.

[แจ๊ดมาก]Nokia Lumia 625 สเปค ราคา 8,990฿ จอใหญ่ดี 4.7″ สเปคเด่น ราคาต่ำหมื่น!สเปค nokia lumia 625 รีวิว Lumia 625 ราคาโนเกีย ลูเมีย 625 “Nokia Lumia 625” ราคาต่ำหมื่นเพียง 8,990 บาท มาพร้อมกับจอใหญ่ 4.7 นิ้ว ลื่นปรื๊ดด้วยระบบสัมผัส Super Sensitive Touch และ Amber Update แล้ว รองรับ 2G, 3G และ 4G เลยหนะ.

โทรศัพท์มือถือ : Nokia Lumia 625 “โนเกีย ลูเมีย 625″

ระบบปฏิบัติการ : Windows Phone 8

ราคา : Nokia Lumia 625 ราคา 8,990฿ (ณ ส.ค.56)

ร้านค้าที่จำหน่าย : ร้านค้ามือถือชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Nokia Shop, DTAC Shop, True Shop, AIS Shop, JMart, TGFone ฯ
*สอบถามที่ร้านอีกครั้งนะจ๊ะ บางที่อาจจะไม่มีสต็อกไว้*

การชำระเงิน : ซื้อเงินสดก็ได้ หรือใช้บัตรเครดิตทุกสถาบันการเงินรูดซื้อได้ โปรผ่อน 0% ก็มีแล้ว อนันต์มันนี่แนะนำที่ TrueMove H, DTAC นะจ๊ะ

โนเกีย จัดงานเปิดตัวแล้ว Nokia Lumia 625 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 4.7 นิ้ว ซึ่งถือว่าหน้าจอใหญ่ที่สุดแล้วของมือถือตระกูล Lumia โดยรุ่นอื่นๆ ถึงจะมีราคาสูงกว่าก็จะมีหน้าจอเพียง 4.5 นิ้วเท่านั้น โนเกีย ลูเมีย 625 มือถือระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 เวอร์ชั่นล่าสุด พร้อม Amber Update ราคาต่ำหมื่น รองรับ 4G สเปคโดยรวม อนันต์มันนี่ เห็นว่าโดดเด่น และน่าสนใจnokia-lumia-625-biggest-touch-screenNokia Lumia 625 รองรับ Micro Sim มาใหม่ ดีไซน์เด่น ขนาดยาว 133.2 มม. กว้าง 72.2 มม. หนา 9.2 มม. น้ำหนัก 159 กรัม มีสีให้เลือก 5 สี คือสีส้ม, สีดำ, สีขาว, สีเขียว, สีเหลือง เบื่อสีเดิมก็สามารถถอดกรอบฝาหลังเปลี่ยนได้ตามใจชอบ ราคาก็ไม่แพงเกินไปนัก (แต่ถอดกรอบฝาหลังยากหน่อยนะเพราะแน่นมาก)nokia-lumia-625-smart-cameraจุดเด่น Nokia Lumia 625 :
มองเห็นได้ชัดกว่าเดิม : ด้วยหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว ณ เวลานี้เรียกได้ว่าจอใหญ่/กว้างสุดแล้วในตระกูล Lumia ให้แฟนๆได้สนุกกับการเล่นเกมส์ที่เต็มอรรถรส หรือดูวิดีโอผ่าน Steaming แอพต่างๆ พร้อมหน้าจอสัมผัสแบบ Super Sensitive ลื่นปรื๊ดได้ไม่ด้อยไปกว่าใคร สีสันสดใส ถอดเปลี่ยนกรอบฝาหลังได้ ตามใจได้ถึง 5 สี ตัวเครื่องเพรียวบางเพียง 9 มม. พกพาได้สะดวก
สนุก เพลิน : Nokia Smart Camera ช่วยให้แฟนๆปรับแต่งภาพถ่ายได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้, ลบวัตถุที่ไม่ต้องการ, ทำให้พื้นหลังเบลอ และเลือกภาพที่สวยหล่อที่สุด ปรับแต่งภายหลังได้ไม่จำกัดกับหลากหลายโหมดการถ่ายถาพ และถ้าชอบดูวิดีโอออนไลน์ แฟนๆจะต้องชอบ Nokia Lumia 625 โหลดได้เร็วสุด รับชมคลิปโปรดได้โดยไม่สะดุด
ระบบปฎิบัติการ : Windows Phone 8 เวอร์ชั่นล่าสุด พร้อม Amber Update ให้แฟนๆรับทุกการอัพเดทจากเพื่อนและแอพต่างๆ ได้ทันที บนหน้าจอเริ่มต้นด้วย Live Tiles ทำงานได้ราบรื่นไม่สะดุดขณะเดินทางด้วย MS Office และ Outlook รับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ขนาด 7 GB ฟรีบน SkyDrive
Nokia HERE Maps : มีโนเกีย ลูเมีย เหมือนมีไกด์นำทาง ด้วย Nokia HERE Maps ช่วยให้ไปได้ทุกที่ๆ พร้อมรองรับการใช้งานในโหมดออฟไลน์ และ HERE Drive เพื่อการนำทางพร้อมเสียงภาษาไทยแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม : Nokia Lumia 625 วัสดุปลอดจากพีวีซี ประกอบด้วยโลหะรีไซเคิล ปลอดจากนิกเกิลบนพื้นผิวผลิตภัณฑ์, BFR, rFR ดังที่อยู่ในบัญชีสสารของโนเกีย บรรจุภัณฑ์ผลิตจากวัสดุที่นำมาใช้ใหม่ได้, ใช้วัสดุรีไซเคิลสูงสุดถึง 60%, บรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กลง, บรรจุภัณฑ์นำไปรีไซเคิลได้ 100 %, รับรองว่าเป็นเส้นใยจากไม้บริสุทธิ์สูงสุด 100%nokia-lumia-625-here-maps

ชมคลิป! พรีวิว Nokia Lumia 625 by Nokia

ชมคลิป! แกะกล่อง รีวิว Nokia Lumia 625 by Appdisqus.com

สรุปสเปคที่สำคัญของ Nokia Lumia 625 :
+รองรับ 2G, 3G, 4G
+ใส่ซิมเดียว รองรับ Micro Sim
+จอกว้าง 4.7 นิ้ว แบบ IPS-LCD 16 ล้านสี ความละเอียด 480 x 800 พิกเซล
+กล้องหลัง 5.0 ล้านพิกเซล
+กล้องหน้า VGA 640 x 480 พิกเซล
+คุณสมบัติกล้อง แฟลช LED, ซูมดิจิตอล 4 เท่า, ปรับภาพอัตโนมัติ, Touch focus เป็นต้น
+ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8
+CPU Qualcomm Snapdragon™ S4 Dual Core ความเร็ว 1.2 GHz
+หน่วยความจำ 8 GB เพิ่มการ์ด microSD ได้สูงสุด 64 GB และฟรี! พื้นที่จัดเก็บแบบคลาวด์บน SkyDrive 7 GB
+RAM 512 MB
+รองรับการถ่ายโอนข้อมูล ActiveSync
+รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi , Bluetooth
+รองรับการเชื่อมต่อกับความบันเทิงในที่พักอาศัย (DLNA) และ Portable Wi-Fi Hotspot
+บันทึกและแสดงผล วีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวได้
+แบตเตอรี่มาตรฐาน 2,000 mAh

โนเกีย ลูเมีย 625 สเปคโดยรวม อนันต์มันนี่ ชอบนะ! อยากใช้ Windows Phone อยู่เหมือนกัน รุ่นนี้อยู่ในใจแล้วหละ จอใหญ่ แบตโอเค กล้องหลัง CPU ผ่าน ถ้าโนเกีย ให้กล้องหน้า เพิ่มมาอีกนิด เติม RAM มาอีกหน่อยจะขายดีกว่านี้แน่ ส่วนเรื่อง RAM ให้มาน้อยก็จริงเพียง 512 MB แต่จากการได้ลองสัมผัสมา ลื่นปรื๊ด ไม่หนืด ไม่ค้าง เหมือนมือถือระบบปฏิบัติการ Andriod (ที่ขนาด RAM เท่ากัน)

โปรโมชั่นผ่อน 0% ส่วนลดค่าเครื่อง ส่วนลดค่าบริการรายเดือน เงินคืน Cash Back อ่านต่อที่นี่ >> Nokia Lumia 625 ผ่อน 0%

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่กำลังจะซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ หรือเครื่องสำรอง อยากแนะนำ Nokia Lumia 625 ให้แฟนๆได้พิจารณากัน สวย สดใส จอใหญ่ 4.7 นิ้ว ลูกเล่นหรือความสามารถก็ไม่เบา ราคาก็ต่ำหมื่น แวะลองสัมผัส แวะเลือกที่ร้านค้ามือถือ ใกล้บ้านนะจ๊ะ!

ขอบคุณข้อมูลภาพ,คลิปจาก : Nokia, Appdisqus.com

******************************************************************************
แนะนำสมัครบัตรเครดิต เพื่อรับสิทธิ์โปรโมชั่นผ่อน 0%

เช็คโอกาสอนุมัติสินเชื่อ บัตรเครดิต
******************************************************************************

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.