.

[โปรโมชั่น61]Pajero Sport 2018 ราคา ตารางผ่อน ปาเจโร่ สปอร์ต ฟรี..ประกันชั้น 1Pajero Sport 2018 มาแล้วจ๊า! มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 1.301 ล้านบาท รถยนต์เอนกประสงค์ยอดนิยม มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น สะดวกสบายเหนือระดับ และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

Pajero Sport, ตารางผ่อน, ราคา, โปรโมชั่น

โปรโมชั่น Pajero Sport ฟรี..ประกันภัยชั้น 1, ดอกเบี้ยพิเศษ 0% เมื่อดาวน์ 30% ผ่อน 36 เดือน หรือผ่อนสูงสุด 8 ปี เมื่อดาวน์ 15% ขึ้นไป, รับแพ็กเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ

รุ่น และ ราคา มิตชูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ : Pajero Sport 2018 ราคา 
★ Pajero Sports ใหม่ รุ่น GT 2WD ราคา 1,301,000 บาท
★ Pajero Sports ใหม่ รุ่น GT Premium 2WD ราคา 1,404,000 บาท
★ Pajero Sports ใหม่ รุ่น GT Premium 2WD Limited Edition ราคา 1,429,000 บาท
★ Pajero Sports ใหม่ รุ่น GT Premium 4WD ราคา 1,544,000 บาท
*สีขาวมุก เพิ่มเงินอีก 15,000 บาท
*GT Premium Limitedฯ เพิ่ม Airbag เป็น 7 ลูก, เบาะสีเบจ

สี Pajero Sport ใหม่ : ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ สีขาว White Pearl, สีเงิน Sterling Silver, สีเทา Titanium Gray, สีน้ำตาล Deep Bronz และสีดำ Diamond Black

Pajero Sport 2018

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ยนตกรรกรรมแห่งผู้นำ สะท้อนภาพลักษณ์ที่เหนือกว่า เปลี่ยนความธรรมดาสู่ความล้ำหน้าในทุกรายละเอียด สมรรถนะเหนือชั้น มั่นใจกับทุกสภาพถนนด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน และ Advanced Safety Technology ที่เหนือกว่ารถระดับเดียวกัน มาพร้อมดีไซน์ภายในสุดประณีต อุปกรณ์อำนวยความสะดวกถูกจัดวางในตำแหน่งที่ใช้งานง่าย เพื่อสมรรถนะ และความสะดวกสบายเหนือระดับ ที่มีเฉพาะใน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เท่านั้น

Pajero Sport 2018

2018 Pajero Sport

ดีไซน์ภายนอก Pajero Sport ใหม่ : สะท้อนภาพลักษณ์ที่เหนือกว่า ด้วยอีกขั้นของงานออกแบบที่ความงดงามเป็นเอกลักษณ์ เปลี่ยนความธรรมดาสู่ความล้ำหน้าจนแทบไม่อยากละสายตา โดดเด่นด้วย Projector Bi-LED Headlamps with Spectrum LED Daytime Running Lights พร้อมระบบปรับลำแสงอัตโนมัติ และไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ Spectrum LED พร้อมระบบน้ำฉีดล้างไฟหน้า ไฟท้ายแบบ Spectrum LED เส้นสายสวยงาม พร้อมไฟเบรกแบบ LED พร้อมความหรูหราอีกขั้นกับเสาอากาศแบบฝังบนกระจกหลัง สง่างาม โดดเด่น กับล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว แบบทูโทน และยังมาพร้อม Silver Dynamic Roof Rails ออกแบบให้รับกับหลังคารถอย่างสวยงาม เมื่อเปิดประตูรถจะมีไฟส่องด้านข้างประตู เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยยามค่ำคืน

Pajero Sport 2018

ดีไซน์ภายใน Pajero Sport ใหม่ : สัมผัสความปราณีตสไตล์สปอร์ตพรีเมี่ยม เฉกเช่นรถเอสยูวีระดับหรู ด้วยวัสดุภายในเกรดพรีเมี่ยม พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Color High Contrast with 3D Animation และ เทคโนโลยีระบบปรับอากาศล่าสุดที่ให้อากาศบริสุทธิ์ตลอดการเดินทาง ผสานความสะดวกสบายด้วยการออกแบบ T-Shape High Console ทุกฟังก์ชั่นถูกออกแบบให้อยู่ในตำแหน่งที่สะดวกต่อการใช้งานโดยไม่ต้องละสายตาจากถนน พิถีพิถัน ใส่ใจ ในทุกรายละเอียดเพื่อความสมบูรณ์แบบในการขับขี่อย่างแท้จริง

Pajero Sport 2018

ผ่อนคลายตลอดการเดินทาง ด้วยคอนโซลกลางเสริมด้วยวัสดุนุ่มบริเวณด้านข้าง ทั้งฝั่งผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แบบแยกปรับอุณหภูมิ ซ้าย – ขวา, แผงควบคุมระบบปรับอากาศด้านหลังแบบแยกอิสระ พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารแถวที่ 2 และ 3 ให้ความเย็นสบายทั่วห้องโดยสาร ตลอดการเดินทาง, ช่องเก็บของอเนกประสงค์ ออกแบบพิเศษให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก, ช่องใส่สมาร์ทโฟน บริเวณด้านหลังเบาะคนขับและผู้โดยสาร ฯ

Pajero Sport 2018

Pajero Sport 2018

สัมผัสสุนทรียภาพอันสมบูรณ์แบบแห่งการเดินทาง จาก ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ ด้วย ERGO SEAT DESIGN โอบรับทุกสรีระ เบาะคู่หน้าปรับระดับได้ 8 ทิศทาง ด้วยระบบไฟฟ้า* พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณสู่ทุกจุดหมายได้อย่างสบายเหนือระดับ ระบบความบันเทิงครบครัน ระบบเครื่องเล่นวิทยุ, DVD และระบบนำทางในรถยนต์ พร้อมระบบเชื่อมต่อ Bluetooth แบบ A2DP และยังสะดวกสบายด้วยช่องจ่ายไฟ ช่องจ่ายกระแสไฟ AC 220 โวลต์ บริเวณคอนโซลกลาง และช่องต่ออุปกรณ์ USB พร้อมช่องจ่ายกระแสไฟ DC 12 โวลต์ มากถึง 3 ตำแหน่ง กระจกมองหลังปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ ช่วยให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อขับขี่ตอนกลางคืน, จอภาพแบบ Wide Screen สำหรับผู้โดยสารตอนหลังพร้อมเครื่องเล่น DVD หูฟังอินฟราเรด และรีโมทคอนโทรล ให้ความเพลิดเพลิน ในการดูหนังฟังเพลงตลอดการเดินทาง

Pajero Sport 2018

Pajero Sport 2018

ช่องเก็บของด้านท้ายรถ ปาเจโร่ สปอร์ต ใหม่ หลังเบาะนั่งแถวที่ 3 พร้อมฝาปิด ใช้เก็บอุปกรณ์ และเครื่องมือต่างๆ เพิ่มความสะดวกสบายได้มากขึ้น ทั้งนี้สามารถปรับรูปแบบการปรับที่นั่ง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และการใช้งานที่แตกต่างได้หลากหลาย

Pajero Sport2018

ขุมพลังของ New Pajero Sport มาจากเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล 2.4 ลิตร 181 แรงม้า พร้อมเสื้อสูบและฝาสูบ อลูมินัม อัลลอย ซึ่งมีน้ำหนักเบา ทนทาน แข็งแกร่ง และระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม เพิ่มแรงม้ามากขึ้นด้วยขุมพลังของ VG Turbo และอินเตอร์คูลเลอร์ ทำให้เครื่องยนต์มีกำลังสูงทั้งในรอบปานกลาง และรอบสูง ตอบสนองทันใจ ช่วยให้ขับขี่สนุกและเร้าใจมากขึ้น ระบบวาล์วแปรผัน MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำ ทำให้เครื่องยนต์มีอัตราเร่งดีเยี่ยม ให้การเผาไหม้หมดจด ลดมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม

Pajero Sport 2018

เกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะใหม่ล่าสุดของ New Pajero Sport ที่มีอัตราทดถึง 8 สปีด พร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์แบบไฟฟ้า ช่วยให้ทุกการเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างนุ่มนวล ทำงานควบคู่กับระบบ INC ที่ช่วยควบคุม และตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะรถหยุดนิ่ง และเหยียบเบรกในตำแหน่งเกียร์ “D” ลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์ ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันในทุกการขับขี่ และลดการสึกหรอของระบบเกียร์ ช่วยยืดอายุการใช้งานของเกียร์ให้ยาวนานขึ้น พร้อมด้วยระบบ G-Sensor ช่วยควบคุมการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ให้มีความแม่นยำมากขึ้นในทางลาดชัน นอกจากนี้แล้วมิตซูบิชิ ยังจัดเต็มในเรื่องอุปกรณ์ และเทคโนโลยีเกี่ยวกับความปลอดภัยให้กับ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มาอย่างครบครันอีกด้วย

Pajero Sport 2018

พาชม New Pajero Sport 2018

โปรโมชั่น Pajero Sport : ข้อเสนอพิเศษ! ปาเจโร สปอร์ต ใหม่
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี
• เลือกรับ ข้อเสนอสุดพิเศษ!
1.) ดอกเบี้ยพิเศษ 0%
* เงินดาวน์ 30% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 36 เดือน
หรือ 2.) ระยะเวลาผ่อน 8 ปี
* เงินดาวน์ 15% ขึ้นไป
หรือ 3.) แพ็กเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ ตามรายละเอียดดังนี้
* ฟรี ค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี
* ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. 5 ปี
* ฟรี รับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)
* ฟรี ค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
• ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 10% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
• ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.45% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
• ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
* เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

ตารางผ่อน Pajero Sport ราคา เงินดาวน์ ราคาผ่อน Pajero Sport
Pajero Sport 2018 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ตามที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

แฟนๆอนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถยนต์เอนกประสงค์ไว้ใช้ในครอบครัว Pajero Sport ใหม่ ก็น่าสนใจมาก ได้ออพชั่นที่โดดเด่น คุ้มค่าคุ้มราคา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองนั่ง ทดลองขับ และรับข้อเสนอดีๆได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิป จาก : Mitsubishi Motors Thailand, OLA Channel

   
Like & Share This :

Comments

 1. By Mitsu

  ตอบกลับ

 2. By หนุ่ม มิตซู กฤษฎา

  ตอบกลับ

 3. By ภราดร

  ตอบกลับ

  • By หนุ่ม มิตซู กฤษฎา

   ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By โอ

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

   • By โอ

    ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 5. By ปริญญา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 6. By สมชาย

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By เป้า ที่ปรึกษาฝ่ายขาย

   ตอบกลับ

 7. By .

  ตอบกลับ

  • By สมชาย

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 8. By ต้นเล็ก

  ตอบกลับ

 9. By ประธาน(แจ็ค)

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.