.

[โปรโมชั่น62]Suzuki Ertiga ราคา ตารางผ่อน Ertiga ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้น 1มาแล้ว! ERTIGA ราคาเริ่มต้นที่ 655,000 บาท ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่งสำหรับครอบครัว NEW SUZUKI ERTIGA ได้รับการปรับโฉมใหม่ ให้ดูสปอร์ตทันสมัยหรูหรามากขึ้น มี 3 รุ่นให้เลือก

Ertiga 2018, ตารางผ่อน, ราคา, โปรโมชั่น

โปรโมชั่น ERTIGA : เป็นเจ้าของ Suzuki ERTIGA ด้วยข้อเสนอพิเศษ!! ดอกเบี้ย 0 %  ระยะเวลาผ่อน 12 เดือน, หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% – 20% ผ่อนสูงสุด 84 เดือน, ฟรี…ประกันภัยชั้น 1, บริการช่วยเหลือฉุกเฉินระยะเวลา 3 ปี

ซูซูกิ เออร์ติกา รถยนต์เอนกประสงค์ประเภท MPV 3 แถว 7 ที่นั่ง เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกมาตั้งแต่ 2556 และล่าสุดทางซูซูกิส่งเออร์ติการุ่นปรับโฉมมาเพื่อลูกค้าชาวไทยอีกครั้ง ซูซูกิ เออร์ติกา ใหม่ ภายนอกปรับใหม่ในหลายๆจุด เพิ่มความโดดเด่นสะดุดตา และทันสมัย ในขณะที่ภายในก็มีเปลี่ยนการตกแต่งใหม่ เช่นกัน

รุ่น ราคา ซูซูกิ เออร์ติกา ใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่นดังนี้
❶ New SUZUKI ERTIGA รุ่น GL (AT) ราคา 655,000 บาท
❷ New SUZUKI ERTIGA รุ่น GX (AT) ราคา 695,000 บาท
❸ New SUZUKI ERTIGA รุ่น Dreza (AT) ราคา 735,000 บาท
*สีขาวมุก Pearl Snow White เพิ่มเงิน 5,000 บาท
*Dreza สีม่วง Pearl Twilight Violet เพิ่มเงิน 5,000 บาท

ERTIGA 2016New SUZUKI ERTIGA รุ่น GL (AT)

suzuki-ertiga-gxNew SUZUKI ERTIGA รุ่น GX (AT)

สี New SUZUKI ERTIGA ซูซูเกิ เออร์ติกา ใหม่ รุ่น GL และ GX มีให้เลือก 4 สี คือ สีขาวมุก Pearl Snow White, สีเงิน เมทัลลิก Silky Silver Metallic, สีเทา เมทัลลิก Graphite Grey Metallic และสีดำ เมทัลลิก Cool Black Metallic ส่วนในรุ่น Dreza มีให้เลือก 3 สี คือสีม่วงมุก Pearl Twilight Violet, สีขาวมุก Pearl Snow White และสีดำ เมทัลลิก Cool Black Metallic

ERTIGA DrezaNew SUZUKI ERTIGA รุ่น Dreza (AT)

New Suzuki Ertiga รุ่น Dreza กระจังหน้า กันชนหน้า ได้รับการออกแบบใหม่สไตล์สปอร์ต ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมี่ยมไฟ LED และไฟตัดหมอก ไฟท้ายดีไซน์ใหม่พร้อมการตกแต่งประตูท้ายด้วยคิ้วโครเมี่ยม สเกิร์ตด้านข้างดีไซน์ใหม่ สปอร์ตเลอร์หลัง พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 และล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ขนาด 15 นิ้ว

ERTIGA Dreza 2016

ภายในของ Suzuki Ertiga รุ่น Dreza ออกแบบเน้นสีทูโทนตกแต่งด้วยลายไม้ (รุ่น GL เน้นโทน Earth Tone) พวงมาลัยมาพร้อมกับปุ่มควบคุมเครื่องเสียง มาตรวัดต่างๆแสดงผลได้ชัดเจน เบาะนั่งห้องโดยสารเป็นแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ระบบปรับอากาศแถวหลังติดตั้งที่เพดานสามารถกระจายความเย็นได้ทั่วทั้งคัน โดนเด่นด้วยที่นั่งแถวสองสามารถเลื่อนปรับระยะเดินหน้า-ถอยหลัง ได้ถึง 240 มม. เพิ่มความสะดวกแก่การใช้งาน และยังมีที่วางแขนแบาะแถว 2 ทำให้นั่งสบายตลอดการเดินทาง ช่องเชื่อมต่อ USB ที่ติดตั้งไว้พร้อมรองรับความบันเทิง ทั้งในรูปแบบ MP3/WMA รวมถึงช่องจ่ายไฟสำรองขนาด 12V สองตำแหน่ง บริเวณคอนโซลด้านหน้า และที่นั่งแถวสอง

ERTIGA 2016

พวงมาลัยผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ที่มาพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย (DREZA) เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

New ERTIGA 2016

Suzuki Ertiga เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายรอบด้าน หลากหลายรูปแบบ ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ พนักพิงเบาะแถว 2 ปรับเอนได้หลายระดับ และมีที่เท้าแขนตรงกลาง คาดเข็มขัดนิรภัยแล้วนั่งเอนได้อย่างสบาย ส่วนเบาะแถว 3 เหมาะสำหรับเด็กเล็กไม่เกิน 2 คน และต้องเลื่อนเบาะแถว 2 ไปข้างหน้าบ้าง เป็นการเฉลี่ยพื้นที่กันไป ถ้าใช้เบาะครบทั้ง 3 แถว ด้านหลังก็จะเหลือพื้นที่เก็บสัมภาระไม่มากนัก

ERTIGA 2016

Suzuki Ertiga ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน รหัส K14B 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว พร้อมระบบ VVT-Variable Valve Timing ขนาดความจุ 1,373 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 92 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ แรงบิดสูงสุด 130 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ

ERTIGA 2016

Suzuki Ertiga มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่คุณสามารถอุ่นใจได้ อาทิ โครงสร้างตัวถัง (TECT) ออกแบบจากเหล็กกล้าน้ำหนักเบา มีความแข็งแกร่ง ทนทานต่อการสึกหรอเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร, ถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า อุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรถทุกรุ่น ช่วยลดการบาดเจ็บจากแรงกระแทกบริเวณศีรษะ และหน้าอกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สร้างความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่, รระบบเบรก ABS และ EBD ช่วยป้องกันล้อล็อคขณะเบรกกระทันหัน และเพิ่มประสิทธิภาพในการหักหลบสิ่งกีดขวาง อีกทั้งระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ EBD เพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกได้อย่างสมบูรณ์, สัญญาณเตือนขณะถอยหลัง ช่วยให้ผู้ขับขี่กะระยะถอยหลังได้แม่นยำ และปลอดภัยขณะถอยจอด ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer ป้องกันการโจรกรรมได้ดีเยี่ยม

Suzuki Ertiga Dreza

โปรโมชั่น Ertiga : เป็นเจ้าของ Suzuki Ertiga กับข้อเสนอพิเศษ 
1.) ดาวน์ต่ำ 15% ขึ้นไป ผ่อนสบายๆ สูงสุด 84 เดือน
2.) หรือ ดอกเบี้ย พิเศษ 0%  ระยะเวลาผ่อน 12 เดือน
3.) ฟรี..ประกันชั้น 1
4.) ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี

ตารางผ่อน Ertiga เงินดาวน์ ราคาผ่อน Suzuki Ertiga ertiga ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงินดาวน์ และอัตราดอกเบี้ย ของแต่ละสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Suzuki Ertiga สามารถสอบถามรายละเอียด ลองนั่ง ทดลองขับ จองซื้อและรับข้อเสนอดีๆ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิ ทั่วประเทศ 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ซูซูกิ มอเตอร์

   
Like & Share This :

Comments

 1. By ผึ้ง

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 2. By พงษ์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By patchanut

  ตอบกลับ

  • By กัญญ์พัสวี

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 4. By คิมมี่

  ตอบกลับ

 5. By รุส

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 6. By Ice

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 7. By แนน

  ตอบกลับ

 8. By Pinyo

  ตอบกลับ

 9. By คุณต้อง

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 10. By ก้อย

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 11. By tum

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 12. By กิ๊ง

  ตอบกลับ

 13. By หลิน

  ตอบกลับ

 14. By เค

  ตอบกลับ

 15. By เค

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.