.

[โปรโมชั่น61]แอททราจ ใหม่ Attrage 2018 ราคา ตารางผ่อน : ฟรี..ประกันชั้น 1New Attrage ราคาเริ่มต้นที่ 477,000 บาท มาแล้วจ๊า!! มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ มาพร้อมเทคโลยีที่ทันสมัย ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัย และประหยัดน้ำมันสูงสุด ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Attrage, 2018, ตารางผ่อน, ราคา, โปรโมชั่น

โปรโมชั่น Attrage : ฟรีประกันภัยชั้น 1, ดอกเบี้ยพิเศษ 0.88% เมื่อดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน หรือผ่อนสูงสุด 8 ปี เมื่อดาวน์ 15% ขึ้นไป หรือเลือกรับแพ็กเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ

New Attrage มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ มาพร้อมนวัตกรรมแห่งเทคโลยีที่มากกว่าที่ผ่านมา มาพร้อมเครื่องยนต์ MIVEC และประหยัดน้ำมัน เชื่อมต่อง่ายกับ Apple CarPlay* สะดวกสบายด้วยระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย (Cruise Control) ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัย โดยมี 5 รุ่นย่อย กับ 6 สีสัน ให้เลือกเป็นเจ้าของ

ราคา Mitsubishi Attrage : มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ มี 5 รุ่นให้เลือกดังนี้
• New Attrage รุ่น GLX  M/T  ราคา 477,000 บาท
• New Attrage รุ่น GLX  CVT  ราคา 511,000 บาท
• New Attrage รุ่น Limited Edition ราคา 526,000 บาท
• New Attrage รุ่น GLS  CVT  ราคา 566,000 บาท
• New Attrage รุ่น GLS Ltd.  CVT  ราคา 604,000 บาท
*ราคาเพิ่ม 7,000 บาทสำหรับสีขาวมุก ไวท์เพิร์ล (White Pearl)*

New Attrage 2017

สี แอททราจ ใหม่: New Attrage มีสี 6 สีให้แฟนๆเลือกดังนี้ สีขาวมุก (White Pearl), สีแดง (Wine Red), สีฟ้า (Cerulean Blue Mica), สีเทา ไทเทเนียม (Titanium Grey), สีดำ (Pyreness Black) และ บรอนซ์สีเงิน (Cool Silver Metallic)

New Attrage 2017

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ซิตี้คาร์ของรถยนต์ ‘ มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ ’ มีเสน่ห์มากกว่าที่เคย เนื่องจากได้รับการติดตั้งนวัตกรรมอุปกรณ์ใหม่หลายรายการ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสมาตรฐานใหม่ของรถยนต์ ซิตี้คาร์  หนึ่งเดียวในตลาดรถยนต์ซิตี้คาร์ แฮทช์แบคที่ติดตั้ง Apple CarPlay1 (Apple CarPlay เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc. จดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ, ระบบ CarPlay สามารถใช้ได้กับ สมาร์ทโฟนที่มีระบบปฎิบัติการ iOS 8 หรือสูงกว่า) มาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น GLS-LTD

Attrage , Apple Carplay

 CarPlay เป็นช่องทางที่สะดวก และปลอดภัยในการใช้งาน iPhone ภายในรถยนต์ โดยที่ผู้ขับขี่สามารถโทรออกพร้อมรับสายโทรศัพท์ ส่งข้อความ และฟังเพลง ไปพร้อมกับการตั้งสมาธิไปที่การขับขี่ CarPlay ยังสามารถใช้งานผ่านหน้าจอสัมผัส และคำสั่งเสียงผ่านระบบ Siri 2  (Siri เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc. จดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ รองรับการใช้งานสำหรับระบบ และอุปกรณ์ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ใน http://www.apple.com/ios/siri/) ได้อีกด้วย 

New Attrage 2017

มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ เหนือกว่าทุกมุมมองรอบคัน ดีไซน์ทุกรายละเอียดเพื่อสไตล์ที่ลงตัว โดดเด่นกว่าใครตั้งแต่ครั้งแรกที่มองด้วย ไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์ แบบฮาโลเจน ซึ่งมาพร้อมชุดไฟตกแต่งแบบ LED บริเวณกันชนหน้า, กระจังหน้าตกแต่งแบบโครเมียมรมดำ (เฉพาะรุ่น GLS-LTD), ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว สีเงินรมดำ (เฉพาะรุ่น GLS-LTD), กันชนหลังและไฟท้ายแบบใหม่

Attrage 2017

แตกต่างจากรถยนต์ซิตี้คาร์อื่นๆ เพราะห้องโดยสารของ ‘มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่’  เฉพาะรุ่น GLS-LTD นั้นสปอร์ตกว่าที่เคยด้วย เบาะหนังเดินด้ายแดง พร้อมพวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง ทั้งยังเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆผ่าน ช่องต่ออุปกรณ์ USB ได้ง่ายขึ้น ด้วยการย้ายตำแหน่งมาติดตั้งที่คอลโซลเกียร์แทน นอกจากนี้ยังให้ความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารที่มากกว่าด้วย พนักพิงศีรษะหลัง 3 ตำแหน่ง ซึ่งติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อย

New Attrage 2017

New Attrage 2017

มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ อีกขั้นของความสะดวกสบาย เติมเต็มชีวิตให้ครบครัน ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอยรับทุกไลฟ์สไตล์ กับปุ่มสตาร์ทและดับเครื่องยนต์ สะดวกสบายมากขึ้นทำงานร่วมกับ IMMOBILIZER SYSTEM พร้อมระบบกุญแจอัจฉริยะ (KOS) ช่วยให้คุณสามารถล็อกและปลดล็อกประตูอย่างสะดวกสบายภายในรัศมี 70 เซนติเมตร, ระบบป้องกันการโจรกรรม จะอนุญาตให้ติดเครื่องยนต์ได้เฉพาะระบบกุญแจอัจฉริยะ ที่ส่งรหัสสัญญาณตรงกับระบบเท่านั้น เฉพาะรุ่น GLS-LTD, GLS

New Attrage 2017

และยังมาพร้อมกับช่องเก็บของหลังเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้า, ตะขอสำหรับแขวนของที่เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้า, ช่องเก็บของบริเวณคอนโซลหน้า, ช่องเก็บของใต้คอพวงมาลัย, ช่องเก็บของข้างประตูคู่หน้า พร้อมช่องใส่ขวดน้ำ, ที่วางแก้วน้ำ 5 ตำแหน่ง บริเวณคอนโซลกลาง และที่พักแขนตรงกลางบริเวณเบาะนั่งโดยสารด้านหลัง, ระบบหน่วงเวลาเปิด-ปิดกระจกไฟฟ้า, ระบบตัดการทำงานไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์และเปิดประตู, สัญญาณไฟเลี้ยวเพื่อเปลี่ยนเลน, สัญญาณเสียง เมื่อประตูปิดไม่สนิท, ระบบล็อกประตูซ้ำอัตโนมัติ, ที่เก็บสัมภาระท้ายรถ พื้นที่ความจุถึง 450 ลิตร

New Attrage 2017

มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังสุดประหยัดกับ เครื่องยนต์ MIVEC 1.2 ลิตร ให้อัตราเร่งทันใจด้วยพละกำลัง 78 แรงม้า ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบ INC (Idle Neutral Control) ที่ตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะที่รถยนต์หยุดนิ่ง และเหยียบเบรกในตำแหน่งเกียร์ ‘D’ ช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์ และประหยัดเชื้อเพลิง นอกจากนี้ยังมีระบบ G-Sensor ที่ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์บนทางลาดชันได้อย่างแม่นยำ

New Attrage 2018

ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงของเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง จึงตอบสนองได้ดังใจพร้อมกับมีอัตราบริโภคเชื้อเพลิงต่ำเพียง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร ใน มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นอัตราที่ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน

New Attrage

มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ ความอ่อนล้าของผู้ขับขี่จากการเดินทางไกลจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปด้วย ระบบล็อคความเร็วบนพวงมาลัย ในรุ่น GLS-LTD  ถือเป็นรถยนต์ซิตี้คาร์ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่

Attrage 2017

เพราะความปลอดภัย ไม่ใช่เรื่องที่ประนีประนอมกันได้ ‘มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่’ จึงเป็นหนึ่งเดียวในรถยนต์ซิตี้คาร์ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุด้วย ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) โดยระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็ว หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถยนต์คันหน้า

แอททราจ ใหม่

New Attrage ยังมี ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า ซึ่งจะทำการเตือนและตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะโดยอัตโนมัติ เพื่อลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการชน หากระบบตรวจพบวัตถุด้านหน้าในขณะที่มีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรง และรวดเร็ว สู่อีกขั้นของความมั่นใจในความปลอดภัยไปกับ เข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบ ELR 3 จุด 3 ตำแหน่ง, จุดยึดเบาะเด็ก ISOFIX 2 ตำแหน่ง และระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยด้านคนขับ ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ ทุกคัน

Attrage 2018 Limited Edition

และล่าสุดกับ มิตซูบิชิ แอททราจ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้รับการออกแบบเพื่อลูกค้า ที่มองหาสไตล์ที่โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง เต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจ และประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือกว่า โดยซิตี้คาร์รุ่นพิเศษนี้ได้รับการตกแต่งให้สะดุดตายิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้า และคิ้วฝากระโปรงท้าย ตกแต่งแบบโครเมียมรมดำ สเกิร์ตข้างสีเดียวกับตัวรถ ผสมผสานภาพลักษณ์ความสปอร์ต และความหรูหราไว้ได้อย่างลงตัว

Attrage 2018 Limited Edition

ภายในห้องโดยสารของ มิตซูบิชิ แอททราจ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้รับการตกแต่งพิเศษทั้งพวงมาลัยหุ้มหนังเดินด้ายสีแดง พร้อมตกแต่งวัสดุแบบเปียโนแบล็ค และโครเมียม หัวเกียร์หุ้มหนังพร้อมเดินด้ายสีแดง รวมถึงเบาะผ้าดีไซน์สปอร์ตทูโทนสีแดง-ดำ พร้อมเดินด้ายสีแดงสำหรับเบาะนั่งคู่หน้า

Attrage 2018 Limited Edition

มิตซูบิชิ แอททราจ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากมาย ทั้ง ระบบกุญแจรีโมท ระบบเซ็นทรัลล็อก สวิตช์ควบคุมการทำงานบนพวงมาลัย พร้อมระบบสั่งงานด้วยเสียง SIRI และการเชื่อมต่อบลูทูธ ช่องเก็บของหลังเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้า และราวมือจับเหนือศีรษะแบบพับได้

Attrage 2018

และยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยเชิงป้องกัน และระบบเชิงปกป้อง ที่เพียบพร้อมประกอบด้วย เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ พร้อมระบบผ่อนแรง ELR เข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบ ELR ถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) และระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS)

คลิปพรีวิว New Mitsubishi Attrage

โปรโมชั่น Attrage : มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี
• เลือกรับ ข้อเสนอสุดพิเศษ!
1.) ดอกเบี้ยพิเศษ 0.88%
* เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
หรือ 2.) ระยะเวลาผ่อน 8 ปี
* เงินดาวน์ 15% ขึ้นไป
หรือ 3.) แพ็กเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ ตามรายละเอียดดังนี้
* ฟรี ค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี
* ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. 5 ปี
* ฟรี รับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)
* ฟรี ค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)

ตารางผ่อน Attrage เงินดาวน์ ราคาผ่อน แอททราจ ใหม่Attrage 2018 ตารางผ่อน*เป็นข้อมูลเบื้องต้น สำหรับใช้ประเมินความสามารถ และคำนวณยอดผ่อนชำระเท่านั้น
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถ อีโคคาร์ ซีดาน ที่ประหยัดน้ำมัน ขับง่ายและคล่องตัว “มิตชูบิชิ แอททราจ ใหม่” ก็น่าใช้น่าขับ ไปดูรถ ลองนั่ง ทดลองขับ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล คลิป ภาพประกอบจาก : มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ, Mitsubishi Motors Thailand, OLA Sawasdee

   
Like & Share This :

Comments

  1. By หนุ่ม มิตซู กฤษฎา

    ตอบกลับ

  2. By Mitsu

    ตอบกลับ

  3. By mameaw

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.