.

[รถในฝัน]Suzuki Hayabusa ราคา ตารางผ่อน Hayabusa 2017 มี 3 สีให้เลือกHayabusa 2017, ตารางผ่อน, ราคา

อนันต์มันนี่ ดอทคอม ขอแนะนำ Suzuki Hayabusa หรือ Suzuki GSX1300RA รถในฝันของใครหลายๆคน ซูซูกิ ฮายาบูสะ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สไตล์ซุปเปอร์สปอร์ต รุ่นใหญ่ จากค่ายซูซูกิ มาพร้อมความหรูหรามีระดับ โฉบเฉี่ยว และดุดัน สมรรถนะเต็มพิกัดกับเครื่องยนต์ 1,340 ซีซี ให้พละกำลังสูงสุดถึง 197 แรงม้า ซึ่งพร้อมที่จะพาคุณโลดแล่นไปได้ตามที่ใจเรียกร้อง

ราคาล่าสุด Suzuki Hayabusa : Hayabusa 2017 ราคา 850,000 บาท

โชว์รูมที่จำหน่าย : โชว์รูมซูซูกิ บิ๊กไบค์ ทั่วประเทศ

Suzuki Hayabusa 2017

Suzuki Hayabusa ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อลดแรงปะทะจากลมระหว่งการขับขี่ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมตัวรถได้ง่ายยิ่งขี้นแม้จะอยู่ในช่วงความเร็วสูงๆ และคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์สุดสปอร์ต โฉบเฉี่ยว และดุดัน ชุดไฟหน้าและไฟหลังได้รับการออกแบบให้สอดรับเข้ารูปกับบอดี้ของรถ โดยไฟหน้ามีขนาดเล็กลง แต่ส่องสว่างได้กว้างไกลแม้ในยามค่ำคืน และนำหลอด LED มาติดตั้งในไฟท้ายเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นทั้งเวลากลางวันและกลางคืนอีกด้วย

Suzuki Hayabusa 2017

Suzuki Hayabusa แผงหน้าปัดพร้อมมาตรวัดทรงกลม แสดงข้อมูลต่างๆอย่างครบครัน อาทิ ความเร็วรอบของเครื่องยนต์, มาตรวัดความเร็ว, มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง, มาตรวัดอุณหภูมิของเครื่องยนต์ นอกจากนี้ยังได้นำหลอด LED มาใช้เป็นสัญญาณไฟเตือนการเปลี่ยนรอบความเร็วของเครื่องยนต์, สัญญาณไฟเตือนน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ, สัญญาณไฟบอกตำแหน่งเกียร์ว่าง, สัญญาณไฟสูงต่ำและไฟเลี้ยว, สัญญาณไฟเตือนอุณหภูมิความร้อนของเครื่องยนต์, สัญญาณไฟเตือนน้ำมันหล่อลื่นต่ำ และสัญญาณไฟเตือน FI (Fuel Injection) พร้อมด้วยจอแสดงผล LCD ที่ได้ติดตั้งไว้ตรงกลางของแผงหน้าปัดเพื่อแสดงผลข้อมูลที่สำคัญต่างๆ เช่น นาฬิกาบอกเวลา การแสดงตำแหน่งเกียร์ โหมดการขับขี่ (S-DMS) แบบ A, B และ C ไมล์บอกระยะทางและไมล์วัดระยะทาง

Suzuki Hayabusa 2017

Suzuki Hayabusa ได้ติดตั้งระบบควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ Suzuki Drive Mode Selector (S-DMS) System เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถปรับการควบคุมระบบจ่ายน้ำมันเชื้อ เพลิงและระบบจุดระเบิดเพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์ของผู้ขับขี่ได้ถึง 3 ระดับ โดยแบ่งเป็น 3 โหมด คือ โหมด A เน้นที่พละกำลังเครื่องยนต์และแรงบิดสูงสุดตอบสนองคันเร่งฉับไวในสไตล์ แบบเรซซิ่ง โหมด B เป็นการปรับการขับขี่ในสไตล์สปอร์ต และโหมด C เน้นที่การขับขี่แบบทั่วไป และเน้นการประหยัดน้ำมัน

Suzuki Hayabusa 2017

Suzuki Hayabusa แรงด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 4 ลูกสูบ ปริมาตรกระบอกสูบ 1,340 ซีซี DOHC 4 วาล์ว/ลูกสูบ กระบอกสูบแบบอะลูมิเนียมผ่านกระบวนการเคลือบสาร Suzuki Composite Electro-Chemical Material (SCEM) ที่ได้รับการยอมรับจากสนามแข่ง ลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ และระบายความร้อนได้ดี ทำให้เครื่องยนต์ทนทาน ระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดพร้อมติดตั้ง Suzuki Dual Throttle Valve (SDTV) ซึ่งมีวาล์วลิ้นปีกผีเสื้อ 2 ชุด ในแต่ละชุดเรือนลิ้นเร่ง วาล์วชุดแรกควบคุมโดยคันเร่ง ส่วนชุดที่สอง ควบคุมด้วยกล่องสมองกล เพื่อให้อากาศไหลผ่านได้เต็มประสิทธิภาพ ทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์ และให้แรงบิดที่ดีในความเร็วต่ำ และกลางเป็นเยี่ยม ให้กำลังสูงสุด 145 กิโลวัตต์ (197 แรงม้า) ที่ 9,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 155 นิวตันเมตรที่ 7,200 รอบ/นาที

Suzuki Hayabusa 2017

Suzuki Hayabusa ระบบเกียร์แบบ 6 สปีด มาพร้อม Oil Spray ในเกียร์ 4, 5, 6 เพื่อลดการสึกหรอ และเสียงของชิ้นส่วนภายในของเครื่องยนต์ขณะการขับขี่ในย่านความสูง นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งระบบ Idle Speed Control (ISC) System ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสตาร์ทเครื่องยนต์ขณะเครื่องยนต์เย็น และช่วยลดมลพิษของไอเสียอีกด้วย

Suzuki Hayabusa ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Inverted Telescopic โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับของ KYB ขนาด 43 มม. เคลือบอะโนไดฟ์สีทอง คาลิเปอร์ออกแบบใหม่ขนาดใหญ่ เท่ และดุดัน ส่วนระบบกันสะเทือนด้านหลังเป็นโช้คอัพเดี่ยว Link Type ของ KYB โดยสามารถปรับระดับได้ตามที่ผู้ขับขี่ต้องการ

Suzuki Hayabusa 2017

ซูซูกิ ฮายาบูสะ ระบบเบรกล้อหน้าเป็นดิสก์คู่ Twin Disc ขนาด 310 มม. และมาพร้อมกับคาลิปเปอร์ Brembo (เบรมโบ้) แบบ 4 พอร์ต ในขณะที่ล้อหลังเป็นดิสก์เบรกเดี่ยว ขนาด 260 มม. ทำงานร่วมกับคาลิปเปอร์ของ TOKICO แบบ 1 พอร์ท และยังมาพร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS (Anti-Lock Brake System) ทั้งในล้อหน้าและล้อหลัง สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่ไปอีกขั้น

สี Suzuki Hayabusa : Hayabusa ในปี 2017 มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว Pearl Glacier White, สีดำ Glass Sparkle Black และสีน้ำเงิน Pearl Vigor Blue ดังนี้

Suzuki Hayabusa สีขาวSuzuki Hayabusa สีขาว

Suzuki Hayabusa สีดำSuzuki Hayabusa สีดำ

Suzuki Hayabusa สีน้ำเงินSuzuki Hayabusa สีน้ำเงิน

Suzuki Hayabusa ได้รับการออบแบบมาอย่างปราณีตและยังคงไว้ซึ่งความสปอร์ต โฉบเฉี่ยว ตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยมิติตัวรถมีความกว้าง 73.50 ซม. ความยาว 219.00 ซม. ความสูง 116.50 ซม. ความสูงจากพื้นถึงเบาะ 80.50 ซม. ระยะห่างจากพื้นถึงเครื่องยนต์ 12.00 ซม. ความยาวช่วงล้อ 148.00 ซม. น้ำหนักตัวรถ 266 กิโลกรัม

Suzuki Hayabusa สเปค

สรุปสเปค Suzuki Hayabusa :
• เครื่องยนต์ : 4 จังหวะ 4 ลูกสูบ
• ระบบบวาล์ว : DOHC 4 วาล์ว/ลูกสูบ
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 1,340 ซีซี
• ระบบระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยน้ำ
• ความกว้างกระบอกสูบ x ช่วงชัก : 81.0 x 65 มม.
• อัตราส่วนแรงอัด : 12.5 : 1
• ระบบจ่ายน้ำมัน : ระบบหัวฉีด
• ระบบจุดระเบิด : อิเลคทรอนิกส์ (ทรานซิสเตอร์)
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทมือ/ไฟฟ้า
• ระบบเกียร์ : เกียร์ 6 ระดับ
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 21 ลิตร
• ระบบกันสะเทือนหน้า : Inverted Telescopic / Coil Spring / Oil Damped
• ระบบกันสะเทือนหลัง : Link Type, Coil Spring, Oil Damped
• ระบบเบรค หน้า : ดิสก์เบรกคู่ 310 มม. / ABS
• ระบบเบรค หลัง : ดรัมเบรก ขนาด 260 มม. /ABS
• ยางล้อหน้า แบบ Tubeless : 120/70ZR17M/C (58W)
• ยางล้อหลัง แบบ Tubeless : 190/50ZR17M/C (73W)

คลิป พาชมรอบคัน 2017 Suzuki Hayabusa

เป็นเจ้าของ Suzuki Hayabusa ได้แล้ววันนี้
เงินดาวน์ : เริ่มต้นที่ 10%
อัตราดอกเบี้ย : ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 3.29% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน : ผ่อนได้ตั้งแต่ 18 เดือน นานสูงสุด 48 เดือน
ของแถม : ของแถมและของสมนาคุณอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า
*เป็นไปตามเงื่อนไข ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ตารางผ่อน Suzuki Hayabusa เงินดาวน์ ราคาผ่อน Suzuki Hayabusa
Hayabusa 2017 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Suzuki Hayabusa สามารถลองสัมผัส สอบถามรายละเอียด จองซื้อ ได้ที่โชว์รูมจำหน่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิ บิ๊คไบค์ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปจาก : ไทย ซูซูกิ มอเตอร์, GlobalSuzuki, SuzukiMotorCycles, TwoWheelObsession

   
Like & Share This :

No Responses

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *