.

[โปรโมชั่น59]Pajero Sport ราคา ตารางผ่อน ปาเจโร่ สปอร์ต : ฟรี..ประกันชั้น 1 +ฟรี ชุดแต่ง

Pajero Sport 2016 : ราคา, ตารางผ่อนAll New Pajero Sport 2016 มาแล้วจ๊า!! มิตซูบิชิ “ปาเจโร สปอร์ต ใหม่” ราคาเริ่มต้นที่ 1.159 ล้านบาท รถยนต์ SUV เอนกประสงค์ ยอดนิยม  มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น สะดวกสบายเหนือระดับ และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

มิตซูบิชิ จัดโปรโมชั่น Pajero Sport 2016 ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อน 48 เดือน, ฟรี ชุดแต่ง, ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 3 ปี หรือ 1 ปี, ส่วนลดเงินสดเพิ่มสูงสุด 20,000 บาท, ฟรีเฉพาะค่าแรงเช็คระยะ เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ระยะเวลาโปรโมชั่น : จอง และรับรถ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่” อย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกในเมืองไทย ในงาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ : Bangkok International Grand Motor Sale 2015 (BIG Motor Sale)” เมื่อต้นเดือนสิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา โดย มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “รถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย” ดีไซน์โดดเด่น ความสะดวกสบายเหนือระดับ เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย สมรรถนะดีจากเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และเติมเต็มอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน

รุ่น และ ราคา มิตชูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ “Pajero Sport 2016” 
★ Pajero Sports ใหม่ รุ่น GLS-LTD (2WD) ราคา 1,159,000 บาท
★ Pajero Sports ใหม่ รุ่น GT (2WD) ราคา 1,279,000 บาท
★ Pajero Sports ใหม่ รุ่น GT-Premium (4WD) ราคา 1,469,000 บาท
*สีขาวมุก เพิ่มเงินอีก 15,000 บาท

สี All New Pajero Sport : ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ มีให้เลือก  5 สี ได้แก่ สีเงิน “Sterling Silver”, สีขาวมุก “White Pearl”, สีเทา “Titanium Grey Metallic”, สีดำ “Black Mica” และ สีน้ำตาล “Deep Bronze Metallic”

pajero sport 2016

Mitsubishi Pajero Sport ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังของ เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ รหัส 4N15 แบบ 4 สูบ น้ำหนักเบา ความจุ 2.4 ลิตร MIVEC Clean Diesel มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำ อัตราเร่งดี เผาไหม้หมดจด และเทอร์โบชาร์จแบบแปรผัน VG Turbo จะช่วยให้เครื่องยนต์มีกำลังสูงในทุกรอบความเร็ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด ผลิตกำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด แรงบิดสูงสุด 430 นิวตัน-เมตรที่ 2,500 รอบ/นาที ประหยัดเชื้อเพลิงขึ้น 17% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า และยังปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ในไอเสียต่ำกว่า 200 กรัม/กม. ภายใต้โครงสร้างภาษีใหม่ ปี 2559

New-Pajero-8-speed

ระบบส่งกำลังเป็นแบบอัตโนมัติ 8 จังหวะ พร้อมสปอร์ตโหมด ผู้ขับสามารถปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ตามความต้องการ จากทั้งคันเกียร์ หรือ Paddle Shift ในรุ่น GT และ GT-Premium นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยควบคุม และตัดกำลังไปยังเพลาขับโดยอัตโนมัติเมื่อเหยียบเบรก (Idle neutral control) เพื่อลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์ และลดการสูญเสียเชื้อเพลิงในขณะรถหยุดนิ่ง เมื่อเกียร์อยู่ในตำแหน่ง D ท่ามกลางสภาพการจราจรที่แออัด ยังผลให้ประหยัดการใช้เชื้อเพลิง และลดการสึกหรอของระบบเกียร์ ยืดอายุการใช้งานของเกียร์ ส่วนระบบ G-SENSOR จะช่วยควบคุมการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ให้มีความแม่นยำมากขึ้นในทางลาดชัน

รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมระบบ Super Select 4WD-II ผู้ขับสามารถเปลี่ยนโหมดจากระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ (2H) เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (4H) แบบ Full-time All Wheel Control ช่วยให้เกาะถนนมากขึ้นในทางลื่น และสามารถเปลี่ยนระบบขับเคลื่อนเป็น 4HLc หรือ 4LLc เมื่อใช้งานบนเส้นทางแบบออฟ-โรดได้ง่ายขึ้นด้วยระบบไฟฟ้า

Pajero 4wd

ทั้งนี้ โหมดขับเคลื่อนแบบออฟ-โรด ในรุ่น GT-Premium สามารถเลือกรูปแบบเพื่อให้รองรับสภาพเส้นทางออฟ-โรดได้ 4 ลักษณะ โดยนับเป็นครั้งแรกในรถยนต์ มิตซูบิชิ มีการทำงานสัมพันธ์กันตลอดเวลาระหว่างเครื่องยนต์ ระบบขับเคลื่อน และเบรก ช่วยให้ตัวรถขับเคลื่อนผ่านสภาพเส้นทางต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ได้แก่ Gravel – เหมาะสำหรับถนนลูกรังที่มีกรวดและดิน, Mud/Snow – เหมาะสำหรับบริเวณที่เป็นโคลนหรือหิมะหนา, Sand – เหมาะสำหรับบริเวณที่เป็นทรายละเอียด, Rock – เหมาะสำหรับถนนที่พื้นผิวขรุขระ เช่นมีหินมาก หรือล้อลอยจากพื้น

Pajero Sport 2016

Pajero Sport 2016 ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ภายใต้แนวคิด “Designed for Perfection : ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ” ด้านหน้า Dynamic Shield เอกลักษณ์เฉพาะของ มิตซูบิชิ ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ Bi-LED พร้อมระบบปรับลำแสงไฟหน้าอัตโนมัติ, ไฟวิ่งกลางวันแบบ Spectrum LED Daytime Running Light (รุ่น GT และ GT- Premium), ไฟท้ายแบบ Spectrum LED, ล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 18 นิ้ว สีทูโทนสำหรับรุ่น GT-Premium และสีเงินสำหรับรุ่น GT และรุ่น GLS-LTD

New Pajero Sport 2016

สำหรับมิติตัวรถ มีความยาว 4,785 มม. (มากกว่ารุ่นเดิม 90 มม.) ระยะฐานล้อ 2,800 มม. และความกว้าง 1,815 มม. ไม่เปลี่ยนแปลง ในขณะที่ความสูงลดลงเล็กน้อย และระยะต่ำสุดจากพื้นเพิ่มขึ้นจาก 215 มม. เป็น 218 มม. ซึ่งแทบจะไม่มีผลในการขึ้นลงแต่อย่างใด คล่องตัวในการขับขี่ ด้วยรัศมีวงเลี้ยวแคบที่สุดเพียง 5.6 เมตรเท่านั้น

ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ : ห้องโดยสารใช้โทนสีดำ ตกแต่งด้วยสีเงิน ผสมผสานกับวัสดุสีดำแบบ Piano Black ที่บริเวณแผงคอนโซลหน้า แผงประตู และคอนโซลกลาง ส่วนคอนโซลออกแบบในลักษณะ T-Shape High Console ยกคอนโซลกลางให้สูงขึ้น เพิ่มความสะดวกในการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ทั้งเกียร์ ปุ่มปรับเลือกระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (เฉพาะรุ่น GT- Premium) และปุ่มเบรกมือไฟฟ้า ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่มีการติดตั้งในรถยนต์ของ มิตซูบิชิ

All-New-Pajero-Sport-1

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกปรับอุณหภูมิซ้าย-ขวา สำหรับรุ่น GT-Premium และ GT และแบบปรับอุณหภูมิอัตโนมัติสำหรับรุ่น GLS-LTD พร้อมแผงควบคุมระบบปรับอากาศด้านหลังแบบอิสระ และช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง, เครื่องเสียง 2DIN วิทยุ CD-DVD-MP3 พร้อมจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว, บลูทูธแบบ A2DP และระบบนำทางในรถ พร้อมจอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลังแบบ Wide Screen ขนาด 9 นิ้ว เครื่องเล่น DVD และรีโมทคอนโทรล รวมทั้งหูฟังอินฟราเรดสำหรับรุ่น GT และ GT-Premium ในขณะที่รุ่น GLS-LTD มาพร้อม วิทยุ CD แบบ 2DIN

All-New-Pajero-Sport-2

พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังแบบ 4 ก้าน ปรับตำแหน่งได้ 4 ทิศทาง พร้อมสวิตช์ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ บนพวงมาลัย มาตรวัดต่างๆ เน้นความชัดเจน มาพร้อมจอแสดงข้อมูลอเนกประสงค์ Multi-information display แสดงผลข้อมูลอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย ระยะทางในการขับที่เหลือจากปริมาณน้ำมันที่มีอยู่ในถัง รวมถึงระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ในสภาพพื้นผิวถนนที่แตกต่างกัน เมื่อเลือกโหมดการขับแบบออฟ-โรด

All-New-Pajero-Sport-3

เบาะนั่งได้รับการออกแบบใหม่ (ergo seat design) รองรับสรีระยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเบาะคู่หน้าที่มาพร้อมแผ่นรองรับบริเวณไหล่ นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนเบาะเพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานที่หลากหลาย เบาะนั่งคู่หน้าปรับระดับได้ 8 ทิศทางด้วยระบบไฟฟ้า เบาะแถว 2 สามารถแยกพับแบบ 60:40 พนักพิงสามารถปรับเอนและพับไปข้างหน้าเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใช้งาน ส่วนเบาะแถว 3 แยกพับให้ราบไปกับพื้นห้องโดยสาร เพิ่มพื้นที่ในการบรรทุกสัมภาระได้มากขึ้น

New-Pajero-Sport-1

New-Pajero-Sport-2

ระบบความปลอดภัย ใน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ล้ำสมัยด้วยระบบ FCM – Forward Collision Mitigation System เตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว ทำงานโดยใช้เรดาห์ประเมินระยะห่างจากรถคันหน้า หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถคันหน้าในช่องทางเดียวกัน ระบบจะทำการเตือนเพื่อให้เบรกรถ พร้อมเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก และเมื่อความเร็วต่ำกว่า 30 กม./ชม. ระบบช่วยเบรกจะทำงานอัตโนมัติ เมื่อพบว่ามีความเสี่ยงสูงที่จะชนรถคันหน้าในช่องทางเดียวกัน เพื่อบรรเทาความเสียหายจากการชน (เฉพาะรุ่น GT และ GT-Premium)

ระบบ UMS – Ultrasonic misacceleration Mitigation System ตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ทำงานโดยใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคตรวจจับวัตถุด้านหน้า หรือด้านหลังในระยะไม่เกิน 4 เมตร ในขณะที่เกียร์อยู่ตำแหน่ง D หรือ R หากมีการเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ระบบจะทำการตัดกำลังเครื่องยนต์ไว้ประมาณ 5 วินาที ทั้งนี้ระบบจะทำงานที่ความเร็วต่ำกว่า 10 กม./ชม. เพื่อบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดจากการชน

ระบบ BSW – Blind Spot Warning สัญญาณเตือนจุดอับสายตา ทำงานโดยการใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณมุมกันชนทั้ง 4 ด้าน โดยระบบจะส่งสัญญาณไฟเตือนบนกระจกมองข้าง ให้ผู้ขับทราบว่ามีรถอยู่ในจุดอับสายตา ซึ่งไม่สามารถมองเห็นจากกระจกมองข้าง ในขณะเดียวกันเมื่อเปิดสัญญาณไฟเลี้ยว ระบบจะส่งสัญญาณเสียงเตือนพร้อมสัญญาณเตือนไฟกระพริบบนกระจกมองข้าง ทั้งนี้ระบบจะทำงานที่ความเร็ว 20 – 140 กม./ชม. ในระยะไม่เกิน 3 เมตร เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการเปลี่ยนช่องจราจร (เฉพาะรุ่น GT-Premium)

2016-Pajero-Sport-safty-1

ระบบ Multi-around Monitor กล้องมองภาพรอบคัน พร้อมเส้นแสดงทิศทางการเคลื่อนที่ของรถ ทำงานผ่านกล้อง 4 ตำแหน่งรอบตัวรถ ประมวลผลและแสดงภาพแบบ Bird’s Eye View ผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ ช่วยให้ผู้ขับมองเห็นภาพได้รอบตัวรถ เพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการจอดรถ

ถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS ให้ทุกรุ่น โดยในรุ่น GT-Premium มาพร้อมถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ได้แก่ ถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS ทำงานร่วมกันกับระบบเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ 2 ทิศทาง พร้อมระบบผ่อนแรงโนมัติ ถุงลมนิรภัยด้านข้าง ถุงลมนิรภัยหัวเข่าด้านคนขับ และม่านถุงลมนิรภัย

2016-Pajero-Sport-safty-2

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบเบรก ABS พร้อม EBD และ BA รวมไปถึงระบบ Brake Override System ลดกำลังเครื่องยนต์เพื่อช่วยเบรก, ระบบ ESS : Emergency Stop Signal System ไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน หรือเมื่อระบบ ABS ทำงาน โดยไฟฉุกเฉินจะกะพริบต่อเนื่อง จนกว่าจะปล่อยเบรกหรือรถหยุดสนิทเพื่อแจ้งให้รถคันหลังทราบ ระบบ HSA : Hill Start Assist ช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, ระบบ HDC : Hill Descent Control ควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน ช่วยรักษาระดับความเร็วของรถด้วยการควบคุมการเบรกให้สอดคล้องกับสภาพการขับ เมื่อต้องขับขี่ผ่านเส้นทางแบบออฟ-โรด และลงทางลาดชัน หรือทางลาดลื่น โดยระบบจะทำงานเมื่ออยู่ในช่วงความเร็ว 2 – 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (เฉพาะรุ่น GT- Premium)

และยังมีสัญญาณเสียงและไฟกระพริบเตือนเมื่อประตูปิดไม่สนิท ไฟกระพริบเตือนจะแสดงบนหน้าปัด เมื่อมีการออกรถในขณะที่ประตูรถปิดไม่สนิท, ระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS – Keyless Operation System ล็อกและปลดล็อกประตู รวมทั้งสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องใช้กุญแจ, ระบบกุญแจ Immobilizer ป้องกันการโจรกรรม โดยจะอนุญาตให้ติดเครื่องได้เฉพาะลูกกุญแจที่ส่งรหัสสัญญานตรงกับระบบเท่านั้น ปิดท้ายด้วยระบบล็อกประตูอัตโนมัติเมื่อรถมีความเร็ว 15 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ชมคลิป All New Pajero Sport : Product Features

ข้อเสนอพิเศษ : มิตชูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ “Pajero Sport 2016”
1.ข้อเสนอที่ 1
+ส่วนลดเงินสดสูงสุด 20,000 บาท
+ฟรี..เบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่งไดมอนด์ โพรเทคชั่น พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลานาน 3 ปี (มูลค่า 82,920.72 บาท)
+ฟรี..อุปกรณ์ตกแต่งสปอยเลอร์หลัง (สีตามรถ) มูลค่า 4,900 บาท

2.ข้อเสนอที่ 2
+ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99 %
*เมื่อดาวน์ 25% ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
+ฟรี..เบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลานาน 1 ปี (มูลค่า 27,640.24 บาท)
+ฟรี..อุปกรณ์ตกแต่งสปอยเลอร์หลัง (สีตามรถ) มูลค่า 4,900 บาท
+ฟรี..เฉพาะค่าแรงเช็คระยะ เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) (มูลค่า 8,150 บาท)

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

ตารางผ่อน Pajero Sport ใหม่ : ราคา เงินดาวน์ ราคาผ่อน Pajero Sport 2016
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ตามที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*Pajero Sport 2016 ตารางผ่อน

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถยนต์ เอนกประสงค์ ไว้ใช้ในครอบครัว All New Pajero Sport ก็น่าสนใจมาก ได้ออพชั่นที่โดดเด่น คุ้มค่าคุ้มราคา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ วันนี้เป็นต้นไป หรือ ติดต่อมิตซูบิชิคอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 1800 900 009 / 02-529-9500 เวลา 8.30-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิป จาก : Mitsubishi Motors Thailand

Like & Share This :

Comments

  1. By ต้นเล็ก

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *