.

เปิดตัว myCashback.co ปรากฏการณ์ใหม่ให้คุณช้อปปิ้งสุดคุ้ม ให้เงินคืนสูงสุด ไวที่สุดเปิดตัว myCashback.co อีคอมเมิร์ซ สัญชาติไทย สร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้งสุดคุ้ม ให้เงินคืนสูงสุด ไวที่สุด

myCashback.co

นายณภัทร สืบสาย กรรมการผู้จัดการ myCashback.co เปิดตัวเว็บไซต์ที่ให้บริการเงินคืน สำหรับผู้ซื้อสินค้า และบริการออนไลน์สูงสุดอันดับ 1 ของประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คืนเงินสูงสุด และไวที่สุด” โดยตั้งเป้าให้ myCashback.co จะต้องเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจเว็บไซต์ให้เงินคืนของภูมิภาคอาเซียน ภายในปี 2565 พร้อมเร่งจับมือคู่ค้าพันธมิตรชั้นนำกว่า 100 ราย คาดว่าในปี 2561 ธุรกิจจะมีอัตราเติบโตราว 500 เปอร์เซ็นต์ คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังเตรียมเปิดแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซลุยตลาดเออีซี ได้แก่ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม มาเลเซีย ให้แล้วเสร็จภายในไตรมาสแรก ปี 2561 อีกด้วย ฉลองการเปิดตัวเว็บไซต์ myCashback.co ผู้ที่ลงทะเบียนใช้งานในระบบตลอดเดือนธันวาคมนี้ ทางmyCashback.co จัดโปรโมชั่นมอบเงินคืนทันที 150 บาท พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อของในครั้งแรกจะได้รับเงินคืน 2 เท่า

อย่าพลาดความสนุกและความคุ้มค่าในทุกช่วงเวลาจาก myCashback.co พร้อมติดตามโปรโมชั่นดีๆ ที่จะทำให้คุณยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ยิ่งช้อปยิ่งได้เงินคืนสูงสุด ได้ที่ https://mycashback.co หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ได้ทั้ง ios และ android ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.