.

September HOT! พบความคุ้มค่าในราคาที่ดีที่สุด ของคอนโดฯ ใจกลางเมือง จาก เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เอสเตท จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของไทย จัดโปรโมชั่น “September HOT” มอบดีลราคาพิเศษให้กับผู้ที่สนใจคอนโดมิเนียม โครงการ เอ็ม โปรเจค (M Project) และโครงการ มาเอสโตร เรสซิเด้นซ์ (Maestro Residences) ทุกทำเล ราคาเริ่มต้นที่ 3.65 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ เฉพาะเดือนกันยายนนี้เท่านั้น

september hot, โปรโมชั่น คอนโด

เอ็ม โปรเจค (M Project) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง ได้แก่ เอ็ม จตุจักร, เอ็ม ทองหล่อ10, เอ็ม สีลม, และ เอ็ม ลาดพร้าว มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละโครงการ เข้าถึงผู้อยู่อาศัยได้หลากหลายความต้องการ ตั้งแต่คอนเซ็ปต์การออกแบบ ที่มีทั้งสำหรับผู้ที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติ ตลอดจนชื่นชอบความหรูหรา เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ภายใน ที่ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เช่น สามารถปรับ พับ เก็บได้ เพื่อการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์ในทุกตารางนิ้ว อีกทั้งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สนองทุกไลฟ์สไตล์ เช่น Fish Tank Pool สระว่ายน้ำผนังใสบนยอดตึก, ห้องฟิตเนส สตรีมและซาวน่า, ห้องคาราโอเกะและ Outdoor Party Desk บนดาดฟ้า เป็นต้น

มาเอสโตร เรสซิเด้นซ์ (Maestro Residences) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ในทำเลดีของกรุงเทพฯ ได้แก่, มาเอสโตร 02 ร่วมฤดี, มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม9, มาเอสโตร 14 สยาม-ราชเทวี และ มาเอสโตร 39 สุขุมวิท39 เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับบีทีเอส และย่านชุมชน เช่น ห้างสรรพสินค้า และย่านธุรกิจ โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์คลาสสิก-โมเดิร์น นอกจากนี้ มาเอสโตร เรสซิเด้นซ์ ยังใส่ใจผู้อยู่อาศัยโดยการมอบสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่, สนามเด็กเล่น, ฟิตเนส, ห้องสตรีมและซาวน่า, สวนพักผ่อน, ลานปาร์ตี้บาร์บีคิว เป็นต้น เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย และมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่จำเจ ความครบครันเหล่านี้ทำให้ มาเอสโตร เรสซิเด้นซ์ เป็นคอนโดมิเนียมคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึงอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ทุกโครงการยังเป็น Pet Friendly สำหรับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการจะเลี้ยงสัตว์เลี้ยง ก็สามารถทำได้ คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัยพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ และเฉพาะเดือนกันยายนนี้เท่านั้น ที่ทุกทำเลจัดเตรียมยูนิตราคาพิเศษ One price พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียน ได้ที่ www.mde.co.th/th/event/septemberhot หรือโทร. 02-116-1111 ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2559

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.