.

[จัดจ้าน]Nissan GTR 2018 ราคา 13.50 ล้านบาท “GT-R Premium Edition”นิสสัน เปิดตัว นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมียม อิดิชั่น 2018 “Nissan GT-R Premium edition (R35)” ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มองหาประสบการณ์การขับขี่สไตล์ GT (แกรนด์ทัวริ่ง) และ R (เรซซิ่ง) โดยเฉพาะ เคาะราคาขายที่ 13,500,000 บาท

Nissan GTR, ราคาผ่อน, ตารางผ่อน, ราคา, GTR R35

มร.อันตวน บาร์เตส ประธาน นิสสันมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จีที-อาร์ คือ ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับตำนานของนิสสัน ที่ได้รับการพัฒนา และปรับแต่งระบบวิศวกรรม จากประสบการณ์กว่า 35 ปี ของนิสสันในการพัฒนารถแข่งในวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ผมมีความตื่นเต้นที่ได้นำเสนอรถซูเปอร์สปอร์ต ที่มีความทันสมัยประณีต และก้าวหน้าที่สุด เท่าที่นิสสันเคยผลิตมาสู่ประเทศไทย”

นี่คือหนึ่งในรถโปรดักชั่นที่เร็วที่สุดในโลก ตัวถังแบบแกรนด์ทัวริ่ง 2+2 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ วี6 ขนาด 3.8 ลิตร ทวินเทอร์โบ ที่ประกอบด้วยมือ ให้พละกำลังสูงสุด 555 แรงม้า ผ่านระบบเกียร์ซีเควนเชียลดูอัลคลัตช์ 6 สปีดที่ สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ภายในเวลาชั่วพริบตา เพียง 0.15 วินาทีเมื่ออยู่ในโหมด R-Mode ถ่ายกำลังลงพื้นด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

Nissan GTR รุ่นนี้ลูกค้าสามารถเลือกสีภายในห้องโดยสารได้ 4 สี คือ Black Amber, Ivory, Saddle Tan และ Red Amber กับสีตัวถังภายนอกทั้ง 6 สี ได้แก่ Katsura Orange, Vibrant Red, Pearl Black, Gun Metallic, Pearl White และ Pearl Blue

Nissan GTR 2018

นายฮิโรชิ ทามูระ ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายผลิตภัณฑ์จีที-อาร์ของนิสสันกล่าวว่า จีที-อาร์ มอบประสบการณ์ขับขี่ที่ทำให้หัวใจของใครก็ตามที่เข้าไปนั่งหลังพวงมาลัยเต้นแรงได้เสมอในทุกการเดินทาง เราผลักดันการพัฒนาสมรรถนะของรถรุ่นนี้จนถึงขีดสุด และจีที-อาร์รุ่นนี้มีพละกำลังมากกว่าที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน ยังมีความประณีตมากขึ้นเพื่อยกระดับประสบการณ์ขับขี่ทั้งหมดให้สูงขึ้นเป็นมาตรฐานใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เรามีความภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอที่สุดแห่งรถสปอร์ต จีที (แกรนด์ทัวริ่ง) ให้แก่ลูกค้า จีที-อาร์ เพียบพร้อมทั้งสมรรถนะน่าอัศจรรย์ใจ ความสะดวกสบายที่เหนือชั้น และตำนานแห่งความสำเร็จจากสนามแข่งอันยาวนาน

Nissan GTR R35

คุณสมบัติสำคัญของ Nissan GT-R Premium Edition 2018
• ล้อฟอร์จอัลลอยจากเรยส์ (Rays®) น้ำหนักเบาพิเศษ ซูเปอร์ไลต์เวต ขนาด 20 นิ้ว
• กระจังหน้า V-motion รุ่นใหม่ยกระดับแอโรไดนามิก
• ฝากระโปรงใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพแอโรไดนามิก
• แผงดิฟฟิวเซอร์ด้านหน้าคาร์บอน แบบ เอสเอ็มซี (Carbon SMC) และแผงดิฟฟิวเซอร์ด้านหลังคาร์บอนคอมโพสิท เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแอโรไดนามิก
• ดีไซน์ด้านหลังใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนอากาศ
• แผงแดชบอร์ดดีไซน์ใหม่ พร้อมแผงมาตรวัดหุ้มหนังตัดเย็บด้วยมือ
• แผงควบคุม Display Command ใหม่ บนคอนโซลกลางแบบคาร์บอนไฟเบอร์
• พวงมาลัยรุ่นใหม่ พร้อมแป้นเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ ที่ใช้งานได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น
• หน้าจอกลางทัชสกรีนมัลติฟังค์ชั่น ขนาด 8.0 นิ้ว

Nissan GTR R35

การออกแบบภายนอกที่ก้าวล้ำหน้า
สไตล์การออกแบบที่ปราดเปรียวของ GT-R  ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและการใช้งาน กระจังหน้า V-motion หนึ่งในเอกลักษณ์การออกแบบล่าสุดของนิสสัน ถูกขยายให้ใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มการทำความเย็นเครื่องยนต์ โดดเด่นด้วยวัสดุโครเมียมแบบด้าน และแพทเทิร์นโครงร่างตาข่าย ฝากระโปรงที่มีเส้นนำสายตาจากกระจังหน้า ได้อย่างไร้ที่ติถูกเสริมความแข็งแกร่ง เพื่อเพิ่มเสถียรภาพขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง

สปอยเลอร์ชิ้นล่างด้านหน้าทรงโค้ง ถูกขยายให้กว้างขึ้นเล็กน้อย และมีตำแหน่งต่ำลงไม่กี่มิลลิเมตร เพื่อเพิ่มการไหลเวียนอากาศบริเวณมุมล่างของตัวรถ เสาหลังคาท้ายถูกปรับดีไซน์ใหม่ที่ส่วนบน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการการไหลเวียนอากาศให้ดียิ่งขึ้น

ด้านหลังของ GT-R ยังคงเอกลักษณ์ระดับตำนานด้วยไฟท้ายทรงกลม แผงดิฟฟิวเซอร์สีเงิน และช่องรีดอากาศด้านข้างถูกติดตั้งเคียงข้างกับปลายท่อไอเสียไทเทเนียม 4 ชุดซึ่งช่วยเพิ่มความลู่ลม ตามหลักอากาศพลศาสตร์ของตัวรถ

Nissan GTR 2018

ห้องโดยสารตอบสนองการควบคุมของผู้ขับขี่
ห้องโดยสารที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันของ GTR 2018 มอบที่สุดแห่งความสะดวกสบาย ความหรูหราและการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว แผงควบคุมกลางถูกปรับปรุงใหม่ และมีความเรียบง่ายยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า โดยจำนวนสวิทช์ควบคุมเครื่องเสียง และระบบนำทางลดลงจาก 27 ชิ้นเหลือเพียง 11 ชิ้น หน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้วมีข้อมูลทุกด้านที่ผู้ขับขี่ต้องการในที่เดียว โดยแสดงผลด้วยไอคอนขนาดใหญ่บนหน้าจอ เพื่อเพิ่มความง่ายดายให้ผู้ใช้สามารถควบคุมระบบเครื่องเสียง การใช้โทรศัพท์ และฟังค์ชั่นอื่นๆ ในระบบอินโฟเทนเมนท์

Nissan GTR 2018

Nissan GTR 2018

Nissan GTR 2018

เครื่องยนต์ผลิตด้วยมือ และระบบวิศวกรรมชั้นแนวหน้า
เครื่องยนต์วี6 ทวินเทอร์โบ 24 วาล์ว ความจุ 3.8 ลิตรที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพของ GTR 2018 ผลิตในเมืองโยโกฮามาโดยฝีมือของทาคูมิ หรือ ช่างเทคนิคระดับมาสเตอร์ของนิสสัน มีพละกำลัง 555 แรงม้าที่ 6,800 รอบต่อนาที แรงบิด 632 นิวตันเมตร ท่อไอเสียไทเทเนียมชุดใหม่ของ GTR ที่มาพร้อมระบบวาล์วแบบเปิด มอบเสียงคำรามที่เร้าใจและดุดันยิ่งขึ้น ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์แบบซีเควนเชียล ดูอัลคลัตช์ 6 สปีดได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อการทำงานที่ไหลลื่นนุ่มนวลมากขึ้น และสมรรถนะที่ดีกว่าเดิม ในสถานการณ์ขับขี่หลากหลายรูปแบบ

Nissan GTR 2018

โช๊คอัพบิลสไตน์ แดมพ์โทรนิก (Bilstein® DampTronic) ซึ่งผู้ขับขี่สามารถปรับตั้งได้ 3 โหมดคือ Normal, Comfort และระบบกันสะเทือนที่ตอบสนองระดับสูงสุดคือ R จีที-อาร์ มาพร้อมยางรันแฟลต ของดันลอป รุ่น เอสพี สปอร์ต แม็กซ์ จีที600 ดีเอสเอสที ซีทีที (Dunlop SP Sport Maxx GT 600 DSST CTT) สมรรถนะสูงระดับอัลตร้า ที่รองรับแรงดันลมไนโตรเจน และออกแบบมาเพื่อการทำงานของช่วงล่างโดยเฉพาะ โดยมีขนาดยางมาตรฐานด้านหน้า 255/40ZRF20 และด้านหลัง 285/35ZRF20

Nissan GTR 2018

ระบบเบรกเป็นของเบรมโบ (Brembo®) โมโนบล็อก แบบคาลิปเปอร์ 6 สูบที่ด้านหน้าและ 4 สูบที่ด้านหลัง พร้อมจานดิสก์เบรกของเบรมโบลอยตัวสองชิ้นแบบเจาะรูและเซาะร่องกลางจานขนาด 390มม. ที่ล้อหน้าและ 380 มม. ที่ล้อหลัง ทำงานคู่กับผ้าเบรกที่มีสมรรถนะ และความทนทานสูงที่ช่วยลดอาการเบรกเฟด และมีประสิทธิภาพการหยุดรถอย่างมั่นใจ

พาชมรอบคัน Nissan GT-R Premium Edition by CarOnline Radio

Nissan GTR จำหน่ายในประเทศไทยด้วยราคา 13.5 ล้านบาท พร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรและการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยสยาม นิสสัน ทีเคเอฟ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์บริการรถสมรรถนะสูงของนิสสันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หรือ นิสสัน ไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์ เซ็นเตอร์ (Nissan High Performance Center) เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด GT-R ผลิตที่โรงงานระดับโลกของนิสสันในเมืองโทชิกิ ประเทศญี่ปุ่น

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.