[โปรโมชั่น57]แอททราจ Attrage ราคา ตารางผ่อน ดาวน์ ปรึกษาสินเชื่อได้จ๊า!

[โปรโมชั่น57]แอททราจ Attrage ราคา ตารางผ่อน ดาวน์ ปรึกษาสินเชื่อได้จ๊า!

รถแอททราจ Attrage ราคา ผ่อน ดาวน์สวย! มิตซูบิชิ แอททราจ “Mitsubishi Attrage” ในปี 2014 ราคา ยังไม่เพิ่มโดยเริ่มที่ 4.43 แสนบาท รถอีโคคาร์ ซีดาน ดีๆ made in Chonburi Thailand นะจ๊ะ

โปรโมชั่น แอททราจ “Attrage ในปี 2014″ : ฟรีประกันภัยชั้น 1, ดาวน์เริ่มต้นที่ 15%, ผ่อนเบาๆ 84 เดือน ดอกเบี้ย 0.99% และของแถมอื่นๆจากโชว์รูมจ๊า

วันเปิดจอง/รับรถ : วันนี้  เป็นต้นไป

โชว์รูมที่ร่วมรายการ : โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ 186+ แห่งทั่วประเทศ

สถาบันการเงินที่ร่วมรายการ : ทุกสถาบันการเงิน “ยกเว้นบริษัทลีสซิ่งในเครือรถยนต์ค่ายอื่น”

มิตซูบิชิ แอททราจ มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่น ฟังก์ชั่นการใช้งานจัดเต็ม ทั้งกล้องมองหลัง ระบบนำทางในรถยนต์ ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย จอภาพแบบสัมผัส ระบบควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย รวมไปถึงระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS และระบบความปลอดภัยครบ ประหยัดน้ำมันสูงสุด 22 กม./ลิตร มี 4 รุ่น 6 สี ให้เลือก กับราคาเริ่มต้นที่ 443,000 – 582,000 บาทnew-mitsubishi-attrage-body-design-2ราคามิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ “New Attrage”
+ราคาแอททราจ รุ่น GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 443,000 บาท
+ราคาแอททราจ รุ่น GLX เกียร์อัตโนมัติ ราคา 477,000 บาท
+ราคาแอททราจ รุ่น GLS เกียร์อัตโนมัติ ราคา 530,000 บาท
+ราคาแอททราจ รุ่น GLS Ltd. เกียร์อัตโนมัติ ราคา 582,000 บาท
*ราคาเพิ่ม 6,000 บาทสำหรับสีขาวมุก ไวท์เพิร์ล (White Pearl)*

สีรถยนต์มิตซูบิชิ แอททราจ : New Attrage มีสี 6 สีให้แฟนๆเลือกดังนี้ สีขาวมุก (White Pearl), สีแดง (Red Metallic), สีฟ้า (Cerulean Blue Mica), สีเทาดำ (Eisen Gray Mica), สีดำ (Pyreness Black) และ สีเงิน (Cool Silver Metallic)

มิตซูบิชิ “แอททราจ” ในแต่ละรุ่นมีสเปค และอุปกรณ์เสริมดังนี้
New-Mitsubishi-Attrage-specมิตซูบิชิ แอททราจ “New Attrage” : มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร แบบ 3 สูบ DOHC MIVEC 12 Valve เติมน้ำมันได้ทั้งเบนซิน 91 และ 95 แก๊สโซฮอล์ 91, 95 และ E20 ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร (จากการทดสอบ)

ขับเคลื่อนได้ง่ายและสะดวก กับเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และเกียร์อัตโนมัติ CVT 6 จังหวะ พร้อม Sportronic และระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์อัจฉริยะ INVECS-III เพิ่มประสิทธิภาพการขับเคลื่อน และให้การประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นnew-mitsubishi-attrage-interior-designคล่องตัวและง่ายต่อการควบคุม : ตัวถังยาว 4,245 มม., กว้าง 1,670 มม. และสูง 1,515 มม. พร้อมระยะฐานล้อ 2,550 มม. ง่ายต่อการเลี้ยว กลับรถและถอยจอดในพื้นที่จำกัด ด้วยรัศมีวงเลี้ยวที่แคบที่สุดเพียง 4.8 เมตร (ขนาดตัวรถ ใหญ่กว่า กว้างกว่า ยาวกว่า สูงกว่า ฐานล้อกว้างกว่า Honda Brio Amaze จ๊ะ)

มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัย…ได้มาตรฐานโลก : ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ RISE Body และคานกันกระแทกด้านข้างที่ประตูทั้ง 4 บาน ที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยส่วนรับแรงกระแทกจากเหล็กที่แข็งแรงเป็นพิเศษ “High Tensile Steel” จึงทำให้สามารถปกป้องแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพnew-mitsubishi-attrage-body-designมั่นใจได้ด้วยระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกด้วยดิสก์เบรกหน้า แบบมีช่องระบายความร้อนช่วยให้ประสิทธิภาพการเบรกดีขึ้นปลอดภัยมากขึ้น และดรัมเบรกหลังแข็งแรง ทนทานดูแลรักษาง่าย ถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า และเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบ ELR 3 จุด พร้อมระบบดึงกลับอัตโนมัติแบบคู่ด้านคนขับสำหรับรุ่น GLS และ GLS Ltd. และแบบเดี่ยวสำหรับรุ่น GLX ช่วยลดแรงกระแทกจากการชนเพื่อความปลอดภัยเมื่อเกิดการชนจากด้านหน้า รวมทั้งลดอาการบาดเจ็บที่หน้าอกได้อย่างมีประสิทธิภาพnew-mitsubishi-attrage-interior-design-2สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยกับระบบอำนวยความสะดวกและปลอดภัยตามแบบฉบับของมิตซูบิชิ
+กุญแจรีโมทพร้อมระบบควบคุมการพับและกางกระจกมองข้างอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกสบายพร้อมป้องกันความเสียหายจากการจอดรถในที่แคบ
+ไฟหน้าปิดได้เองโดยอัตโนมัติ โดยระบบจะตัดการทำงานของไฟหน้ารถและไฟตัดหมอกโดยอัตโนมัติหลังจากดับเครื่องยนต์ แล้วเปิดประตูช่วยให้ไฟในแบตเตอรี่ไม่หมด
+นอกเหนือจากนี้ มิตซูบิชิ “แอททราจ” ยังมาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานรถยนต์มากมายอาทิ
*ระบบสัญญาณไฟเลี้ยวเพื่อเปลี่ยนเลน เพียงขยับก้านไฟเลี้ยวเพียงเล็กน้อยสัญญาณไฟเลี้ยวและสัญญาณไฟเตือนในหน้าปัดกระพริบ 3 ครั้ง
*ใบปัดน้ำฝนปรับความเร็วอัตโนมัติ ในกรณีที่ฝนตกหากผู้ขับเปิดที่ปัดน้ำฝนในตำแหน่งปัดเป็นจังหวะเมื่อรถถึงความเร็วที่กำหนดที่ปัดน้ำฝนจะเปลี่ยนเป็นจังหวะที่ 1 โดยอัตโนมัติ และจะกลับมาที่ตำแหน่งปัดเป็นจังหวะเหมือนเดิมเมื่อความเร็วลดลงหรือหยุดรถ
*กระจกไฟฟ้าพร้อมระบบปรับขึ้นลงอัตโนมัติเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน เป็นต้น

เชิญชม! คลิปพรีวิว Test Drive Mitsubishi Attrage “แอททราจ”

โปรโมชั่น มิตซูบิชิ แอททราจ “Attrage” : Mitsubishi Hello Motor Show
โปรโมชั่น Attrage 2557
@ พิเศษ! รับ Hello Kitty Traveling Bag มูลค่า 1,500 บาท
+เมื่อจองรถ ภายใน 6 เม.ย. 57 และรับรถภายใน 30 วันนับจากวันจองรถ
@ พิเศษ! รับ Hello Kitty Shopping Bag มูลค่า 200 บาท
+เมื่อทดลองขับ และจองรถ ภายใน 6 เม.ย. 57
1.)ประกันภัยชั้น 1 + บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
2.)ดอกเบี้ย 0.99%
3.)หรือดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำ 15% ขึ้นไป
4.)หรือผ่อนเบาๆ สูงสุด 84 เดือน
*ตามเงื่อนไขสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0%
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.45%
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

ตารางผ่อน Attrage เงินดาวน์ ค่างวด และราคาผ่อน แอททราจ “Attrage”
*เป็นข้อมูลเบื้องต้น สำหรับใช้ประเมินความสามารถและคำนวณยอดผ่อนชำระของแฟนๆ เท่านั้น
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*ตารางผ่อน Attrage ราคาผ่อน แอททราจแฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถ อีโคคาร์ ซักคัน ที่ประหยัดน้ำมัน คล่องตัว “มิตชูบิชิ แอททราจ อีโคคาร์ ซีดาน” น่าใช้น่าขับนะจ๊ะ กว้าง ยาว ใหญ่ นั่งสบาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ วันนี้เป็นต้นไป หรือ ติดต่อมิตซูบิชิคอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 1800 900 009 / 02-529-9500 เวลา 8.30-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ

ขอบคุณข้อมูล คลิป ภาพประกอบจาก : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

208 Comments

 1. กวาง says:

  สวัสดีค่ะ สอบถาม มิตซูบิชิ Attrage รุ่นท็อป ราคา 582,000 บาทกรณี ดาวน์ 20% ผ่อนเบาสุด 48 เดือน ไม่มีคนค้ำประกันค่ะ ทำธุรกิจส่วนตัว(เปิดร้านขายโทรศัพท์และอุปกรณ์) รายได้ 100000 บาท/เดือน ไม่มีสินเชื่อที่ไหน มีค่าใช้ค่า ค่าเช่าที่ เดือนละ 2000 บาท สามารถออกรถได้รึป่าวค่ะ

  • AnanMoney says:

   +ถ้าผ่อน 48 เดือน ค่างวดราวๆ 10,7xx + – หรือ 84 เดือน ค่างวดราวๆ 7,0xx + – ครับ
   +สินเชื่อมีโอกาสผ่านครับผม เอกสารก็ใช้ในการขอสินเชื่อ เบื้องต้นก็ตามนี้ครับ ทะเบียนพาณิชย์หรือทะเบียนการค้า รวมถึงใบอนุญาตประกอบกิจการ หรือสัญญาเช่าที่ (ถ้ามี) +สำเนาบัตรปชช.+ทบบ.+สเตทเม้นท์หรือบุคแบงค์บัญชีธนาคารที่หมุนเวียนเงินในกิจการ ย้อนหลัง 6 เดือน – 1 ปี ฯ
   +เว็บเราไม่มีเซลส์ มิตซู ครับ รบกวนติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม มิตซู ใกล้บ้าน ค้นหาโชว์รูมได้ที่ wwww.mitsubishi-motors.co.th/th/Dealer นะครับ

 2. เปิ้ล says:

  พอดีสนจัย จะซื้อรถ แอททราจ ราคา443,000 ให้พ่อ ไม่ทราบว่ามีโปรรัยบ้าง และตอนนี้เราทำงานที่สมุทรสาคร Sale คนไหนแนะนำได้บ้าง กรุณาติดต่อ กลับทาง Mail ที่แจ้งไว้นะคะ apple1982.0725@gmail.com ค่ะ

  • AnanMoney says:

   เว็บเราไม่ค่อยมีเซลส์ มิตซู แวะวมาเลยครับ ถ้าอยู่แถวๆสมุทรสาคร แนะนำติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่โชว์รูมใกล้ๆ จะได้สะดวกในการไปจองรถ ไปรับรถครับ
   +มิตซู ชัยพร @ ถ.เอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โทร 034-836-737-9
   +มิตซู อ้อมน้อย @ ถ.เศรษฐกิจ 1 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โทร 02-429-1735, 02-429-1741

 3. อาริสา says:

  ทำธุรกิจของตัวเองคะ เปิดร้านมาครบปีพอดี แต่จดทะเบียนการค้ายังไ่ม่ครบปี อยากได้ตัว Limited อยากวางดาว์นสัก 7-8 หมื่น มีโอกาสไหมคะ

  • AnanMoney says:

   *ถ้ารายได้สุทธิเกินกว่า 2 เท่าของค่างวดขึ้นไป หรือมากกว่า 2 หมื่นขึ้นไป/เดือน สินเชื่อก็มีโอกาสผ่านครับ (ถ้าไม่ติดเครดิตบูโร)
   *กรณีดาวน์ไม่ถึง 25% สถาบันการเงินอาจจะกำหนดให้มีผู้ค้ำประกันด้วยนะครับ

 4. nukoy says:

  รบกวนปรึกษาหน่อยนะค่ะ คืออยากได้ตัวรองท๊อป
  1 ทำงานเกี่ยวกับการพนัน ได้เงินประมาณ30000-50000ต่อเดือน
  2 ดาวน์ 140000 ผ่อน 36 เดือน ดอกเบี้ยเท่าไร แล้วผ่อนต่อเดือนเท่าไร
  3 ต้องใช้คนค้ำ หรือหลักฐานอะไรบ้าง

  • AnanMoney says:

   ไม่ทราบพอระบุ บริษัท หรือลักษณะงาน ที่ทำได้มั้ยครับ รายได้เป็นเงินเดือนหรือ รับตามผลงาน หรืออย่างไรครับ
   เพราะสถาบันการเงิน เค้าจะมีลิส อาชีพ หรืองานบางระเภท ที่เค้าจะไม่ให้สินเชื่อหนะครับ

 5. Nun says:

  สนใจ Att รุ่น Gls 530000 รายได้อยู่ที่ 20000-22000 ดาวน์ 20% ผ่อน 72 งวด อยากทราบว่าต้องมีคนค้ำรึป่าวครับ

  • AnanMoney says:

   Attrage ราคา 530,000 ดาวน์ 20% ผ่อน 72 เดือน ค่างวดราวๆ 6,9xx – 7,0xx + – จากรายได้ที่แจ้ง ถ้าไม่มีภาระผ่อนอะไรหนักๆ และไม่ติดเครดิตบูโร มีโอกาสที่จะไม่ต้องมีผู้ค้ำนะครับ
   **แต่ทั้งนี้ถ้าอายุน้อยกว่า 25 คงต้องมีผู้ค้ำด้วยนะครับ**

Leave a Comment