.

[โปรโมชั่น61]นิสสันจู๊ค Nissan Juke ราคา ตารางผ่อน Juke 2018Juke 2017 ราคา, ตารางผ่อนจู๊ค ใหม่Juke ราคาเริ่มต้นที่ 837,000 บาท – 932,000 บาท มี 4 รุ่นให้เลือก นิสสันจู๊ค ใหม่ มาพร้อมกระจังหน้า กันชนหน้า และกันชนท้ายใหม่ ตามนิยามใหม่ Unique Sport Crossover โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย เท่และดุดันกว่าเดิม

โปรโมชั่น Juke : ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 24 – 48 เดือน, หรือดาวน์ 15% ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 84 เดือน, พิเศษสุดรุ่น 1.6 V ราคาเพียง  749,000 บาท

จองและรับรถ : จอง และรับรถได้แล้ววันนี้

New Nissan Juke “นิสสัน จู๊ค ใหม่” รถครอสโอเวอร์ ดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ เพิ่มความดุดัน ล้ำสมัย เฉียบคม ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ นำเทรนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยกับระบบสื่อสาร EZ Talk ใส่ความปลอดภัยเต็มขั้น พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

รุ่น ราคา Nissan Juke นิสสัน จู๊ค ใหม่ มีทั้งหมด 4 รุ่นดังนี้
► Nissan Juke รุ่น 1.6 S ราคา 837,000 บาท
► Nissan Juke รุ่น 1.6 E ราคา 892,000 บาท
► Nissan Juke รุ่น 1.6 V ราคา 922,000 บาท
► Nissan Juke รุ่น 1.6 TOKYO EDITION ราคา 932,000 บาท

สี Nissan Juke นิสสัน จู๊ค ใหม่ มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีน้ำเงินแปซิฟิค บลู, สีขาว ไวท์ โซลิด, สีดำ แบล็ค โซลิด, สีแดง เบิร์น-นิ่ง เรด, สีเทา ทไวไลท์ เกรย์ และ สีเงิน บริลเลี่ยน ซิลเวอร์

New Nissan Juke

นิสสันจู๊ค ใหม่ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Bold and Futuristic Design ที่ล้ำสมัย เท่ และมีความดุดันมากขึ้น ด้วยไฟหรี่ LED รูปทรงใหม่แบบ Boomerang Shape ที่ให้ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ขณะที่ไฟหน้าของตัวรถ เปลี่ยนมาเป็นโปรเจ็กเตอร์เลนส์ ซีนอนสไตล์ใหม่ ส่วนไฟท้ายเป็นแบบ LED ที่ให้ความโดดเด่นและสวยสด สอดคล้องกับไฟหน้าในแบบ Boomerang Shape พร้อมไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

Juke ใหม่

Juke ใหม่ ให้ผู้ขับขี่สัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่ชัดเจน โดยออกแบบกระจังหน้า กันชนหน้า และกันชนท้ายใหม่ เพิ่มความดุดัน ตามนิยามใหม่ Unique Sport Crossover ส่วนกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวมีการออกแบบ ในสไตล์ Futuristic เพิ่มความเท่ล้ำ ไม่เหมือนใคร

Nissan Juke ใหม่

ภายใน นิสสันจู๊ค ใหม่ ยังคงการออกแบบที่โดดเด่น โดยเฉพาะห้องโดยสารโทนสีดำที่มีดีไซน์เหมือนค๊อกพิทของรถแข่ง ให้ความรู้สึกสปอร์ตเพราะตกแต่งด้วยสีแดง ขณะที่ด้านเทคโนโลยีมีครบ ด้วยฟังก์ชั่น I-CON หรือ Integrated-Control System พร้อมหน้าจอ Interface ที่จะแสดงผล ของ 2 ระบบหลัก คือ Climate และ Driving-Mode ซึ่งมีให้เลือก 3 แบบ คือ Eco Mode, Normal Mode และ Sport Mode ระบบ I-Connect ในนิสสันจู๊ค ใหม่ ยังได้รับการปรับปรุงหน้าจอให้มีมิติและทันสมัยขึ้น โดยเพิ่ม EZ Talk ตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนรุ่นใหม่ ให้มีความสะดวก และปลอดภัย สามารถสื่อสารกับเพื่อน จู๊คที่อยู่ในกลุ่ม หรืออยู่บนท้องถนน เพียงใช้ 4 นิ้วสัมผัสหน้าจอ แล้วพูดผ่านระบบ เสมือนการใช้วิทยุสื่อสารได้เลย

และยังมีระบบประมวลผลสัญญาณดิจิทัล (Digital Signal Processing) ช่วยเพิ่มระดับเสียงและความคมชัดในการดูหนังหรือฟังเพลง ทำให้การขับขี่ตลอดเส้นทางมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ขณะที่ด้านความปลอดภัย นิสสันยังเพิ่มความมั่นใจสุดๆ ด้วยการเพิ่มถุงลม 6 จุด รอบคัน นอกจากนี้ยังครบครันด้วยระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) และกล้องมองหลังพร้อมสัญญาณเตือนขณะขับถอยหลัง เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจในการขับขี่

New-Nissan-Juke-Interior

รถนิสสัน จู๊ค ใหม่ มาพร้อมส่วนประกอบต่างๆที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการขับขี่แบบรถสปอร์ต โดยเบาะที่นั่งได้รับการออกแบบพิเศษจะช่วยพยุงสรีระของผู้คุณขณะขับขี่ พร้อมกับใส่ใจในเรื่องความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ ในรุ่น V ที่นั่งบุหนังแบบสปอร์ต (รุ่น S, E เป็นเบาะผ้า) ภายในนิสสัน จู๊คมีเนื้อที่เพิ่มขึ้นและสามารถใช้สอยได้มากยิ่งขึ้น ที่นั่งแถวที่สองสามารถเลื่อนขึ้นเพื่อให้สะดวกในการขึ้นลงรถ และปรับใช้เมื่อต้องการพื้นที่บรรทุกของเพิ่มมากขึ้นซึ่งจะสามารถแยกพับแบบ 60/40 ก็ได้เพื่อเพิ่มพื้นที่โล่งสำหรับจัดเก็บสัมภาระ ส่วนพื้นที่เก็บของด้านท้ายมี 2 ชั้นปิดเปิดได้เพื่ออำนวยความสะดวกในการแยกเก็บสัมภาระให้เป็นสัดส่วน

Juke 2015 - 2016

นิสสันจู๊ค ใหม่ มาพร้อมกับขุมพลังเบนซินแบบ 4 สูบในรหัส HR16 พร้อมใช้เทคโนโลยีหัวฉีดคู่ (Dual Injector System) ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในด้านความประหยัดน้ำมัน ให้กำลังแรงสูงสุด 116 แรงม้า ที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 154 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังสู่ล้อคู่หน้าด้วยเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่อง XTRONIC CVT ซึ่งต่างจากเกียร์อัตโนมัติแบบเก่าโดยที่ไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนเกียร์และทำให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างนุ่มนวล

เชิญชมคลิป แนะนำทดลองขับ Nissan Juke

ขอขอบคุณคลิปจาก Nissan Thailand

โปรโมชั่น Nissan Juke
1.)โปรโมชั่น Juke สำหรับลูกค้าทั่วไป
+ราคาพิเศษ 749,000 บาท
      *สำหรับรุ่น 1.6 V
+ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%
      *เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป
      *ระยะเวลาผ่อน 24 – 48 เดือน
+หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 84 เดือน

2.)โปรโมชั่น Nissan Juke สำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ กลุ่มอาชีพพิเศษ สมาชิก กบข
+ดาวน์ต่ำ เริ่มต้นที่ 0% – 15%
+ดอกเบี้ย เริ่มต้นที่ 2.35% หรือ 2.55% – 2.80%
+ผ่อนได้นานถึง 84 ดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับ นิสสัน ลีสซิ่ง หรือ กรุงศรี ออโต้ หรือ ธนชาต

3.)ฟรี! ของแถม ชุดแต่ง หรือส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Nissan Juke เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน นิสสัน จู๊ค ใหม่Juke 2016 ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถยนต์ใว้ใช้งานขับสปอร์ตๆได้ทั้งในเมือง หรือลุยๆไปนอกเมือง Nissan Juke ใหม่ โดดเด่น ไม่เหมือนใคร ไฉไลกว่าเดิม! สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ดูรถ ทดลองขับได้ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายนิสสัน ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ Nissan Call Center ที่โทร 02-401-9600

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปจาก : Nissan, Nissan Leasing, Nissan Thailand

   
Like & Share This :

Comments

 1. By ตันติกร

  ตอบกลับ

 2. By บดินทร์

  ตอบกลับ

  • By บดินทร์

   ตอบกลับ

 3. By aram

  ตอบกลับ

 4. By ดาว

  ตอบกลับ

 5. By teepapat

  ตอบกลับ

 6. By เซลล์โฟร์ นิสสันบ้านบึง 0991831888

  ตอบกลับ

 7. By แต้งค์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 8. By แต้งค์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

   • By แต้งค์

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

     ตอบกลับ

 9. By พลอย line id ploypatcha123

  ตอบกลับ

 10. By อั้ม

  ตอบกลับ

 11. By kingkarn

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 12. By กุ้ง

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *