.

{โปรโมชั่น59}รถมิราจ Mirage 2016 ราคา ตารางผ่อน ฟรี..ประกันชั้น 1

Mirage 2016, ตารางผ่อน, ราคาNew Mirage โฉมใหม่ปี 2016 ราคาเริ่มที่ 383,000 บาท มีให้เลือก 5 รุ่นย่อย “มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ : ให้คุณมากกว่าที่คิด” โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น พร้อมระบบเสริมความปลอดภัยอัจฉริยะ ที่ติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถอีโค คาร์ และประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร*

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ โฉบเฉี่ยวทุกองศาตั้งแต่หน้าจรดท้าย โดดเด่นด้วยการออกแบบภายนอก และภายในใหม่ตามแนวคิด ระบบความบันเทิงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกซึ่งใช้งานได้ง่าย มั่นใจได้กับระบบความปลอดภัยครบครัน

New Mirage 2016 ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร*1 เหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน (ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน) และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำสุดเพียง 98 กรัม ต่อกิโลเมตร*2  ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ รุ่นปี 2016 ถือว่ามีคุณสมบัติซึ่งผ่านข้อกำหนดทางเทคนิคของรถยนต์ประหยัดพลังงานมาตรฐานสากล หรือ อีโค คาร์ รุ่นที่ 2 ที่ระบุว่าจะต้องมีอัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ไม่เกิน 4.3 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร และมีมาตรฐานมลพิษระดับ EURO 5 ตลอดจนมีปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ไม่เกิน 100 กรัมต่อ 1 กิโลเมตร รวมทั้งมีคุณสมบัติในการป้องกันผู้โดยสารกรณีที่เกิดอุบัติเหตุการชนด้านหน้าและด้านข้างของตัวรถ และติดตั้งระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุ (Active Safety)
* 1 : จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการตาม Combine Mode ที่ระบุไว้ในข้อกำหนดทางเทคนิค UNECE Reg.101 Rev. 02 ในรุ่น GLX CVT
* 2 : จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการที่วัดตามหลักเกณฑ์ที่ระบุในข้อกำหนดทางเทคนิค UNECE Reg.101 Rev. 02 ในรุ่น GLX CVT

New Mitsubishi Mirage (2016) รุ่น และ ราคา
1. มิราจ ใหม่ รุ่น GL เกียร์ธรรมดา ราคา 383,000 บาท
2. มิราจ ใหม่ รุ่น GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 439,000 บาท
3. มิราจ ใหม่ รุ่น GLX เกียร์อัตโนมัติ ราคา 473,000 บาท
4. มิราจ ใหม่ รุ่น GLS เกียร์อัตโนมัติ ราคา 539,000 บาท
5. มิราจ ใหม่ รุ่น GLS Ltd. เกียร์อัตโนมัติ ราคา 567,000 บาท

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ (2016) มีให้เลือก 6 สี ดังนี้ สีแดง – Wine Red (สีมาตรฐานใหม่), สีส้ม – Sunrise Orange (สีมาตรฐานใหม่), สีเทา – Titanium Gray (สีมาตรฐานใหม่), สีฟ้า – Cerulean Blue Mica, สีขาวมุก – White Pearl และสีดำ – Black Mica *สำหรับสีขาวมุก ไวท์เพิร์ล (White Pearl) ราคาเพิ่ม 5,000 บาท*

มิตซูบิชิ Mirage ใหม่: ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร แบบ 3 สูบ DOHC MIVEC 12 Valve ซึ่งมีทั้งระบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และระบบเกียร์อัตโนมัติ INVECS-III CVT พร้อมระบบ INC (Idle Neutral Control) ที่ช่วยควบคุมและตัดกำลังไปยังเพลาขับโดยอัตโนมัติเมื่อเหยียบเบรก และระบบ G-SENSOR ที่ช่วยควบคุมการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ให้มีความแม่นยำมากขึ้นในทางลาดชัน

New Mirage 2016

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ได้รับการปรับโฉมภายนอกเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบด้านหน้าใหม่ ทั้งกระโปรงหน้า กระจังหน้า และกันชนหน้า-หลัง พร้อมการตกแต่ง ด้านล่างกระจังหน้าแบบโครเมียม และไฟท้ายแบบ LED โดยในรุ่น GLS-LTD และ GLS มีการติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ Bi-XENON HID ไฟหรี่แบบสเปคตรัม LED ไฟตัดหมอกหน้า และสปอยเลอร์หลังแบบใหม่พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ซึ่งช่วยให้การไหลเวียนของอากาศดีขึ้นตามหลักอากาศพลศาสตร์และช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ รวมทั้งล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว แบบทูโทน ลายใหม่

2016-Mirage

มิติและขนาดตัวรถ : มิราจ ใหม่ ถึงแม้จะเป็นรถอีโคคาร์ แต่ได้ถูกออกแบบมาทำให้มีมิติห้องโดยสารกว้างขวาง เต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และจัดวางพื้นที่ห้องโดยสารมาอย่างลงตัว และยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ เพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตัวรถมีความกว้าง 1,665 มม. ยาว 3,795 มม. สูง 1,505 มม. ฐานล้อกว้าง 2,450 มม. รัศมีวงเลี้ยวเพียง 4.4 เมตร และ 4.6 เมตรในรุ่น GLS, GLS LTD.

2016 Mirage

New Mirage : ตกแต่งวัสดุภายในโทนสีดำแบบ Piano Black บริเวณแผงคอนโซลหน้า ฐานเกียร์ และแผงประตู โดยในรุ่น GLS-LTD และ GLS มาพร้อมเบาะผ้าสีดำลายใหม่เย็บด้ายสีเงินเพิ่มความสปอร์ตยิ่งขึ้น พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ 3 ก้าน ออกแบบใหม่เพื่อความกระชับมือขึ้นพร้อมการตกแต่งด้วยโครเมี่ยมผสมผสานกับวัสดุสีดำแบบ Piano Black และมาตรวัดการขับขี่แบบ Semi-High Contrast (ยกเว้นรุ่น GL) รวมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นที่สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น อาทิ ระบบควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัยมาพร้อมระบบควบคุมการสั่งงานด้วยเสียงและปุ่มรับสาย-วางสายที่พวงมาลัยในรุ่น GLS และ GLX

2016 Mirage

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ให้มากกว่าความมั่นใจด้วยระบบเสริมความปลอดภัยอัจฉริยะที่มีครั้งแรกในรถอีโคคาร์ ในรุ่น GLS-LTD และ GLS มีการติดตั้งระบบเสริมความปลอดภัยอัจฉริยะที่ถือเป็นครั้งแรกในอีโคคาร์

# ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) (FCM-LS : Forward Collision Mitigation System-Low Speed Range) ใช้คลื่นเลเซอร์เรดาร์ในการประเมินระยะห่างจากรถยนต์คันหน้าหากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถยนต์คันหน้าในช่องทางเดียวกัน ระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็ว ที่ความเร็วโดยประมาณไม่เกิน 30 กม.ต่อชั่วโมง

# ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว (เฉพาะด้านหน้า) (RMS-FORWARD : Radar Sensing Misacceleration Mitigation System-Forward) โดยระบบจะตรวจจับวัตถุด้านหน้าหากมีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ระบบจะทำการเตือนและตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะอัตโนมัติเพื่อให้ผู้ขับขี่เบรกรถได้ทันซึ่งจะช่วยลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากการชน ที่ความเร็วโดยประมาณไม่เกิน 10 กม.ต่อชั่วโมง โดยมีระยะห่างด้านหน้าโดยประมาณไม่เกิน 4 เมตร

2016-Mirage-safty

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ทุกรุ่นติดตั้งระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC-Active Stability Control) และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA-Hill Start Assist System) รวมทั้งเสริมความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS-Anti Lock Braking System) ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD-Electronic Brake Force Distribution) และระบบเสริมแรงเบรก (BA-Brake Assist) ตลอดจนถุงลมนิรภัยคู่หน้าและเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับและระบบผ่อนแรงอัตโนมัติ ELR 3 จุด 2 ตำแหน่งซึ่งในรุ่น GLS-LTD และ GLS เป็นแบบ 2 ทิศทาง (ด้านคนขับ)

 ให้ความปลอดภัยสูงสุดจากโครงสร้างตัวถังนิรภัยแบบ RISE Body (Reinforced Impact Safety Evolution) ช่วยซับและลดแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างตัวถังด้วยส่วนรับแรงกระแทกผลิตจากเหล็กที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ “High Tensile Steel” ช่วยลดการยุบของห้องโดยสารจากการชน

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ : ใหŒ้มากกว่‹าความสะดวกสบาย ด้วยฟังก์ชั่นที่ลงตัวทุกประโยชน์การใช้Œสอย ตอบสนองได้Œทุกความต้Œองการ โดยเฉพาะในรุ่น GLS-LTD, GLS มาพร้อม KEYLESS OPERATION SYSTEM ระบบกุญแจอัจฉริยะ ช‹่วยให้Œคุณสามารถล็อกและปลดล็อกประตูอย‹่างสะดวกสบายภายในรัศมี 70 เซนติเมตร , ONE TOUCH START SYSTEM ปุ†่มสตาร์ทและดับเครื่องยนต์ สะดวกสบายมากขึ้น ทำงานร‹วมกับ IMMOBILIZER SYSTEM , IMMOBILIZER SYSTEM ระบบป้‡องกันการโจรกรรม จะอนุญาตให้Œติดเครื่องยนต์ไดŒ้เฉพาะระบบกุญแจอัจฉริยะ ที่ส‹่งรหัสสัญญาณตรงกับระบบเท่‹านั้น ช‹่วยใหŒ้ปลอดภัยจากการโจรกรรม เป็นต้น

2016-Mirage-FOLDABLE-REAR-SEAT

2016-Mirage-CARGO-FLOOR-BOX

New Mirage 2016 : สะดวกสะบายในทุกการเดินทาง เบาะนั่งหลังสามารถปรับพับแบบ 60 : 40 (ยกเวŒ้นรุ่‹น GL), กล่‹องเก็บของทŒ้ายรถพร้Œอมฝาปิด และไฟส‹่องสว่‹างบริเวณหŒ้องสัมภาระ เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

New Mitsubishi Mirage (2016) Be More ให้คุณมากกว่าที่คิด

โปรโมชั่น มิตซูบิชิ ใหม่ “Mirage 2016” 
1.) ฟรี..ประกันภัยชั้น 1 พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี
2.) ดอกเบี้ยพิเศษ
*เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
4.) หรือ ดาวน์ต่ำ 15% ขึ้นไป
*ดอกเบี้ยพิเศษ ระยะเวลาผ่อน 72 – 84 เดือน
5.) มิตซูบิชิ ออกให้สูงสุด 47,000 บาท
*สำหรับรถยนต์ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่น 1.2 GLS-LTD CVT รับข้อเสนอสูงสุดมูลค่า 30,000 บาท และ ฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่ง ไดมอนด์ โพรเทคชั่น พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลานาน 1 ปี มูลค่า 17,018 บาท*
*ฟรีเฉพาะค่าแรงเช็คระยะ เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) (มูลค่า 7,650 บาท)**

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

ตารางผ่อน มิราจ เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Mirage
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับ ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ของแต่ละสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ*
Mirage 2016 ตารางผ่อน

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถ อีโคคาร์ ซักคัน ที่ประหยัดน้ำมัน คล่องตัว “มิตชูบิชิ มิราจ ใหม่” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ วันนี้เป็นต้นไป หรือ ติดต่อมิตซูบิชิคอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 1800 900 009 / 02-529-9500 เวลา 8.30-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิป ประกอบเรื่องจาก : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ฯ

Like & Share This :

Comments

 1. By ต้นเล็ก

  ตอบกลับ

 2. By แจ๊ค

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By วรเมธ

   ตอบกลับ

 3. By แอ๊ป

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By สมพงษ์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 5. By เปรียว

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 6. By Ying

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 7. By ปิยาภรณ์

  ตอบกลับ

 8. By Mr.pornsun

  ตอบกลับ

  • By สมพงษ์

   ตอบกลับ

 9. By ทศพร

  ตอบกลับ

 10. By Byจิราภรณ์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 11. By วิยะดา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By แอ๊ด

   ตอบกลับ

 12. By somsak

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

   • By tadsanaporn

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

     ตอบกลับ

     • By pirat

     • By AnanMoney

 13. By tadsanaporn

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 14. By ทศพร

  ตอบกลับ

  • By tadsanaporn

   ตอบกลับ

 15. By BernsteiN

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

   • By สรารัตน์

    ตอบกลับ

  • By ทศพร

   ตอบกลับ

 16. By นพรัตน์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 17. By โอ๊ต

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 18. By ฟ้า

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 19. By วไลพร

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By ทศพร

   ตอบกลับ

 20. By ภูวเดช

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By ทศพร

   ตอบกลับ

  • By sarawut

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 21. By นิภาพร

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 22. By สุริยา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

   • By สุริยา

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

     ตอบกลับ

 23. By จิน99

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 24. By ธนากร

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 25. By meaw23

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 26. By แอล

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By ทศพร

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *