.

[โปรโมชั่น59]มิราจ Mirage ราคา ตารางผ่อน เงินดาวน์ : ฟรี..ประกันชั้น 1

มิราจ ราคา, mirage ราคา, ตารางผ่อน mirageNew Mirage 2016 มาแล้วจ๊า!! ราคาเริ่มที่ 383,000 “มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ : ให้คุณมากกว่าที่คิด” โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น พร้อมระบบเสริมความปลอดภัยอัจฉริยะ ที่ติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถอีโค คาร์ และประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร* ครบครัน ด้วยระบบความบันเทิง และพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ใช้งานได้ง่ายและสะดวก

Mitsubishi จัดโปรโมชั่น มิราจ : ฟรี ประกันภัยชั้น 1, ดอกเบี้ยพิเศษ หรือดาวน์เริ่มต้น 10% – 15% ผ่อนสบายๆ สูงสุด 84 เดือน, มิตซูบิชิ ออกให้สูงสุด 47,000 บาท

มิตซูบิชิ Mirage ใหม่ : มาพร้อมกับ เครื่องยนต์ 1.2 ลิตร แบบ 3 สูบ DOHC MIVEC 12 Valve กำลังสูงสุด 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ซึ่งมีทั้งระบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และระบบเกียร์อัตโนมัติ INVECS-III CVT พร้อมระบบ INC (Idle Neutral Control) ที่ช่วยควบคุมและตัดกำลังไปยังเพลาขับโดยอัตโนมัติเมื่อเหยียบเบรก และระบบ G-SENSOR ที่ช่วยควบคุมการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ให้มีความแม่นยำมากขึ้นในทางลาดชัน

รุ่น มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ : Mitsubishi Mirage 2016 ราคา
+มิตซูบิชิ Mirage รุ่น GL   (เกียร์ธรรมดา)  ราคา 383,000 บาท
+มิตซูบิชิ Mirage รุ่น GLX   (เกียร์ธรรมดา)  ราคา 439,000 บาท
+มิตซูบิชิ Mirage รุ่น GLX   (เกียร์อัตโนมัติ)  ราคา 473,000 บาท
+มิตซูบิชิ Mirage รุ่น GLS   (เกียร์อัตโนมัติ)  ราคา 539,000 บาท
+มิตซูบิชิ Mirage รุ่น GLS Ltd.   (เกียร์อัตโนมัติ) ราคา 567,000 บาท
*ราคาเพิ่ม 5,000 บาทสำหรับสีขาวมุก ไวท์เพิร์ล (White Pearl)

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ รุ่นปี 2016  มีให้เลือก 6 สีคือ สีดำ Black Mica, สีขาวมุก White Pearl, สีฟ้า Cerulean Blue Mica โดยมี 3 สีมาตรฐานใหม่ ได้แก่ สีแดง Wine Red, สีส้ม Sunrise Orange และสีเทา Titanium Gray

มิติ และขนาดตัวรถ : มิราจได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว ออกแบบจัดวางฟังก์ชั่นต่างๆภายในห้องโดยสาร ทำให้ตลอดทุกการขับขี่ เป็นไปอย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยตัวรถกว้าง 1,665 มม. ยาว 3,795 มม. สูง 1,505 มม. ฐานล้อกว้าง 2,450 มม. รัศมีวงเลี้ยว 4.4 – 4.6  เมตร ทำให้การบังคับเลี้ยวในพื้นที่จำกัดเป็นไปได้ง่ายและสะดวกขึ้น

2016 Mirage

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ รุ่นปี 2016 มาพร้อมแนวคิด “ให้คุณมากกว่าที่คิด” ด้วย 3 คุณสมบัติหลัก ; “Stylish” – โดดเด่นด้วยการออกแบบภายนอกและภายในใหม่ตามแนวคิด “Spicy Small” ; “Smart Safety” – ครบครันด้วยระบบเสริมความปลอดภัยอัจฉริยะที่ติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถอีโค คาร์ ; และ “Saving” – ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร*1 เหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน (ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน) และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำสุดเพียง 98 กรัม ต่อกิโลเมตร*2
*1 : จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการตาม Combine Mode ที่ระบุไว้ในข้อกำหนดทางเทคนิค UNECE Reg.101 Rev. 02 ในรุ่น GLX CVT
*2 : จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการที่วัดตามหลักเกณฑ์ที่ระบุในข้อกำหนดทางเทคนิค UNECE Reg.101 Rev. 02 ในรุ่น GLX CVT

2016-Mirage-design-2

มิราจ ใหม่ ได้รับการปรับโฉมภายนอกเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบด้านหน้าใหม่ ทั้งกระโปรงหน้า กระจังหน้า และกันชนหน้า-หลัง พร้อมการตกแต่งด้านล่างกระจังหน้าแบบโครเมียม และไฟท้ายแบบ LED โดยในรุ่น GLS-LTD และ GLS มีการติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ Bi-XENON HID ไฟหรี่แบบสเปคตรัม LED ไฟตัดหมอกหน้า และสปอยเลอร์หลังแบบใหม่พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ซึ่งช่วยให้การไหลเวียนของอากาศดีขึ้นตามหลักอากาศพลศาสตร์และช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ รวมทั้งล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว แบบทูโทน ลายใหม่

2016-Mirage-interior

2016-Mirage-interior-2

New Mirage 2016 : การตกแต่งวัสดุภายใน โทนสีดำแบบ Piano Black บริเวณแผงคอนโซลหน้า ฐานเกียร์ และแผงประตู โดยในรุ่น GLS-LTD และ GLS มาพร้อมเบาะผ้าสีดำลายใหม่เย็บด้ายสีเงินเพิ่มความสปอร์ตยิ่งขึ้น พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ 3 ก้าน ออกแบบใหม่เพื่อความกระชับมือขึ้นพร้อมการตกแต่งด้วยโครเมี่ยมผสมผสานกับวัสดุสีดำแบบ Piano Black และมาตรวัดการขับขี่แบบ Semi-High Contrast (ยกเว้นรุ่น GL) รวมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นที่สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น อาทิ ระบบควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัยมาพร้อมระบบควบคุมการสั่งงานด้วยเสียงและปุ่มรับสาย-วางสายที่พวงมาลัยในรุ่น GLS และ GLX

ในรุ่น GLS-LTD และ GLS มีการติดตั้งระบบเสริมความปลอดภัยอัจฉริยะที่ถือเป็นครั้งแรกในอีโคคาร์

2016-Mirage-FCM-LS

★ ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) (FCM-LS : Forward Collision Mitigation System-Low Speed Range) ใช้คลื่นเลเซอร์เรดาร์ในการประเมินระยะห่างจากรถยนต์คันหน้าหากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถยนต์คันหน้าในช่องทางเดียวกัน ระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็ว ที่ความเร็วโดยประมาณไม่เกิน 30 กม.ต่อชั่วโมง

★ ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว (เฉพาะด้านหน้า) (RMS-FORWARD : Radar Sensing Misacceleration Mitigation System-Forward) โดยระบบจะตรวจจับวัตถุด้านหน้าหากมีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ระบบจะทำการเตือนและตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะอัตโนมัติเพื่อให้ผู้ขับขี่เบรกรถได้ทันซึ่งจะช่วยลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากการชน ที่ความเร็วโดยประมาณไม่เกิน 10 กม.ต่อชั่วโมง โดยมีระยะห่างด้านหน้าโดยประมาณไม่เกิน 4 เมตร

2016-Mirage-RMS-FORWARD

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ทุกรุ่นติดตั้งระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC-Active Stability Control) และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA-Hill Start Assist System) รวมทั้งเสริมความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS-Anti Lock Braking System) ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD-Electronic Brake Force Distribution) และระบบเสริมแรงเบรก (BA-Brake Assist) ตลอดจนถุงลมนิรภัยคู่หน้าและเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับและระบบผ่อนแรงอัตโนมัติ ELR 3 จุด 2 ตำแหน่งซึ่งในรุ่น GLS-LTD และ GLS เป็นแบบ 2 ทิศทาง (ด้านคนขับ)

ให้ความปลอดภัยสูงสุดจากโครงสร้างตัวถังนิรภัยแบบ RISE Body (Reinforced Impact Safety Evolution) ช่วยซับและลดแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างตัวถังด้วยส่วนรับแรงกระแทกผลิตจากเหล็กที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ “High Tensile Steel” ช่วยลดการยุบของห้องโดยสารจากการชน

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ : ใหŒ้มากกว่‹าความสะดวกสบาย ด้วยฟังก์ชั่นที่ลงตัวทุกประโยชน์การใช้Œสอย ตอบสนองได้Œทุกความต้Œองการ โดยเฉพาะในรุ่น GLS-LTD, GLS มาพร้อม KEYLESS OPERATION SYSTEM ระบบกุญแจอัจฉริยะ ช‹่วยให้Œคุณสามารถล็อกและปลดล็อกประตูอย‹่างสะดวกสบายภายในรัศมี 70 เซนติเมตร , ONE TOUCH START SYSTEM ปุ†่มสตาร์ทและดับเครื่องยนต์ สะดวกสบายมากขึ้น ทำงานร‹วมกับ IMMOBILIZER SYSTEM , IMMOBILIZER SYSTEM ระบบป้‡องกันการโจรกรรม จะอนุญาตให้Œติดเครื่องยนต์ไดŒ้เฉพาะระบบกุญแจอัจฉริยะ ที่ส‹่งรหัสสัญญาณตรงกับระบบเท่‹านั้น ช‹่วยใหŒ้ปลอดภัยจากการโจรกรรม เป็นต้น

2016-Mirage-FOLDABLE-REAR-SEAT

2016-Mirage-CARGO-FLOOR-BOX

New Mirage 2016 : สะดวกสะบายในทุกการเดินทาง เบาะนั่งหลังสามารถปรับพับแบบ 60 : 40 (ยกเวŒ้นรุ่‹น GL), กล่‹องเก็บของทŒ้ายรถพร้Œอมฝาปิด และไฟส‹่องสว่‹างบริเวณหŒ้องสัมภาระ เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

เชิญชมคลิป New Mirage 2016 ให้คุณมากกว่าที่คิด

โปรโมชั่น มิตซูบิชิ ใหม่ “Mirage 2016” 
1.) ฟรี..ประกันภัยชั้น 1 พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี
2.) ดอกเบี้ยพิเศษ
*เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
4.) หรือ ดาวน์ต่ำ 15% ขึ้นไป
*ดอกเบี้ยพิเศษ ระยะเวลาผ่อน 72 – 84 เดือน
5.) มิตซูบิชิ ออกให้สูงสุด 47,000 บาท
*สำหรับรถยนต์ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่น 1.2 GLS-LTD CVT รับข้อเสนอสูงสุดมูลค่า 30,000 บาท และ ฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่ง ไดมอนด์ โพรเทคชั่น พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลานาน 1 ปี มูลค่า 17,018 บาท*
*ฟรีเฉพาะค่าแรงเช็คระยะ เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) (มูลค่า 7,650 บาท)**

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

ตารางผ่อน มิราจ เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Mirage
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับ ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ของแต่ละสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ*
Mirage ตารางผ่อน

แฟนๆอนันต์มันนี่ ที่สนใจและกำลังจะตัดสินใจซื้อรถยนต์ซักคัน ที่ประหยัดน้ำมัน คล่องตัว “มิตชูบิชิ Mirage 2016” ก็น่าสนใจ ราคาไม่แพงเกินไป ขับง่ายขี่สบายๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือติดต่อมิตซูบิชิ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือ โทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์ – เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น.

ขอบคุณข้อมูล คลิป และภาพประกอบจาก : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

Like & Share This :

Comments

 1. By ภานุวัฒน์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By วรเมธ

   ตอบกลับ

 2. By pae

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By Ammy

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By ญาณิศา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By วรเมธ

   ตอบกลับ

 5. By น้องอุ๊ มิตซู รังสิต

  ตอบกลับ

 6. By เจนจิรา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By น้องอุ๊ มิตซู รังสิต

   ตอบกลับ

 7. By angel

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By แอ๊ด

   ตอบกลับ

 8. By bbnet

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 9. By แอส

  ตอบกลับ

 10. By AT

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 11. By สุนิสา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 12. By boo

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 13. By ทศพร

  ตอบกลับ

 14. By bb

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By แอส

   ตอบกลับ

 15. By aum

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 16. By ต้นเล็ก

  ตอบกลับ

 17. By กรรณิการ์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 18. By นิ่ม

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 19. By ขนิษฐา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 20. By เจม

  ตอบกลับ

 21. By yanisa

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By แอส

   ตอบกลับ

 22. By พล

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By แอส

   ตอบกลับ

 23. By คัทลียา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *