.

[โปรโมชั่น61]Suzuki Swift ราคา ตารางผ่อน Swift 2018 โฉมใหม่ มาแล้วAll New Suzuki SWIFT มาแล้วจ๊า! มาพร้อมดีไซน์สุดสปอร์ต กับเทคโนโลยีอันทันสมัยช่วยในการขับขี่ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ผู้สนใจสามารถลองสัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Swift 2018, ตารางผ่อน, ราคา, ราคาผ่อน

โปรโมชั่น Swift 2018 : ข้อเสนอพิเศษ ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน, หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน, ฟรี..ประกันชั้น 1 และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี, ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 30,000 บาท

ราคา ซูซูกิ สวิฟท์ : Suzuki Swift มีให้เลือก 4 รุ่นดังนี้ :
• Suzuki Swift รุ่น GA CVT ราคา 499,000 บาท
• Suzuki Swift รุ่น GL CVT ราคา 536,000 บาท
• Suzuki Swift รุ่น GLX CVT ราคา 609,000 บาท
• Suzuki Swift รุ่น GLX-Navi CVT ราคา 629,000 บาท
**สีขาว Pure White Pearl เพิ่มเงินจำนวน 5,000 บาท

SWIFT โฉมใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีแดง Ablaze Red Pearl, สีเงิน Star Silver Metallic, สีเทา Mineral Gray Metallic, สีดำ Super Black Pearl และ 2 สีใหม่ คือ สีน้ำเงิน Speedy Blue Metallic และสีขาวมุก Pure White Pearl

Suzuki Swift 2018

SWIFT โฉมใหม่ พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “INNOVATION – Fun & Sporty” โดยออกแบบใหม่ทั้งหมดให้ All New Suzuki SWIFT มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ในด้านการออกแบบภายนอกยังคงความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แต่มีกลิ่นอายของรถยุโรปมากยิ่งขึ้น ด้วยมิติของตัวรถซึ่งความสูงอยู่ที่ 1,495 มิลลิเมตร และกว้างขึ้น 40 มิลลิเมตร ทำให้ All New Suzuki SWIFT มีความสปอร์ตและดูปราดเปรียวมากขึ้น

Suzuki Swift 2018

การออกแบบ All New Suzuki SWIFT เน้นให้มีภาพลักษณ์ที่ดูสปอร์ตดุดัน ด้วยเส้นสีแดงตัดกระจังหน้าสีดำ ไฟหน้า LED Projector และไฟหลัง LED ล้ออะลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว ในส่วนของสมรรถนะได้เพิ่มเทคโนโลยีใหม่คือหัวฉีดคู่หรือ DUALJET ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น จึงประหยัดน้ำมันกว่าเดิมมากกว่า 23 กม. ต่อลิตร ขับขี่เร้าใจด้วยเครื่องยนต์ใหม่ K12M 1.2 ลิตร

Suzuki Swift 2018

Suzuki Swift 2018

Suzuki Swift 2018

All New Suzuki SWIFT มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย แผงคอนโซลกลางด้านหน้าเบนเข้าหาคนขับเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น มาตรวัดสไตล์สปอร์ตที่ตกแต่งด้วยลายเส้นสีแดง พร้อมจอแสดงข้อมูลขับขี่แบบแอลซีดี มาพร้อมกับจอสัมผัส ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์สื่อสารพบพาขนาด 7 นิ้ว ที่ควบรวมระบบนำทางที่แม่นยำ กับฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธพร้อมแอพพลิเคชั่น แอปเปิล คาร์ เพลย์ รวมถึงพวงมาลัยที่ออกแบบใหม่เป็นรูปตัว D เพื่อเพิ่มพื้นที่วางเท้าระหว่างเบาะและพวงมาลัย

Suzuki Swift 2018

Suzuki Swift 2018

Suzuki Swift 2018

Suzuki Swift 2018

โครงสร้างตัวรถของ Swift โฉมใหม่ ได้ปรับวัสดุโครงสร้างใหม่ โดยมีชื่อเรียกว่า แพลทฟอร์มแบบ HEARTECT ที่ลดน้ำหนักน้อยลงแต่ยังคงแข็งแกร่ง ซึ่งช่วยให้ปลอดภัย และส่งผลให้เกิดการประหยัดน้ำมันมากขึ้นด้วย ขณะที่ความาปลอดภัยของซูซูกิ สวีฟท์ใหม่ ได้เพิ่มเทคโนโลยีหลายอย่าง อาทิ โครงสร้างตัวถังแบบ TECT พร้อมระบบกันการสั่นสะเทือน ระบบช่วยในการควบคุมรถขณะขับขี่บนถนนลื่น หรือในทางหรือ TCS โค้ง และยังเหมาะกับการขับในเมืองด้วยระบบ IDLING STOP ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่ง, มีระบบป้องกันรถลื่นขณะหยุดบนทางชัน หรือ Hill Hold Control และปลอดภัยมากขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย SRS ถึง 6 ตำแหน่ง

Suzuki Swift 2018

พาชมรอบคัน Suzuki Swift แต่งสปอร์ต

พาชมรอบคัน Suzuki Swift 2018

โปรโมชั่น : ซูซูกิ สวิฟท์ Suzuki Swift
1. ฟรี! ประกันภัยชั้น 1
2. ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี
3. ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท
   *เฉพาะรุ่น GLX – Navi เมื่อซื้อด้วยเงินสด หรือเช่าซื้อผ่านธนาคารเกียรตินาคิน 
4. ดอกเบี้ยพิเศษ 
   *เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน 
5. ดาวน์เริ่มต้น 15% ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน

ตารางผ่อน Suzuki Swift เงินดาวน์ ราคาผ่อน ซูซูกิ สวิฟท์Swift 2018 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจและอยากเป็นเจ้าของ Suzuki Swift โฉมใหม่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ดูรถ ทดลองขับ จองซื้อ ได้ที่ โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิ ทั่วประเทศ 

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบจาก ซูซูกิ มอเตอร์ ฯ, OLA Channel

   
Like & Share This :

Comments

 1. By Plaw Suzuki

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 2. By Noy

  ตอบกลับ

 3. By Ram

  ตอบกลับ

 4. By ปรีชารัตน์

  ตอบกลับ

 5. By noy

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.