.

[โปรโมชั่น61] Nissan X-Trail ราคา ตารางผ่อน เอ็กซ์เทรล ดอกเบี้ย 0% 72 เดือนNISSAN X-TRAIL ราคาเริ่มต้นที่ 1.239 ล้านบาท นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ รถยนต์ SUV อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ตัวรถดีไซน์โฉบเฉี่ยว กว้างขวาง ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

X-Trail 2018, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, โปรโมชั่น

โปรโมชั่น Nissan X-Trail : ดอกเบี้ยพิเศษ 0% เมื่อดาวน์ 30% ระยะเวลาผ่อน 24 – 72 เดือน, หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 72-84 เดือน, ฟรีประกันชั้น 1

ราคา Nissan X-Trail : นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ มีให้เลือก 6 รุ่น 6 ราคาดังนี้
  • Nissan X-Trail รุ่น 2.0 S 2WD ราคา 1,239,000 บาท
  • Nissan X-Trail รุ่น 2.0 S 2WD Hybrid ราคา 1,324,000 บาท
  • Nissan X-Trail รุ่น 2.0 E 2WD Hybrid ราคา 1,399,000 บาท
  • Nissan X-Trail รุ่น 2.0 V 4WD ราคา 1,392,000 บาท
  • Nissan X-Trail รุ่น 2.0 V 4WD Hybrid ราคา 1,470,000 บาท
  • Nissan X-Trail รุ่น 2.5 V 4WD ราคา 1,603,000 บาท

X-Trail ใหม่

นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีแดง เรเดียนท์ เรด, สีขาว สตอร์มไวท์, สีดำ แบล็คสตาร์, สีเงิน บริลเลี่ยนท์ซิลเวอร์, สีเทา ดีพ อริสเกรย์ และสีเขียว มิดไนท์เจด (สีใหม่)

ขุมพลัง NISSAN X-TRAIL : X-TRAIL ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว Twin C-VCT 2 ขนาดคือ 2.0 ลิตร หัวฉีดแบบ Direct Injection ให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที และ 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 171 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาทีเช่นกัน โดยเครื่องยนต์ทั้งสองนี้จะส่งกำลังด้วยเกียร์ X-TRONIC CVT รุ่นใหม่พร้อม ระบบ manual mode 7 สปีด ทั้งนี้ในรุ่น 2.0 ลิตร จะใช้ล้ออัลลอยด์ ขนาด 17 นิ้ว มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ ส่วนในรุ่น 2.5 ลิตร ซึ่งเป็นรุ่นท็อปมาพร้อมล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้ว มีเฉพาะระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

x-trail hybrid 2016

ขุมพลัง NISSAN X-TRAIL HYBRID : นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด มาพร้อมกับเครื่องยนต์ เบนซิน 2.0 ลิตร 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว Twin C-VCT ไดเร็ค อินเจคชั่น ให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 200 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้า ที่ให้กำลังสูงสุด 41 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 160 นิวตันเมตร และเมื่อทำงานร่วมกันทั้งเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุดรวมถึง 179 แรงม้า กำลังและอัตราเร่งดีกว่าเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร โดยเครื่องยนต์ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ปั๊มน้ำและคอมเพรสเซอร์ ไม่ใช้สายพาน ช่วยลดแรงเสียดทาน ขณะที่วาล์วไอเสียหล่อโซเดียม เพิ่มการระบายความร้อนของห้องเครื่องได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และมอเตอร์และเทคโนโลยี คลัทช์คู่อัจฉริยะ รวมถึงเกียร์ XTRONIC CVT พร้อม Manual Mode 7 สปีด ช่วยให้ เอ็กซ์เทรล ไฮบริด เป็นรถที่มีอัตราการประหยัดเชื้อเพลิงที่โดดเด่นที่สุดในคลาส โดยประหยัดกว่าเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร อย่างเดียวถึง 20%

x-trail hybrid

ภายนอก NISSAN X-TRAIL ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี โดดเด่นสะดุดตาด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ผสานความโค้งมนของเส้นสายด้านข้างจากไฟหน้า LED จรดยังไฟท้ายที่ออกแบบใหม่ให้ดูทันสมัยมากขึ้น ตัวรถลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ ลดแรงต้านอากาศที่เกิดขึ้นขณะขับขี่ และช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร ขับเคลื่อนได้อย่างมั่นใจ และช่วยประหยัดน้ำมัน โดดเด่นหรูหราด้วยไฟหน้าแบบ LED Projector และไฟส่องสว่างตอนกลางวัน Daytime Running Lights, ราวหลังคา ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นจักรยานหรือสัมภาระต่างๆ และพิเศษสุดในรุ่นท็อปมาพร้อม PANORAMIC SUNROOF พร้อมระบบเปิด-ปิดแบบวันทัช ช่วยเปิดทิวทัศน์ท้องฟ้าได้กว้างสุดสายตา ชัดเจนจากทุกตำแหน่งที่นั่ง

New X-Trail

ภายใน NISSAN X-TRAIL : กว้างขวาง มีพื้นที่มากขึ้นในทุกๆมิติ เบาะที่นั่งภายในแบบ 3 แถว รวม 7 ที่นั่ง (5+2 ที่นั่ง) ได้รับการออกแบบและจัดวางอุปกรณ์ภายในที่มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารภายในรถได้เป็นอย่างดี เบาะนั่งคนขับแบบ SPINAL SUPPORT ปรับได้ 6 ทิศทางเพื่อการขับขี่ที่ผ่อนคลายได้แม้เส้นทางไกล ควบคุมง่ายด้วยพวงมาลัย 3 ก้านแบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบการทำงานของเครื่องเสียงและระบบเชื่อมต่ออื่นๆ ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แบบ Dual zone ปรับแยกอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย-ขวา และช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

X-Trail

นอกจากนี้ NISSAN X-TRAIL ยังมาพร้อมกับปุ่ม PUSH START สะดวกสบายด้วยการสตาร์ทเครื่องยนต์เพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส, หน้าจออัจฉริยะ (Advanced Drive-Assist Display) จะคอยช่วยเตือนให้คุณกลับมาอยู่บนถนนได้อีกครั้ง ด้วยฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งระบบนำทาง จนถึงการแจ้งเตือนสายโทรเข้า กล้องมองรอบทิศทางแบบ 360 องศา ซึ่งจะแสดงขึ้นมาบนหน้าจอทัชสกรีน ขนาด 5 นิ้ว ที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่คุณเห็นได้อย่างชัดเจน, ระบบเครื่องเสียง พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อสามารถเล่น CD, MP3, AUX, USB และระบบ Nissan Connect สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน โดยผ่าน Application ที่ล้ำสมัย สามารถอัพเดทข้อมูลผ่าน Facebook และค้นหาสถานที่ต่าง ๆ ผ่าน Google search และเชื่อมต่อระบบนำทางได้บนรถทันที ทำให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ และความบันเทิงด้วยระบบเครื่องเสียง พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อสามารถเล่น CD, MP3, AUX, USB และระบบ Nissan Connect สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน โดยผ่าน Application ที่ล้ำสมัย สามารถอัพเดทข้อมูลผ่าน Facebook และค้นหาสถานที่ต่าง ๆ ผ่าน Google search และเชื่อมต่อระบบนำทางได้บนรถทันที ทำให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย

Nissan-X-Trail-Interior-1

ประตูท้ายเปิด-ปิด อัตโนมัติด้วยไฟฟ้า (Auto Lift Gate) ของนิสสัน X-Trail ใหม่ สามารถเปิดได้เองเมื่อเข้าใกล้เซ็นเซอร์ที่อยู่บริเวณประตูท้าย พร้อมฟังก์ชั่นจดจำระดับการเปิดประตูท้ายให้อยู่ในองศาที่พอดีกับความต้องการของคุณ พร้อมระบบป้องกันการหนีบสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยประตูด้านหลังเปิดกว้างได้มากถึง 80 องศา ปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้หลากหลาย เพียงแค่สไลด์ที่นั่งแถว 2 เพื่อเพิ่มที่นั่งในแถว 3 ไม่เพียงแต่การปรับเปลี่ยนที่นั่งให้เป็น 3 แถวได้เท่านั้น ALL New NISSAN X-TRAIL ยังสามารถปรับเปลี่ยน เพื่อมอบพื้นที่เก็บของรองรับสัมภาระได้ทุกขนาดทุกรูปแบบดังใจคุณ

New-Nissan-X-Trail-Utility

นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ จัดเต็ม!!อุปกรณ์และระบบอำนวยความสะดวกในการขับขี่และความปลอดภัย อาทิเช่น
 • กุญแจอัจฉริยะพร้อมระบบ Immobilizer และสัญญาณกันขโมย
 • โครงสร้างตัวถังนิรภัย (Zone Body Concept) ที่มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ รองรับการกระแทกรอบด้าน พร้อมระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ (VDC) ระบบป้องกันการล้อหมุนฟรี (TCS) ระบบเบรกป้องกันการล้อล็อค (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) และระบบเสริมแรงเบรก (BA)
 • ระบบ Advanced Chassis Control เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อความปลอดภัย ได้แก่
     – ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน ช่วยป้องกันมิให้ตัวรถไหลขณะออกตัวบนทางลาดชัน (HSA – Hill Start Assist)
     – ระบบช่วยควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน ช่วยป้องกันมิให้รถไหล โดยใช้กำลังเครื่องยนต์หน่วงเพื่อชะลอความเร็วให้ต่ำลงโดยไม่ต้องเหยียบแป้นเบรก (HDC – Hill Descent Control)
     – ระบบช่วยลดความเร็วอัตโนมัติ ในขณะที่ผู้ขับขี่ถอนคันเร่งหรือเข้าโค้ง (AEB- Active Engine Brake)
     – ระบบช่วยลดอาการโยนตัวบนทางขรุขระ เพื่อประสิทธิภาพในการทรงตัวให้ดียิ่งขึ้น (ARC – Active Ride Control)
     – ระบบป้องกันการลื่นไถลขณะถนนลื่น ระบบจะช่วยส่งแรงเบรกไปยังล้อที่เกิดการลื่นไหล เพื่อให้ผู้ขับขี่ควบคุมทิศทางรถได้ทันท่วงที (ABLS – Active Brake Limited Slip)
    – ระบบควบคุมเสถียรภาพขณะเข้าโค้ง ช่วยป้องกันการหลุดโค้ง (ATC – Active Trace Control)

คลิปพาชม Nissan X-Trail

โปรโมชั่น : Nissan X-Trail 
1.) โปรโมชั่น Nissan X-Trail สำหรับลูกค้าทั่วไป
1.1)  ราคาพิเศษ 1,150,000 บาท
* สำหรับรุ่น 2.0S 2WD CVT
1.2)  ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี
1.3) ดอกเบี้ยพิเศษ 0%
* เงินดาวน์ 30% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 24 – 72 เดือน
1.4) หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนสบายๆ สูงสุด 84 เดือน

2.) โปรโมชั่น Nissan X-Trail สำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ กลุ่มอาชีพพิเศษ สมาชิก กบข
+ ดาวน์ต่ำ เริ่มต้นที่ 0% – 15%
+ ดอกเบี้ย เริ่มต้นที่ 2.35% หรือ 2.55% – 2.80%
+ ผ่อนได้นานถึง 84 ดือน
      *เมื่อจัดไฟแนนซ์กับ นิสสัน ลีสซิ่ง หรือ กรุงศรี ออโต้ หรือ ธนชาต, หรือไฟแนนซ์ที่ร่วมรายการ

3.) ฟรี! ของแถม ชุดแต่ง หรือส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Nissan X-Trail เงินดาวน์ ราคาผ่อน นิสสัน เอ็กซ์เทรลX-Trail 2018 ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถยนต์เอนกประสงค์ Nissan X-Trail หรูหรา กว้างขวางนั่งสบาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองนั่ง ทดลองขับ และรับข้อเสนอดีๆ ได้ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายนิสสัน ทั่วประเทศ 

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปจาก : Nissan Thailand, lS Enform 2

   
Like & Share This :

Comments

 1. By ออย

  ตอบกลับ

 2. By ออย

  ตอบกลับ

 3. By aram

  ตอบกลับ

 4. By KEN

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By ออย

   ตอบกลับ

 5. By บดินทร์

  ตอบกลับ

 6. By ดาว

  ตอบกลับ

 7. By teepapat

  ตอบกลับ

 8. By Toon

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By บดินทร์

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 9. By ดาว

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.