   +กรณีดาวน์น้อยไม่ถึง 20-25% คาดว่าจะต้องมีผู้ค้ำด้วยนะครับ

 15. ชัช says:

  สนใจตัวgls ltd. rally art มีรายได้เดือนละ25,xxx – 3x,xxx อยากผ่อนเดือนละไม่เกิน6,200 ต้องดาวน์เท่าไหร่ครับ แล้วมีส่วนลดเงินสดกับของแถมอะไรบ้าง ขอบคุณมากครับ
  chatchai_pong86@hotmail.com

  • AnanMoney says:

   +สำหรับ Attrage รุ่นท็อป ถ้าต้องการผ่อนไม่เกิน 6,2xx + – ถ้าผ่อน 72 เดือน แนะนำดาวน์ 210,000 + ครับ หรือผ่อน 84 เดือน แนะนำดาวน์ 180,000 + ครับ ค่างวดราวๆ 6,0xx – 6,2xx + –
   …………….
   +เซลส์ มิตซูฯ ท่านใด มีข้อเสนอดีๆโปรดแจ้งคุณ ชัช ด้วยนะครับ
   ……………
   +สามารถสอบถามโดยตรงกับเซลส์ ตามคอมเม้นต์ล่างๆ เลยก็ได้นะครับ หรือ กรณีอยู่ต่างจังหวัดอาจจะสอบถามเพิ่มเติมกับโชว์รูม มิตซู ใกล้ๆบ้าน/ที่ทำงาน จะได้สะดวกตอนรับรถ ค้นหาโชว์รูมได้ที่ wwww.mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer ครับ

 16. นฤมล says:

  สนใจ แอททราจ ตัวท็อปอะคะต้องใช้เงินดาวขั้นต่ำเท่าไหร่คะรายรับต่อเดือน 11,800

  • AnanMoney says:

   จากฐานรายได้ที่แจ้ง แนะนำว่าควรดาวน์สูงๆนิดนึงครับ เพื่อให้ค่างวดไม่หนัก สินเชื่อจะได้ผ่านง่ายขึ้น
   *แนะนำดาวน์อย่างน้อยที่ 25% หรือ 140,000 ขึ้นไปครับ ผ่อน 72 เดือน ค่างวดราวๆ 7,1xx – 7,3xx + – หรือ 84 เดือน ราวๆ 6,5xx – 6,7xx + –
   *ถ้าดาวน์มากกว่า 25% ได้ยิ่งดีครับ ถ้าดาวน์น้อยกว่านี้เกรงว่าสินเชื่อจะผ่านยากครับ เพราะค่างวดจะค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับรายได้ของเรา
   *ถ้าดาวน์ 20% – 25% หรือ 110,000 – 140,000 และมีผู้กู้ร่วม เช่นกู้ร่วมกับแฟน/สามี และให้คุณพ่อ หรือคุณแม่ หรือญาตๆ ช่วยค้ำประกัน สินเชื่อก็จะมีโอกาสผ่านมากขึ้นนะครับ
   ————-
   +สามารถสอบถามโดยตรงกับเซลส์ ตามคอมเม้นต์ล่างๆ เลยก็ได้นะครับ หรือ กรณีอยู่ต่างจังหวัดอาจจะสอบถามเพิ่มเติมกับโชว์รูม มิตซู ใกล้ๆบ้าน/ที่ทำงาน จะได้สะดวกตอนรับรถ ค้นหาโชว์รูมได้ที่ wwww.mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer ครับ

 17. Jeep says:

  รายรับอยู่ที่ 17000 สนไจตัวรองทอป ผ่อน 72 งวด ต้องใช้คนค้ำกี่คนคับ แร้วดาวน์ 15% มีโอกาสผ่านไหม

  • AnanMoney says:

   +แนะนำเตรียมผู้ค้ำไว้ก่อนอย่างน้อย 1 คน ครับ
   +ถ้าเป็นไปได้แนะนำดาวนเพิ่มอีกหน่อยเป็น 20-25% ครับ ค่างวดจะเบาลง สินเชื่อมีโอกาสผ่านมากขึ้นครับ
   +สามารถสอบถามโดยตรงกับเซลส์ ตามคอมเม้นต์ล่างๆ เลยก็ได้นะครับ หรือ กรณีอยู่ ต่างจังหวัดอาจจะสอบถามเพิ่มเติมกับโชว์รูม มิตซู ใกล้ๆบ้าน/ที่ทำงาน จะได้สะดวกตอนรับรถ ค้นหาโชว์รูมได้ที่ wwww.mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer ครับ

  • ต้นเล็ก says:

   ผ่าน 100% คับ มีคนค้ำ 1 คน นะคับ
   แต่ต้องไม่มีแบคลิสนะครับ. รับรองว่าผ่านชัวร์ครับ
   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ต้นเล็ก 094-146-6626
   Id : tonlekrama3
   มิตซู สิทธิผลเซลส์พระราม3 ยินดีให้คำปรึกษาครับ

 18. น้ำ says:

  สนใจรุ่นรอง เงินเดือน 20000บาท ดาวน์ 15% ผ่อน 72 งวด ต้องมีคนค้ำหรือเปล่าค่ะ ไม่มีผ่อนหนัก

  • AnanMoney says:

   *กรณีดาวน์ไม่ถึง 25% มีโอกาสสูงครับที่ไฟแนนซ์จะกำหนดให้ต้องมีผู้ค้ำ กรณีไม่ต้องการมีผู้ค้ำแนะนำเสนอเงินดาวน์เริ่มที่ 25% ลองดูนะครับ ^ ^

 19. chanidsara says:

  ถ้าดาวน์ตั้งแต่25%ขึ้นไปต้องมีคนค้ำป่าวค่ะ เงินเดือนไม่ถึง15000ค่ะมีส่วนลดหรือของแถมอะไรบ้างค่ะขอรายละเอียดหน่อยค่ะ สนในตัวทอป สีขาวมุกค่ะ

  • AnanMoney says:

   *กรณีดาวน์สูงตั้งแต่ 25% ขึ้นไป และผ่อนไม่นาน ผ่อนไม่เกิน 60-72 เดือน ก็พอมีโอกาสที่จะไม่ต้องค้ำครับ แต่ทั้งนี้ไฟแนนซ์จะดูที่รายได้สุทธิของผู้ขอสินเชื่อด้วยหนะครับ
   *กรณีไม่อยากมีผู้ค้ำ เบื้องต้นนะครับควรดาวน์สูงๆขึ้นจนทำให้ค่างวดเบาลงๆ โดยรายได้สุทธิควรมากกว่าค่างวดประมาณซัก 3 เท่าขึ้นไปครับ จึงจะพอมีโอกาสไม่ต้องค้ำครับ

 20. เจน says:

  มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับข้าราชการ สมาชิก กบข ไหมคะ

  • ทศพร says:

   มีครับ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้นะครับ
   โทร097-350-3024 ทศพร หรือid line : tos8823
   ขอบคุณ ananmoney. ครับ
   เซลล์จากสิทธิผลครับ

  • AnanMoney says:

   +แนะนำดาวน์เพิ่มขึ้นเพื่อให้ค่างวดไม่เกิน 50% ของรายได้สุทธิ สินเชื่อจะมีโอกาสผ่านง่ายขึ้นครับ
   +สามารถสอบถามโดยตรงกับเซลส์ ตามคอมเม้นต์ล่างๆ เลยก็ได้นะครับ หรือ กรณีอยู่ ต่างจังหวัดอาจจะสอบถามเพิ่มเติมกับโชว์รูม มิตซู ใกล้ๆบ้าน/ที่ทำงาน จะได้สะดวกตอนรับรถ ค้นหาโชว์รูมได้ที่ wwww.mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer ครับ

 21. pup says:

  ผม เงินเดือน 12000 ผมอยากดาวน์ 15% รุ่น GLX CVT 477,000 /84 งวด จะผ่านไหมคับ

  • AnanMoney says:

   Attrage ราคา 477,000 รุ่น GLX CVT ถ้าดาวน์ 15% ผ่อน 84 เดือน ค่างวดราวๆ 6,2xx – 6,4xx ซึ่งเป็นค่างวดที่เกิน 50% ของฐานรายได้ สินเชื่อจะผ่านยากครับ
   *จากฐานรายได้ที่แจ้ง แนะนำเพิ่มเงินดาวน์ เป็นราวๆ 20% – 25% และมีผู้ค้ำ สินเชื่อน่าจะผ่านง่ายขึ้นครับ

  • ทศพร says:

   จากที่แจ้งครับ ไม่ทราบว่า มีรายได้อื่นเพิ่มเติมไหมครับ เช่น O.T เบี้ยเลี้ยง ฯลฯ
   หาก มี ก้อมีโอกาสผ่านมากขึ้นครับ แต่ต้องดูีที่คนค้ำด้วยนะครับ
   ยังไงสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม โทร097-350-3024 ทศพร หรือid line : tos8823
   ขอบคุณ ananmoney. ครับ
   เซลล์จากสิทธิผลครับ

 22. Tongzaa says:

  เงินเดือน 9,000 สนใจรุ่น 470000 ดาวน์ 25%
  มีโอกาสผ่านไหมครับ ? ; (

  • AnanMoney says:

   แอททราจ ราคา 477,000 รุ่น GLX เกียร์ออโต้ ถ้าดาวน์ 25% ผ่อนเบาสุด 84 เดือน ค่างวดจะราวๆ 5,3xx + – ซึ่งเป็นค่างวดที่สูงเกินครึ่งของ ฐานรายได้
   *แนะนำว่าควรมีผู้ซื้อ&กู้ร่วม 1 ท่าน เช่นแฟน ภรรยา และมีผู้ค้ำ 1 ท่าน (คุณพ่อ หรือคุณแม่)
   *หรือ ไม่ก็ ซื้อ&ขอสินเชื่อ ชื่อเราคนเดียว แต่มีผู้ค้ำ 2 ท่าน (แฟน/ภรรยา กับคุณพ่อหรือคุณแม่ ครับ)
   *ถ้าตามนี้ และไม่มีภาระอะไรหนักๆ ไม่ติดเรื่องประวัติเครดิต สินเชื่อมีโอกาสผ่าน ครับ

 23. Teacher says:

  สน ใจ มิตซูบิชิ แอททราจ GLX CVT 477,000

  เงินเดือน 18000++ มีผ่อนธนาคาร 5000 เหลือรายรับประมาณ 10000 บาท

  ดาว 200000 ผ่อนซัก 48หรือ 60 งวด

  ดอกเบียต่างกันแค่ไหนครับ

  • AnanMoney says:

   +ดอกเบี้ยต่างกัน แต่ก็ไม่มากนักครับ แต่ทั้งนี้ค่างวดจะต่างกันพอสมควรเนื่องจากระยะเวลาผ่อน ที่ต่างกันครับ
   +ดาวน์สูงตามที่แจ้ง ดีแล้วครับ แต่เนื่องจากแจ้งว่ามีภาระผ่อนธนาคาร อยู่แล้ว 5 พัน/เดือน เพื่อให้ค่างวดเบาลงเหลือเงินพอผ่อน พอใช้ ไม่ตึงจนเกินไป แนะนำให้เลือกผ่อนนานขึ้นอีกหน่อยครับ ถ้าผ่อนซัก 60 เดือน ค่างวดน่าจะราวๆ 5,0xx + – หรือผ่อน 72 เดือน ราวๆ 4,4xx + – ครับ

 24. ปราง says:

  เงินเดือน 13000โบนัส 20000-30000 ตัวmt ดาว 20 เปอกับแฟนเงิน 14000 พอผ่านไหมคะ ไม่มีผ่อน ไร

  • AnanMoney says:

   *ถ้าอายุเกิน 20 ปี และอายุงานเกิน 1 ปีแล้ว จากข้อมูลที่แจ้งมาไม่น่ามีปัญหานะครับ
   *อาจจะซื้อเป็นชื่อร่วมกับแฟน+ให้คุณพ่อ หรือคุณแม่ เป็นผู้ค้ำ หรือไม่ก็ซื้อในชื่อเรา แล้วให้แฟน+คุณพ่อ หรือคุณแม่ ค้ำประกัน ครับ

 25. แตม says:

  สนใจ แอททราจ รุ่น GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 443,000 บาท
  ดาว 10% ผ่อน 84งวด
  รายได้ ประมาณ 10,000 ค้ำ ประมาณ10,000 ไม่ติดเครติดอะไรค่ะ
  มีโอกาส ผ่านมั้ยค่ะ มีโปร หรือส่วนลดมั้ยค่ะ

  • AnanMoney says:

   +คิดว่าดาวน์ 10% น้อยไปหน่อยครับ จากฐานรายได้ที่แจ้ง แนะนำดาวน์เริ่มต้นที่ 20% ครับ
   +ผู้ค้ำตามที่แจ้ง ก็น่าจะได้ครับแต่ทั้งนี้ไฟแนนซ์อาจจะกำหนดให้คุณพ่อ หรือคุณแม่ ช่วยค้ำเพิ่มอีก 1 ท่านครับ
   +ถ้าตามนี้ และไม่มีภาระอะไรหนักๆ ไม่ติดเรื่องประวัติเครดิต สินเชื่อก็พอมีโอกาสผ่านครับ
   +โปรโมชั่น ของแถม ส่วนลด อื่นๆ คงจะขึ้นอยุ่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้าครับ ค้นหาโชว์รูมใกล้ๆบ้าน/ที่ทำงาน ได้ที่ wwww.mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer นะครับ

 26. ลาลา says:

  ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับคำตอบและคำแนะนำ วันนี้ไฟแนนซ์อนุมัติเรียบร้อยแล้วค่ะ

 27. ลาลา says:

  สนใจแอททราจ glx cvt จะเดาวน์20%
  เป็นลูกจ้างของรัฐ เงินเดือน 17,500 บ.แต่เคยค้างค่างวดมอไซค์ คนค้ำรับราชการเงินเดือนสองหมื่นปลายๆ
  แบบนี้มีโอกาสผ่านไหมค่ะ

  • AnanMoney says:

   *จากรายได้ที่แจ้งและดาวน์สูง 20% ค่างวดจะไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ ส่วนนี้ไม่น่ามีปัญหา
   *แต่อาจจะติดเรื่องประวัติเครดิตนะครับ ขอสอบถาม เพิ่มเติมได้มั้ยครับ(ค่างวดมอไซด์ ตอนนั้นค้างกี่วัน และตอนนี้ปิดหนี้นั้นทั้งหมดหรือยังครับ ถ้าปิดไปแล้ว ปิดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ)

  • ทศพร says:

   มีโอกาสผ่านสูงครับ หากค้างแล้วปิดหรือผ่อนอยุ่ (กรณียังไม่โดนยึด)ครับ
   รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ครับ
   สนใจติดต่อ ทศพร 097-350-3024 id line:tos8823
   เซลล์จากสิทธิผลเซลล์พระราม3
   ขอบคุณ ananmoney ครับ

 28. Man says:

  เงินเดือน 5 หมื่น ไม่มีภาระผ่อนบ้าน ต้องการ Mitsubishi Attrage ตัว Top ดาวน์ 15% ต้องมีคนค้ำไหมครับ

  • AnanMoney says:

   ดาวน์ 15% คาดว่าน่าจะยังต้องมีผู้ค้ำด้วยนะครับ
   +จากรายได้ที่แจ้ง และไม่มีภาระอะไรหนักๆ และถ้าไม่ติดเรื่องประวัติเครดิต แนะนำดาวน์ 20-25% มีโอกาสสูงที่จะไม่ต้องค้ำประกันครับ

  • ทศพร says:

   ถ้าไม่มีภาระหนี้อะไรเพิ่มเติม แนะนำให้เริ่มต้นที่20%ครับ
   รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ครับ
   สนใจติดต่อ ทศพร 097-350-3024 id line:tos8823
   เซลล์จากสิทธิผลเซลล์พระราม3
   ขอบคุณ ananmoney ครับ

 29. Phavinee says:

  อยากได้ตัวรองค่ะ ดาว20เปอร์เซ็นต์ ผ่อน5ปี รายได้35,950 ไม่รวมโอที เบี้ยขยัน และรายได้พิเศษวันหยุด มีภาระผ่อนบ้าน8,600 ผ่อนคอนโด3,000ค่ะ

  • AnanMoney says:

   Attrage ราคา 530,000 รุ่นรองท็อป GLS ถ้าดาวน์ 20% ผ่อน 60 เดือน ค่างวดราวๆ 8,0xx + –
   +จากค่างวดข้างต้น +ภาระผ่อนบ้าน +คอนโด แต่จากรายได้ที่แจ้งค่อนข้างสูง ถ้าที่ผ่านมาไม่ติดเรื่องประวัติเครดิต สินเชื่อไม่น่ามีปัญหาครับ
   +ค้นหาโชว์รูมใกล้ๆบ้าน/ที่ทำงาน ได้ที่ wwww.mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer นะครับ

  • Nutnutcha says:

   Attrage GLS CVT A/T ราคา 530,000 บาท

   สีขาวมุก + 6,000

   ดอกเบี้ยตำ่พิเศษ
   ดาวน์ 20 % จำนวนเงิน 106,000 บาท
   ฟรี ค่าจดทะเบียน 2,600 บาท
   ค่ามัดจำป้ายแดง 3,000 บาท ( ได้คืน )
   รวมออกรถ 109,000 บาท
   ยอดจัด 424,000 บาท
   ผ่อน 48 เดือน เดือนละ 8,936 บาท ดอกเบี้ย 0.29 %
   ผ่อน 60 เดือน เดือนละ 7,346 บาท ดอกเบี้ย 0.79 %
   ผ่อน 72 เดือน เดือนละ 6,331 บาท ดอกเบี้ย 1.25 %

   ของแถม

   ** เบาะหนัง
   ** ประกันภัยชั้น 1 ( ศรีเมือง ซ่อมห้าง )

   ** พรบ ( ศรีเมือง )

   ** ฟรี ค่าจดทะเบียน 2,600 บาท

   ** ฟิล์มกรองแสง 3m หรือ Lamina รอบคัน

   ** กันสาด

   ** พรมชุดแท้

   ** กรอบป้ายทะเบียน Ralli Art

   ** ชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถยนต์

   ** ผ้ายางปูพื้น

   ** ส่วนลดอะไหล่ 10 %

   ** waranty 3 ปี 100,000 กิโล

   ** ฟรีค่าแรง 11 ระยะ 10,000 – 100,000 กิโล
   ** บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

   ลูกค้าไม่เอาของแถมรับส่วนลด 15,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1 ค่ะ

   ดอกเบี้ยปกติ
   ดาวน์ 20 % จำนวนเงิน 106,000 บาท
   ฟรี ค่าจดทะเบียน 2,600 บาท
   ค่ามัดจำป้ายแดง 3,000 บาท ( ได้คืน )
   รวมออกรถ 109,000 บาท
   ยอดจัด 424,000 บาท
   ผ่อน 48 เดือน เดือนละ 9,734 บาท ดอกเบี้ย 2.55 %
   ผ่อน 60 เดือน เดือนละ 8,003 บาท ดอกเบี้ย 2.65 %
   ผ่อน 72 เดือน เดือนละ 6,896 บาท ดอกเบี้ย 2.85 %
   ผ่อน 84 เดือน เดือนละ 6,214 บาท ดอกเบี้ย 3.30 %

   ของแถม

   ** ส่วนลด 20,000 บาท

   ** สเกริต์รอบคัน

   ** ประกันภัยชั้น 1 ( ศรีเมือง ซ่อมห้าง )

   ** พรบ ( ศรีเมือง )

   ** ฟรี ค่าจดทะเบียน 2,600 บาท

   ** ฟิล์มกรองแสง 3m หรือ Lamina รอบคัน

   ** เซ็นเซอร์ถอยหลัง 2 จุด

   ** สปอยเลอร์หลังมีไฟเบรค

   ** กันสาดข้างรอบคันRalli Art

   ** สคัพเพลสRalli Art

   ** ถาดใส่ของท้ายรถ Ralli Art

   ** ปลายท่อ Ralli Art

   ** คูปองน้ำมัน 1,000 บาท

   ** พรมชุดแท้

   ** กรอบป้ายทะเบียน Ralli Art

   ** ผ้าคลุมรถ

   ** พวงกุญแจ

   ** ชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถยนต์

   ** ผ้ายางปูพื้น

   ** ส่วนลดอะไหล่ 10 %

   ** waranty 3 ปี 100,000 กิโล

   ** ฟรีค่าแรง 11 ระยะ 10,000 – 100,000 กิโล
   ** บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

   ลูกค้าไม่เอาของแถมรับส่วนลด 45,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1 ค่ะ

   สนใจติดต่อ จองแคมเปญ. น้องปุ๋ย มิตซู สาขาวิภาวดี ค่ะ ยินดีบริการ. สู้ทุกคันดันทุกเคส รถพร้อมส่งมอบค่ะ

 30. Oil says:

  -Gls ดาวน์15%ผ่อน72 รายได้17,000.-/เดือน ไม่มีภาระหนี้สิน ผ่อนรายเดือนเท่าไหร่คะ,ต้องใช้คนค้ำหรือไม่อย่างไร
  ขอรายละเอียดการผ่อนรุ่นglxด้วยคะ

  • AnanMoney says:

   +กรณีดาวน์น้อยไม่ถึง 25% มีความเป็นไปได้สูง ที่ไฟแนนซ์จะกำหนดให้มีผู้ค้ำครับ
   +ถ้าดาวน์ 15% ผ่อน 72 เดือน รุ่น GLS ค่างวดราวๆ 7,6xx + – // ส่วนรุ่น GLX ค่างวดประมาณ 6,8xx + –

 31. unun says:

  ถ้าทำงานที่ไม่ได้รับเงินเป็นเดือน ไม่มีใบสลิป แต่เฉลี่ยต่อเดือนแล้วอยู่ที่ เดือนละ 20000 อยากออกรุ่น GLX ดาวน์ 10% จะได้มั้ยค่ะ ส่วนคนค้ำ เงินเดือน 12000 ค่ะ

  • AnanMoney says:

   กรณี ไม่ได้ทำงานประจำ และก็ไม่มีเอกสารอ้างอิง รายได้ ที่แน่นอน เรื่องสินเชื่อ อนันต์มันนี่ ไม่ชัวร์นะครับ
   **อาจจะต้องมีผู้กู้ร่วม และต้องมีผู้ค้ำ หนะครับ (คาดว่า)
   **และเบื้องต้นควรดาวน์ไม่น้อยกว่า 20% ครับ
   **หรือลองโทรสอบถาม เพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม มิตซู ใกล้บ้าน ค้นหาโชว์รูมได้ที่ wwww.mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer นะครับ

 32. nick says:

  เป็นพนักงานบริษท์มีรายได้10,500ไม่รวมOT.ต้องการดาวห์25%โดยไม่ใช้คนค้ำได้ไหมผ่อน72เดือน

  • AnanMoney says:

   +ถ้าเงินเดือน รวมโอที รวมเฉลี่ยแล้วเกิน 15,000 ขึ้นไป และไม่มีภาระผ่อนอะไรหนักๆ ไม่ติดเรื่องประวัติเครดิต สินเชื่อพอมีโอกาสผ่านครับ แต่เรื่องผู้ค้ำ ยังไม่ชัวร์ครับ คาดว่ายัง 50 : 50 ครับ

  • ทศพร says:

   เบื้องต้น หากลูกค้าไม่มีภาระหนี้อะไร และไม่ติดเครดิตบูโร
   มีโอกาสสูงครับ สามารถผ่อนได้ครับ
   ยังไงสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม โทร091-834-9742,097-350-3024 ทศพร หรือid line : tos8823
   ขอบคุณ ananmoney. ครับ
   เซลล์จากสิทธิผลครับ

 33. BBa says:

  สอบถามค่ะ อายุ 23 ปี ทำงานบ.เอกชน เงินเดือน 21000 คงที่ สนใจ แอททราจ รุ่น GLX วางดาวน์ 100,000 ต้องทำไงบ้างค่ะผ่อนเดือนเท่าไหร่ คนค้ำเอาไหม รบกวนตอบหน่อยนะค่ะ คันแรกในชีวิต

  • AnanMoney says:

   +แอททราจ ราคา 477,000 รุ่น GLX เกียรออโต้ ถ้าดาวน์ 1 แสน ค่างวดปน่าจะตามนี้ครับ (โดยประมาณนะครับ)
   *ผ่อน 60 เดือน = 7,2xx + –
   *ผ่อน 72 เดือน = 6,2xx + –
   *ผ่อน 84 เดือน = 5,7xx + –
   +รถเล็กแนะนำผ่อนซัก 60 เดือน หรือนานสุด 72 เดือนก็พอครับ 84 เดือน คิดว่านานเกินไป จากรายได้ที่แจ้ง ถ้าไม่มีภาระอะไรหนักๆ น่าจะสามารถผ่อนรถ ค่างวดราวๆ 6,xxx – 7,xxx ได้สบายๆ สินเชื่อมีโอกาสผ่านครับ
   +จากอายุที่แจ้ง ถือว่ายังไม่มากนัก คาดว่าทางไฟแนนซ์จะกำหนดให้คุณพ่อ หรือคุณแม่ หรือญาตๆ ช่วยค้ำให้ด้วยหนะครับ
   ————————————-
   @ เอกสารประกอบในการยื่นขอสินเชื่อ จะมีดังนี้ : สำเนาบัตร ปชช.+ทบบ. +สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ + สเตทเม้นท์ธนาคาร ที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 3-6 เดือน ครับ
   @ คชจ. วันออกรถ :
   1.)วันจองรถ จะมีค่าจองรถครับ 5 พัน – 10,000 (แล้วแต่โชว์รูมจะกำหนดครับ) พร้อมกับยื่นเอกสารขอสินเชื่อกับ จนท.ที่โชว์รูม
   2.)สินเชื่อผ่าน รถมา ก็ไปรับรถ+เซ็นสัญญา ที่ต้องจ่ายอีกจะมี
   +เงินดาวน์ ตามที่เราจะดาวน์ หรือตามที่สถาบันการเงินกำหนดให้ดาวน์
   +คชจ. พรบ/ภาษีรถ + มัดจำป้ายทะเบียน ราวๆ 4-7 พันบาท (หักยอดเงินจากเงินที่ได้จองรถไว้ก็ได้ครับ)
   ………………………………………….
   +ตามโปรฯ ล่าสุด มีแถมประกันชั้น 1 ปีแรกยังไม่ต้องจ่ายครับ
   +บางที จนท. อาจจะชวนให้ทำประกันอุบัติเหตุด้วยนะครับ อันนี้ก็แล้วแต่เราว่าจะทำหรือไม่
   ……………………………………..
   ใช้รถผ่านไป 1 ปี จะมีคชจ.หลักๆ คือ
   (1.)พรบ./ภาษีรถ จะประมาณไม่เกิน 2 พันครับ
   (2.)ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เราต้องจ่ายเองครับ ค่าเบี้ยก็ปีต่อปี ถ้าทำชั้น 1 ก็ราวๆ 16,xxx – 20,xxx หรือถ้าทำแบบ 2+ หรือ 3+ ก็จะราวๆ 7 พัน – 1 หมื่น ครับ

 34. นัท says:

  อยากได้GLS ดาวน์ 120,000 ผ่อน84เดือน ค่าผ่อนต่อเดือน…?
  ฐานเงินเดือน 17,000 รวมรายได้อื่นๆ เฉลี่ยต่อเดือน 25,000คับ
  มีกู้บ้านกับพี่เดือนละ7,700คับ จะกู้ผ่านไหมคับ (ไม่เคยติดประวัติคับ)

  • AnanMoney says:

   แอททราจ ราคา 530,000 รุ่น GLS ถ้าดาวนื 120,000 ผ่อน 84 เดือน ค่างวดน่าจะราวๆ 6,1xx + – ครับ
   จากรายได้รวม ที่แจ้งมาค่อนข้างสูง ถ้านอกจากค่างวดบ้านที่กู้ร่วมแล้วไม่มีภาระอะไรหนักๆอีก สินเชื่อมีโอกาสผ่านครับ ทั้งนี้คาดว่าอาจจะต้องมีผู้ค้ำด้วยนะครับ

 35. Watcharapong says:

  สนใจ Mitsubishi Attrage ตัว Top

  เงินเดือน 36,000 บาท แต่มีภาระผ่อนบ้าน 15,000 บาท/เดือน
  ต้องการดาวน์ 20% แบบนนี้ไฟแนนซ์จะอนุมัติไหมครับ

  ขอบคุณครับ

  • AnanMoney says:

   Attrage 2014 ราคา 582,000 ตัว Top ถ้าดาวน์ 20% ผ่อนเบาสุด 84 เดือน ค่างวดราวๆ 7,0xx – 7,1xx หรือ ถ้าผ่อน 72 เดือน ค่างวจะราวๆ 7,6xx – 7,8xx
   **ถึงแม้จะมีภาระบ้านค่อนข้างสูงถง 15,000 แต่กจากรายได้ที่สูงเช่นกัน หักค่างวดรถแล้วจะเหลือราวๆ 21,000 ซึ่งสามารถผ่อนค่างวดข้างต้นได้สบายๆ ถ้าไม่มีภาระอะไรหนักๆอย่างอื่น และไม่ติดเรื่องประวัติเครดิต สินเชื่อมีโอกาสผ่านครับผม

 36. เซลน้องปุ้ยmizu minburi says:

  ข่าวด่วนนนน!!!
  จองแอดทราจ รุ่น รองท๊อป และ รุ่นท๊อป รับทันทีส่วนลด 50000฿ มีจำนวน จำกัด สนใจโทรเลยด่วน 096-0349934 หรือจนกว่ารถจะหมด ^^

  • ฝน_fon says:

   ไม่ทราบว่าโปรตัวนี้รถหมดแล้วหรือยังค่ะ รบกวนขอรายละเอียดหน่อยค่ะ พอดีอยากมีรถ แต่ไม่มีเงินดาวน์มากอ่ะค่ะ เลยอยากทราบรายละเอียด ส่วนลดนี่สามารถนำมาเป็นเงินดาวน์ได้ไหมค่ะ รบกวนด้วยน่ะค่ะ

Leave a Comment