.

[โปรโมชั่น58]มิราจ Mirage ราคา ตารางผ่อน เงินดาวน์ : ผ่อน 99 บาท/วัน ฟรี..ประกันชั้น 1

มิราจ ราคา, mirage ราคา, ตารางผ่อน mirageMitsubishi Mirage 2015 ราคาเริ่มที่ 383,000 มิตซูบิชิ มิราจ ไปได้ไกลกว่า คุ้มค่า คุ้มราคา คล่องตัวในการขับขี่ วงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ 22 ก.ม./ลิตร*จาการทดสอบ* มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น เติมเต็มฟังก์ชั่นครบครัน ด้วยระบบความบันเทิง และพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ใช้งานได้ง่าย ตามคอนเซ็ปท์ Make Life More Fun- สนุกได้มากกว่ากับมิตซูบิชิ มิราจใหม่

Mitsubishi จัดโปรโมชั่น มิราจ ประกันภัยชั้น 1, ดอกเบี้ยพิเศษ หรือดาวน์เริ่มต้น 10% – 15% ผ่อนสบายๆ สูงสุด 84 เดือน, หรือผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 99 บาท 

มิตซูบิชิ New Mirage : มาพร้อมกับ เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร 3 สูบ 12 วาล์ว กำลังสูงสุด 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และอัตโนมัติ CVT 6 จังหวะ พร้อม Sportronic และระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์อัจฉริยะ INVECS-III

รุ่น มิตซูบิชิ มิราจ Mitsubishi Mirage ราคา
+Mirage รุ่น GL M/T ราคา 383,000 บาท
+Mirage รุ่น GLX M/T ราคา 435,000 บาท
+Mirage รุ่น GLX CVT ราคา 469,000 บาท
+Mirage รุ่น GLS CVT ราคา 515,000 บาท
+Mirage รุ่น GLS Ltd. CVT ราคา 552,000 บาท

มิตซูบิชิ นิว มิราจ มีให้เลือก 8 สีคือ สีขาวมุก, สีแดง, สีเหลือง, สีฟ้า, สีเทาดำ, สีดำ, สีบรอนซ์เงิน และสีม่วง *สีขาวมุก White Pearl เพิ่ม 5,000 บาท*

โปรโมชั่น มิตซูบิชิ Mirage
1.)ฟรี..ประกันภัยชั้น 1 +บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 3 ปี
2.)หรือ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 99 บาท กับสมาร์ทโปรแกรม +ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี
*คำนวณจากเงินดาวน์ 30% ของราคารถ 383,000 บาท ในรุ่น 1.2 GL MT ระยะเวลาผ่อนรวม 48 งวด และมียอดผ่อนชำระงวดละ 3,045 บาทต่อเดือนในงวดที่ 1- 47 ดังนั้น ค่างวดวันละ 99 บาท คำนวณจาก 3,045 บาท หารด้วย 31 วัน คงเหลือยอดค้างชำระสำหรับงวดที่ 48 อีก 175,395 บาท ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกดำเนินการได้ดังนี้
1. ชำระด้วยเงินสดเต็มจำนวน หรือ
2. ทำสัญญาเช่าซื้อต่อไปอีก 36 งวด
*ทั้งนี้เงื่อนไขและการพิจารณาคุณสมบัติผู้เช่าซื้อแบบสมาร์ทโปรแกรม ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของกรุงศรี ออโต้
*ค่างวดวันละ 99 บาท เป็นการคำนวณเพื่ออธิบายเท่านั้น ลูกค้าไม่สามารถเลือกผ่อนชำระค่าเช่าซื้อเป็นรายวันได้
3.)หรือ ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% +ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี
*เงินดาวน์ 10% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
4.)หรือ ดาวน์ต่ำ 15% ขึ้นไป
*ดอกเบี้ยพิเศษ ระยะเวลาผ่อน 72 – 84 เดือน
*ตามเงื่อนไขสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
*รับของแถมส่วนลด ได้ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

ตารางผ่อน มิราจ เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Mirage
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับ ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ของแต่ละสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ*Mirage ตารางผ่อน

มิติและขนาดตัวรถ : มิราจได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว ถึงแม้ตัวรถจะค่อนข้างเล็ก และด้วยการออกแบบจัดวางฟังก์ชั่นต่างๆภายในห้องโดยสาร ทำให้ตลอดทุกการขับขี่ เป็นไปอย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยตัวรถกว้าง 1,665 มม. ยาว 3,710 มม. สูง 1,490 มม. ฐานล้อกว้าง 2,450 มม. รัศมีวงเลี้ยว 4.4 เมตร ช่วยการบังคับเลี้ยวในพื้นที่จำกัดเป็นไปได้ง่ายขึ้น

mitsubushi-mirage-2013

มั่นใจได้ ระบบความปลอดภัยครบครัน : มิราจ ใหม่ ได้รับการเพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ ESS ระบบถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าเพื่อลดแรงกระแทกจากการชนด้านหน้า เข็มขัดนิรภัยดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติแบบดึงกลับคู่ เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นเมื่อเกิดการชนจากด้านหน้า และเป็นการลดการบาดเจ็บบริเวณหน้าอก พร้อมเหล็กกันโคลงหน้าช่วยควบคุมการทรงตัวให้ดียิ่งขึ้น

mirage 2014 spec

มิตซูบิชิ มิราจ ภายใน เน้นโทนสีดำ ไม่ว่าจะเป็นแผงคอนโซลหน้าแบบเรียบตรง โดยเน้นเส้นสายบริเวณส่วนหน้าคอนโซล เพื่อช่วยเพิ่มความรู้สึกให้กว้างขวางไม่อึดอัด กว้างขวาง การตกแต่งภายในเพิ่มความหรูหราและลงตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยคอนเซ็ปท์ “ซิลเวอร์ เดคคอเรชั่น” โดยจะมีขอบมาตรวัด มือจับประตูด้านใน ขอบช่องแอร์ และฐานเกียร์แบบโครเมียม ในรุ่นรุ่น GLS และ GLS Ltd. ฯ

mitsubishi-mirage-interior

Mirage เล็กแต่นั่งสบาย ด้วยที่นั่งเบาะผ้าสีดำลายกราฟิกซึ่งทางมิตซูบิชิ ออกแบบให้โอบรับกับสรีระทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร ที่นั่งคนขับสามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ พร้อมพนักพิงศีรษะแบบปรับสูงต่ำได้ เพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระได้มากขึ้นได้ง่ายๆ เพียงพับปรับแบบ 60:40 ก็ได้

mitsubishi-mirage-interior-2

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ปรับโฉม Mirage ใหม่ รุ่น GLS Ltd. ด้วยการเพิ่มเติมดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน ซึ่งมาพร้อมแนวคิด Make Life More Fun- สนุกได้มากกว่ากับมิตซูบิชิ มิราจใหม่ ซึ่งจะพร้อมจำหน่ายที่โชว์รูมมิตซูบิชิ ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2557 เป็นต้นไป

มิตซูบิชิ มิราจ รุ่น GLS Ltd. โฉมใหม่ ได้รับการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกให้โดดเด่นมากขึ้นด้วยล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว กระจกมองข้างปรับและพับด้วยไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED และเสาอากาศแบบสั้น พร้อมการตกแต่งภายในแบบ Piano black และพวงมาลัยแบบ 3 ก้านหุ้มหนังตกแต่งแบบ silver decoration พร้อมระบบควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย แผงระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติตกแต่งโครเมียม และสะดวกสบายยิ่งขึ้นจากการปรับช่องใส่ของอเนกประสงค์ให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพิ่มช่องเก็บของบริเวณใต้คอพวงมาลัยและราวจับเหนือศรีษะ 3 ตำแหน่ง

Mirage GLS Ltd.

อกจากนี้มิตซูบิชิ Mirage รุ่นท็อป (GLS Ltd.) ยังมาพร้อมระบบเครื่องเสียงพร้อมระบบนำทางใหม่ และจอภาพแบบ Touch screen ขนาดใหญ่ รวมไปถึงไฟส่องสว่างห้องสัมภาระ และฐานเกียร์พร้อมไฟแสดงตำแหน่ง เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ ESS (Emergency Stop Signal System) เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติคู่ด้านคนขับและเหล็กกันโคลงด้านหน้าอีกด้วย

คลิป Mitsubishi Mirage

แฟนๆอนันต์มันนี่ ที่สนใจและกำลังจะตัดสินใจซื้อรถยนต์ซักคัน ที่ประหยัดน้ำมัน คล่องตัว “มิตชูบิชิ New Mirage 2014” ก็น่าสนใจ ราคาไม่แพงเกินไป ขับง่ายขี่สบายๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ  หรือติดต่อมิตซูบิชิคอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 1800 900 009 / 02-529-9500 เวลา 8.30-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ

ขอบคุณข้อมูล คลิป และภาพประกอบจาก : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

Comments

 1. By AT

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 2. By สุนิสา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By boo

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By ทศพร

  ตอบกลับ

 5. By bb

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By แอส

   ตอบกลับ

 6. By aum

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 7. By ต้นเล็ก

  ตอบกลับ

 8. By กรรณิการ์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 9. By นิ่ม

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 10. By ขนิษฐา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 11. By เจม

  ตอบกลับ

 12. By yanisa

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By แอส

   ตอบกลับ

 13. By พล

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By แอส

   ตอบกลับ

 14. By คัทลียา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 15. By น่ารัก

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *